01/31/2021 10:59

Trắc nghiệm: Chọn hình ảnh bạn ấn tượng bật mí tương lai năm mới

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Ngoài tiết lộ tính cách, bài trắc nghiệm vui sau đây còn có thể bật mí vận mệnh trong tương lai gần của bạn. Vậy nên, để xem thời gian tới, đặc biệt là trong năm mới này điều gì sẽ đến với mình thì cùng làm trắc nghiệm này ngay.

Để tham gia trắc nghiệm vui này thì bạn đừng suy nghĩ nhiều, chỉ cần nhìn vào hình, xem bạn nhìn thấy và ấn tượng với hình ảnh nào nhất rồi xem đáp án để cùng dự đoán số phận cũng như tương lai của mình sẽ diễn tiến ra sao trong năm mới.

Trắc nghiệm: Chọn hình ảnh bạn ấn tượng bật mí tương lai năm mới
Bạn nhìn thấy hình ảnh gì? Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Bạn biết chưa: Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng

Bạn chọn hình ảnh nào dưới đây?

- Cành cây

- Gương mặt

- Chú chim

- Thiên thần

ĐÁP ÁN:

1. Cành cây: Thành công mĩ mãn

Nếu dựa vào trực giác và bạn chọn cành cây thì lựa chọn ấy bật mí rằng, tương lai gần, có thể công việc lẫn cuộc sống của bạn sẽ thành công mĩ mãn. Nhưng để có được sự viên mãn ấy thì có thể bạn sẽ phải đối mặt với không ít sóng gió trên bước đường phía trước của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, để đạt được thành quả như mong đợi thì bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa trong năm mới này.

Trắc nghiệm: Chọn hình ảnh bạn ấn tượng bật mí tương lai năm mới
Chọn cành cây, tương lai gần, có thể công việc lẫn cuộc sống của bạn sẽ thành công mĩ mãn. Ảnh: Đinh Duy Đức.

Bên cạnh đó, lựa chọn này cũng tiết lộ bạn thuộc tuýp người rất hoạt bát, năng động và vui vẻ. Đặc biệt, những người như bạn có tính tự lập và quyết đoán rất cao, nhờ vậy nên trong hầu hết mọi trường hợp thì bạn luôn giữ thái độ thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Nếu biết cách giữ vững tinh thần và không ngừng phấn đấu vươn lên, tương lai gần bạn sẽ đạt được nhiều thành công như mình hằng mong đợi.

>> Đừng bỏ lỡ: Bắt bài trúng phóc tính cách người đối diện thông qua những thói quen hằng ngày.

2. Gương mặt: Được quý nhân trợ lực

Nếu cảm thấy ấn tượng hơn với gương mặt chứng tỏ bạn thuộc tuýp người vừa tốt tính, thân thiện, xởi lởi lại vừa có năng lực và có khả năng hòa nhập vào những môi trường mới cực nhanh. Tất nhiên, nhờ những điểm cộng này mà đi đến đâu bạn cũng được nhiều người quý mến, thậm chí giúp đỡ rất nhiệt tình. 

Trắc nghiệm: Chọn hình ảnh bạn ấn tượng bật mí tương lai năm mới
Mọi chuyện đều suôn sẻ, cát lành trong năm mới nếu bạn chọn gương mặt. Ảnh: Ngô Thị Mỹ Linh.

Bên cạnh đó, bạn còn biết cách tận dụng thời cơ và khá táo bạo trong công việc. Nhờ biết cách tạo cơ hội cho mình lẫn may mắn, dễ được quý nhân giúp đỡ nên tương lai gần mọi thứ đều suôn sẻ, cát lành với bạn. Đặc biệt, dường như mọi chuyện trong năm mới này với bạn đều cực kỳ thuận lợi. Và nếu tận dụng tốt cơ hội thì tương lai không xa bạn sẽ có được những thứ mình mong muốn.

3. Chú chim: Có tiểu nhân quấy phá

Nếu chọn chú chim hẳn bạn đã phải trải qua thời thơ ấu với nhiều thăng trầm và cuộc sống khá thiếu thốn về mặt vật chất. Cũng vì lẽ đó nên bẩm sinh bạn đã sở hữu tính cách tự lực tự cường, rất chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình với công việc.

Trắc nghiệm: Chọn hình ảnh bạn ấn tượng bật mí tương lai năm mới
Chọn chú chim, hẳn bạn đã phải trải qua thời thơ ấu với nhiều thăng trầm. Ảnh: Trần Sơn.

Và nhờ bẩm sinh đã rất biết cách tự mình vươn lên nên hiện tại dù có phải đối mặt với hoàn cảnh nào thì bạn vẫn cố gắng hết mình phấn đấu cho sự nghiệp. Năm mới, có lẽ mọi chuyện vẫn chưa thể suôn sẻ với bạn, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn trong công việc do rắc rối từ kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên nếu bình tĩnh đối mặt và từng bước giải quyết thì chẳng mấy chốc bạn sẽ giúp mình vượt qua nhanh thôi.

>> Xem thêm: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

Thiên thần: Mọi thứ đều suôn sẻ

Cuối cùng, nếu chọn thiên thần thì lựa chọn ấy bật mí rằng có lẽ bẩm sinh bạn đã thuộc tuýp người "ngậm thìa vàng" từ bé. Cũng vì lẽ đó nên bạn không có nhiều nỗ lực trong công việc, không có tham vọng làm giàu và cũng không có nhiều khát vọng vươn lên trong cuộc sống. 

Trắc nghiệm: Chọn hình ảnh bạn ấn tượng bật mí tương lai năm mới
Cuối cùng, nếu chọn thiên thần thì mọi sự với bạn trong năm mới vẫn rất ổn định. Ảnh: @na.mieoo.

Có lẽ điều bạn quan tâm nhất lúc này là tình cảm gia đình và dành thời gian tận hưởng những điều mới mẻ mà cuộc sống mang lại. Năm mới này, mọi sự với bạn không có biến động gì đáng kể và nhìn chung vẫn rất ổn định. Còn tương lai, có lẽ bạn vẫn luôn hài lòng với những gì mình đang có và tất nhiên bạn vẫn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc bên người thân và gia đình mình. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính chất tham khảo, thế nên dù kết quả thế nào thì cũng đừng bao giờ ngừng cố gắng, đừng quá tự đắc và ngủ quên trên chiến thắng. Bởi có như thế thì bạn mới liên tục tiến lên và gặt hái thêm nhiều thành công hơn cho mình trong tương lai.

Giờ thì tiết lộ đi, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

BÍ KÍP "SOI THẤU" TÍNH CÁCH NGƯỜI KHÁC THÔNG QUA 8 THÓI QUEN HÀNG NGÀY CỦA HỌ

Ngoài "bói" kiểu dáng đôi môi như trên thì theo các chuyên gia tâm lý, chỉ cần nhìn qua những thói quen đặc trưng hàng ngày của một người cũng có thể giúp chúng ta "soi thấu" tính cách của họ: 

- Đối với chị em phụ nữ, nếu thường mang túi xách trên khuỷu tay và cánh tay gập lại là người tự tin, còn hay ôm túi xách vào lòng là người thoải mái. Nhưng nếu hay luồn tay vào quai túi xách lại là người tự ti và tâm lý bất an.

- Những người hay chụp ảnh selfie theo kiểu từ dưới lên thường rất thân thiện, còn những ai chụp selfie nhưng không muốn không gian riêng tư của mình lọt vào khung hình là người chu đáo và tỉ mỉ...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top