01/16/2021 12:06

: Hình ảnh thấy trước tiên bật mí nỗi sợ mơ hồ trong bạn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Để biết những yếu điểm trong tính cách, những nỗi ám ảnh mơ hồ... còn tồn tại đâu đó xâu xa trong tâm lý của mình thì cùng làm bài trắc nghiệm thông qua hình ảnh dưới đây bạn nha!

Thông qua hình ảnh nhìn thấy trong tranh sẽ giúp bạn nhìn thấu thế giới nội tâm của chính mình, qua đó có thể giúp mình có được bí quyết để vượt qua những nỗi bất an mơ hồ trong cuộc sống.

Nhìn vào tranh để xem mình thấy gì đầu tiên rồi nghía xuống đáp án và khám phá nhé!

Hình ảnh trắc nghiệm bật mí nỗi sợ mơ hồ trong bạn
Nhìn tranh, bạn thấy gì? Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Bạn thấy gì đầu tiên trong tranh?

- Gương mặt người đàn ông

- Người đàn ông trên thuyền

- Cá kiếm

ĐÁP ÁN:

Khuôn mặt đàn ông

Nếu khuôn mặt một người đàn ông là hình ảnh bạn thấy đầu tiên khi nhìn vào tranh, chứng tỏ bạn đang có một nỗi sợ mơ hồ rằng mình sẽ mắc sai lầm hoặc làm sai một điều gì đó. Và chính vì đang mang trong đầu một nỗi sợ vu vơ như thế nên dù làm gì bạn cũng thường lên kế hoạch và thiết lập mục tiêu rất rõ ràng phòng trường hợp khó khăn bất ngờ xảy đến với mình.

Hình ảnh trắc nghiệm bật mí nỗi sợ mơ hồ trong bạn
Nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông trước tiên chứng tỏ bạn rất sợ mắc sai lầm. Ảnh: Ngô Thị Mỹ Linh.

Tuy nhiên, cũng vì cứ sợ làm sai, sợ phạm phải sai lầm... nên bạn chẳng đủ dũng cảm đế thể hiện hết mức năng lực của mình và đủ mạnh mẽ để đưa mình tiến về phía trước. Có lẽ điều quan trọng nhất trong thời điểm này là bạn phải hiểu rằng, trong tất cả chúng ta, ai cũng thể phạm sai lầm, thế nên bạn cần mạnh dạn vượt qua nỗi sợ hãi này. Chỉ khi loại những suy nghĩ tiêu cực ấy sang một bên thì bạn mới có thể đạt được nhiều thành công như mình hằng mong ước.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy con cú đầu tiên trong tranh, bạn là người sâu sắc và có đôi chút lập dị

Người đàn ông trên thuyền

Thấy người đàn ông trên thuyền trước tiên chứng tỏ bạn đang mang trong đầu những nỗi sợ có liên quan đến tâm linh, thậm chí là về những người thân đã khuất và cái chết. Tuy có vẻ rất mơ hồ, nhưng đôi khi nỗi sợ ấy có thể ảnh hưởng đến tâm lý của bạn rất nhiều, đặc biệt là trong suy nghĩ và trong khi bạn ngủ.

Hình ảnh trắc nghiệm bật mí nỗi sợ mơ hồ trong bạn
Thấy người đàn ông trên thuyền trước tiên chứng tỏ bạn đang mang trong đầu những nỗi sợ có liên quan đến tâm linh. Ảnh: Trần Sơn

Hơn lúc nào hết, giờ là lúc bạn cần để tâm hồn của mình thư giãn bằng những điều tích cực và những niềm vui trong cuộc sống. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực và những điều xấu xa ngăn cản bạn tiến về phía trước. Tuy rất khó để giúp mình thoát khỏi những ám ảnh như thế, nhưng hãy mạnh mẽ nhìn về phía trước, và khi ấy, bạn sẽ thấy rằng, tương lai tươi sáng vẫn đang chờ đón mình với rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Cá kiếm

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và chú cá kiếm là hình ảnh bạn thấy trước tiên, điều này tiết lộ rằng, nỗi sợ đang tồn tại bên trong tâm hồn bạn là nỗi sợ có liên quan đến hai từ hạnh phúc, hay nói cách khác bạn sợ bị lừa gạt để rồi nhận thấy tổn thương. Cũng vì mang trong tâm lý nỗi sợ này mà bạn thường có xu hướng khép mình lại, không muốn (hoặc không dám) kết giao với mọi người, kể cả đó là những người bạn khác giới.

Hình ảnh trắc nghiệm bật mí nỗi sợ mơ hồ trong bạn
Thấy cá kiếm, có lẽ nỗi sợ đang tồn tại bên trong tâm hồn bạn có liên quan đến hai từ hạnh phúc. Ảnh: Ngô Thị Mỹ Linh.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, hạnh phúc hay không đều luôn tuỳ thuộc vào chính bạn và hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Hãy cứ nghĩ đến những vấn đề tích cực trong công việc, cuộc sống và đừng để những thứ tiêu cực như thế vây lấy tâm hồn mình. Hạnh phúc luôn tồn tại trong mọi điều nhỏ nhặt, trong mọi ngóc nghách của cuộc sống..., thế nên nếu biết cách nhìn nhận nó bạn sẽ cảm thấy tươi vui và yêu đờn hơn thôi! 

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Những thông tin trắc nghiệm tâm lý như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé, bởi không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ luôn có những mặt ưu và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và nhờ thế thêm vững tin hơn trên bước đường phía trước. 

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Đừng quên theo dõi nhiều bài viết trắc nghiệm vui hấp dẫn tương tự khác tại Bestie nhé!

BẬT MÍ: MÀU SON ƯA THÍCH CŨNG TIẾT LỘ CHUẨN XÁC CÁ TÍNH CỦA BẠN

Bên cạnh giúp chị em quyến rũ hơn thì theo các chuyên gia tâm lý, thông qua màu son môi yêu thích và thường sử dụng cũng có thể giúp chúng ta đoán biết ngay tính cách của một người. 

Cụ thể, nếu là người yêu màu son đỏ hẳn bạn vô cùng mạnh mẽ, chẳng sợ hãi trước bất cứ điều gì. Nếu thích son hồng, đôi khi bạn sống hơi thiên về cảm xúc. Nhưng nếu thích son màu cam thì bạn là một người rất có khiếu hài hước...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top