01/04/2021 10:26

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ những ưu điểm của bạn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Theo các chuyên gia tâm lý, cách mỗi người cảm nhận hình ảnh khi nhìn vào một bức tranh cũng có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của họ.

Cụ thể, nếu muốn biết bản thân mình thuộc tuýp người như thế nào thì cùng làm bài trắc nghiệm sau nha, bởi thông qua hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ tất tần tật những ưu điểm nổi bật nhất đến chính bạn có khi còn bất ngờ không nhận ra.

Giờ thì hãy nhìn vào tranh dưới đây, xem hình ảnh nào đập vào tâm trí bạn trước tiên...

Trắc nghiệm những ưu điểm của bạn bằng hình ảnh
Hình ảnh nào bạn thấy trước tiên trong tranh? Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Đừng bỏ lỡ: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

Hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên trong tranh?

1. Nàng Mona Lisa

2. Những chú cá

3. Nước

ĐÁP ÁN:

Nàng Mona Lisa

Nếu nàng Mona Lisa chính là hình ảnh bạn thấy trước tiên khi nhìn vào bức tranh này chứng tỏ bạn thuộc tuýp người khá thông minh, chân thành, hướng ngoại và khá khéo ăn khéo nói. Đặc biệt, những người như bạn thường sở hữu kỹ năng giao tiếp rất tốt và rất dễ kết nối với mọi người xung quanh.

Trắc nghiệm những ưu điểm của bạn bằng hình ảnh
Thấy nàng Mona Lisa trước tiên, bạn thuộc tuýp người hoạt bát, vui tươi nhưng hơi nóng tính. Ảnh: Ngô Thị Mỹ Linh.

Nhờ bẩm sinh đã sở hữu khả năng này nên bạn rất hoạt bát và vui vẻ. Bạn sẽ luôn cảm thấy vui cũng như tìm thấy niềm vui khi được giao tiếp hoặc kết nối với mọi người xung quanh mình. Tuy nhiên, dù là người hay cười, vui vẻ và có khiếu hài hước nhưng đôi khi bạn vẫn còn khá nóng tính và dễ mất bình tĩnh.

>> Bạn xem chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Những chú cá

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh những chú cá tung tăng bơi lội là thứ bạn ấn tượng trước tiên tiết lộ rằng bạn thuộc tuýp người cực kỳ thân thiện, tốt bụng, yêu chuộng hòa bình và luôn hòa nhã với mọi người xung quanh. Nhờ có trong mình những ưu điểm tuyệt vời như thế nên bạn dễ dàng có được những mối quan hệ rất chân thành trong công việc, cuộc sống và dễ tạo thiện cảm trong mắt mọi người.

Trắc nghiệm những ưu điểm của bạn bằng hình ảnh
Bạn thuộc tuýp người cực kỳ thân thiện, tốt bụng nếu những chú cá là hình ảnh bạn thấy trước tiên trong tranh. Ảnh: Trần Sơn.

Đặc biệt, khi nói đến công việc thì bạn luôn thể hiện mình là một người rất có trách nhiệm đồng thời cũng rất có tổ chức. Với bạn, khi đã bắt tay vào nhiệm vụ gì thì luôn nỗ lực hết sức mình để nhanh đi đến thành công. Và đây cũng là lý do khiến bạn luôn được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp đánh giá cao. 

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Nước

Cuối cùng, khi nhìn vào tranh và nước là hình ảnh bạn thấy trước tiên chứng tỏ bạn thuộc tuýp người bẩm sinh đã rất thông minh, nhanh nhạy. Có lẽ ngay từ nhỏ bạn đã rất ham học và học rất giỏi, đồng thời bạn còn là người rất đam mê hoạt động, thể dục thể thao.

Trắc nghiệm những ưu điểm của bạn bằng hình ảnh
Thấy nước trước tiên, bạn là chuyên gia hòa giải. Ảnh: Kiên Ka Ka.

Bên cạnh đó, những người như bạn còn là một chuyên gia hòa giải rất tuyệt vời. Trong công việc hoặc cuộc sống, nếu mọi người xung quanh có bất đồng, tranh chấp hoặc xung đột... thì bạn sẽ là người luôn đứng ra hòa giải và thường sẽ rất thành công. Cũng nhờ sở hữu những đặc điểm ấy mà bạn luôn được mọi người xung quanh tín nhiệm, quý mến và đánh giá rất cao.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều khá quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHÌN QUA NGÓN TRỎ BIẾT NGAY BẠN CÓ TÀI LÃNH ĐẠO HAY MÃI LÀM NHÂN VIÊN

Bên cạnh việc nhìn tranh đoán tính cách như trên thì thông qua kiểu ngón tay trỏ cũng có thể giúp chúng ta dự đoán hậu vận công danh sự nghiệp của một người. Cụ thể như sau:

- Đa phần những người có ngón tay trỏ dài là người rất chịu thương chịu khó và có ý chí cầu tiến rất cao. Những người này rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, chăm chút và tỉ mẩn cao. 

- Thường những người có ngón tay trỏ vuông vức và mập mạp đều có tố chất của một nhà lãnh đạo.

- Còn những người có ngón tay trỏ gầy lại thường là người hướng nội. Tuy nhiên, họ lại rất bao dung và tốt bụng, dễ được mọi người quý mến...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top