01/10/2021 16:28

Tố chị chồng “đã ế còn thích chê bai”, cô gái bất ngờ bị mắng ngược

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Lần đầu ra mắt nhà người yêu thì đa số các bạn nữ đều có chung tâm trạng lo lắng và hồi hộp, không biết mọi người sẽ có những cảm nhận như thế nào về mình.

Mới đây, trải nghiệm ra mắt nhà chồng tương lai của một cô gái thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Cô bị nhà chồng tương lai chê bai đủ điều, vô duyên... Tuy nhiên, thay vì đồng cảm với chính chủ thì tất cả mọi người lại quay sang chỉ trích cô gái cư xử thiếu tinh tế, đã vậy còn nói xấu, trù dập chị gái của người yêu.

Cô gái bị mắng ngược vì tố chị chồng đã ế còn thích chê bai
Màn ra mắt nhà người yêu có thể ảnh hưởng chuyện tình cảm trong tương lai. Ảnh: 123RF

>> Xem thêm: "Phốt” dâu tương lai, bác gái bị CĐM phản đòn: dạy con gái mình đi đã

Bị chị chồng tương lai chê vô duyên vì ăn không mời, không phụ dọn bát đũa

Bắt đầu câu chuyện, cô gái thể hiện tâm trạng tức giận với chị gái người yêu sau lần ra mắt trước đó. Cô và bạn trai tính toán sang năm sẽ cưới nên tranh thủ dịp cuối năm về gặp gỡ gia đình hai bên. Trong buổi gặp mặt, mọi người đều tỏ ra vui vẻ, khi về vẫn nhiệt tình bảo hôm nào lại đến chơi. Ấy thế mà lúc về tới thành phố, cô đọc được tin nhắn của chị gái người yêu gửi cho anh mà sốc nặng.

Người chị đó chê cô vô duyên, lần đầu ra mắt mà không phụ làm cơm, chỉ chờ giờ ăn là ngồi vào mâm, chẳng xếp bát hay so đũa giúp. Khi anh bạn trai cho rằng vợ tương lai còn trẻ con, nhiều thứ chưa biết, thì chị gái tiếp tục gay gắt là việc ngồi ăn cơm mà chẳng thèm mời ai, miệng nhai chóp chép, toàn lựa ăn miếng ngon, cái nết ăn uống như vậy thì không nên chọn làm vợ, cưới về chỉ khổ thôi.

Cô gái bị mắng ngược vì tố chị chồng đã ế còn thích chê bai
Cô gái bức xúc tố chị gái người yêu quá xét nét vô lý. Ảnh: vietgiaitri

Cô gái cho rằng người chị quá xét nét một cách vô lý, giải thích là gia đình mình không có thói quen mời mọc trong bữa ăn, việc nhai chóp chép là tật từ nhỏ, còn nói lựa miếng ngon cũng không phải, vì cô không ăn được thịt mỡ và hành nên chỉ muốn lựa miếng ít mỡ mà thôi.

Hơn nữa người yêu cũng chấp nhận và thoải mái với những điều đó, còn chị gái mới gặp lần đầu đã trù dập rồi xúi em trai đừng cưới nữa. Trong khi chị đã 31 tuổi, chưa lấy được chồng mà cứ thích thể hiện ta đây giỏi nhìn người lắm vậy. Có thể cô không giỏi nội trợ nhưng lại xuất sắc ở khía cạnh khác thì sao, đúng là “giặc bên ngô không bằng bà cô bên chồng”, bảo sao đến giờ vẫn ế.

Cô gái bị mắng ngược vì tố chị chồng đã ế còn thích chê bai
Nhưng đa số dân mạng lại chỉ trích ngược lại chủ bài đăng. Ảnh chụp màn hình

>> Đừng bỏ lỡ: Lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai, cô gái bị chê vì hàm răng hô

CĐM: “Nhập gia tùy tục, bà chị gái chê là đúng”

Qua lời kể từ một phía nhưng nhiều dân mạng cũng nhận ra vấn đề không nằm ở người chị khó tính mà là do cách cư xử chưa đúng mực của chính chủ. Rõ ràng cô gái nên tiếp thu và thay đổi cho phù hợp mới đúng, chứ không phải đi tố ngược rồi còn thể hiện thái độ ghét bỏ chị chồng tương lai như vậy.

- Ở nhà thì sao cũng được nhưng lần đầu ra mắt nhà người yêu mà ăn không mời, không ý tứ gì cả bị chê vô duyên là phải rồi.
- Người ta 31 tuổi chưa lấy chồng thì có sao đâu, tự dưng lại mỉa mai cay nghiệt như thế là không được đâu nhé.
- Tôi mà là bà chị gái thì tôi cũng chê.
- Mối quan hệ chị chồng em dâu tương lai này chưa gì đã toang rồi.
- Chị em nói chuyện thẳng thắn với nhau như vậy là bình thường thôi, tự dưng đọc trộm tin nhắn rồi rước bực vào người làm gì.

>> Xem thêm: Nấu cả bàn đầy món như mâm cỗ, cô gái vẫn bị mẹ người yêu chê tới tấp

Tâm lý như mẹ chồng tương lai của Hương - cưới là phải cưới liền tay | GẠO NẾP GẠO TẺ - Tập 91

Hiện câu chuyện của cô gái này vẫn đang là đề tài được nhiều người bàn luận, đa số đều chỉ trích hơn là đồng tình. Nếu bạn là người chị và chứng kiến vợ tương lai của em trai có cách cư xử chưa được tinh tế như vậy thì bạn sẽ xử sự như thế nào, chia sẻ quan điểm vào mục bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

CON GÁI SUY NGHĨ RA SAO VỀ THỬ THÁCH RỬA BÁT ĐĨA KHI RA MẮT NHÀ CHỒNG?

Nỗi ám ảnh của đa số các bạn nữ khi về ra mắt nhà người yêu mà gặp trúng đám tiệc, đám giỗ là những chồng chén bát cao ngất ngưởng. Vậy tại sao nhà chồng tương lai cứ thích nhìn vào thái độ khi rửa bát để đánh giá một cô gái.

Có người sẽ vui vẻ hoàn thành thử thách này, nhưng cũng có cô gái tỏ ra bất mãn, cho rằng bản thân và người yêu đều bình đẳng, với điều kiện ngang nhau, tại sao người nhà mình không hề để anh ấy phải rửa cái bát nào, còn mình thì mỗi khi về ra mắt phải quán xuyến quá nhiều thứ mệt mỏi…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top