01/20/2021 15:23

Nhìn qua đường chỉ cổ tay đoán biết ngay vận mệnh sang hèn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Cũng như những nét tướng khác, Nhân tướng học quan niệm, nhìn vào đường chỉ trên cổ tay cũng giúp đoán biết phần nào hậu vận của mỗi người. Cùng khám phá xem mình thuộc nhóm cổ tay "làm mãi chẳng ra" hay "ăn mãi không hết" nha.

Thường bên dưới cổ tay của chúng ta sẽ có từ 1 đến 4 đường vân, và tùy mỗi người mà những đường chỉ này sẽ mang hình dáng cũng như độ đậm - nhạt khác nhau. Thế nên, dựa vào đường chỉ cổ tay cũng có thể đoán biết vận mệnh tương lai của mỗi người.

Đoán vận mệnh sang hèn qua đường chỉ cổ tay
Đường vân thứ nhất trên cổ tay được xem "đại diện" cho sức khỏe và sự trường thọ. Nguồn ảnh: CafeF.

>> Đừng bỏ lỡ: Những tướng chỉ tay báo hiệu phụ nữ có đường tình duyên suôn sẻ

Đường vân thứ nhất

Nhân tướng học quan niệm, đường vân thứ nhất trên cổ tay của mỗi người được xem là đường chỉ "đại diện" cho sức khỏe và sự trường thọ. Thế nên, nếu đường vân thứ nhất này vừa dài, thẳng lại vừa rõ ràng, đậm nét chứng tỏ "chủ nhân" là người sở hữu sức khỏe tốt, sống thọ.

Ngoài ra, với chị em phụ nữ, nếu đường vân thứ nhất này có xu hướng cong lên phía trên (hướng về phía lòng bàn tay) hoặc không rõ nét, đứt đoạn... thì "chủ nhân" không mấy khỏe trong đường con cái. Và cũng như chị em phụ nữ, nam giới có đường vân thứ nhất này giống như thế đa phần là người dễ gặp vấn đề về sinh sản.

Đường vân thứ hai

Không như đường vân thứ nhất ("đại diện" cho sức khỏe và sự trường thọ), đường vân thứ hai trên cổ tay được xem là đường chỉ "đại diện" cho tài lộc, may mắn và giàu có của "chủ nhân". Theo đó, nếu sở hữu đường vân thứ hai này vừa đậm nét vừa thẳng, dài và liền mạch thì xin chúc mừng bởi Nhân tướng học quan niệm đây là đường vân thường có ở những người dễ gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, tài lộc ào ạt đổ về trong tương lai gần.

Đoán vận mệnh sang hèn qua đường chỉ cổ tay
Ai may mắn có đường vân thứ hai vừa đậm nét vừa thẳng và liền mạch dễ gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Nguồn ảnh: CafeF.

Ngược lại, nếu chẳng may có đường vân thứ hai mờ nhạt, đứt đoạn hoặc cong vênh không mấy "trật tự" thì đấy lại là điềm báo của những người kém may mắn. Đa phần những người có đường vân thứ hai như thế cuộc sống thường khá khó khăn, thậm chí dễ gặp xui rủi, thiếu trước hụt sau. Bên cạnh đó, nếu đường vân thứ hai này có xu hướng xoắn lại như hình mắt xích chứng tỏ "chủ nhân" là người rất cần cù, chăm chỉ nhưng đôi khi lại thường lo nghĩ quá nhiều.

>> Bạn biết chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Đường vân thứ ba

Nhân tướng học quan niệm, đường vân thứ ba trên cổ tay là đường chỉ "đại diện" cho vận trình công danh sự nghiệp của mỗi người, và đặc biệt là không phải ai cũng có đường vân này xuất hiện trên tay. Thế nên, nếu ai đó may mắn có đường vân này trên cổ tay chứng tỏ họ thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Đoán vận mệnh sang hèn qua đường chỉ cổ tay
Nếu đường vân thứ ba mờ nhạt hoặc đứt đoạn thì là điềm báo sự nghiệp của người sở hữu không mấy suôn sẻ, hanh thông. Nguồn ảnh: CafeF.

Vậy nên, đường vân này càng đậm và liền mạch, rõ nét thì công danh sự nghiệp của "chủ nhân" càng sáng lạn, dễ thăng hoa và có nhiều địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, nếu chẳng may đường vân thứ ba này mờ nhạt hoặc đứt đoạn thì đấy lại là điềm báo sự nghiệp của người sở hữu không mấy suôn sẻ, hanh thông, thậm chí còn dễ đối mặt với rất nhiều sóng gió, hậu vận rất chật vật.

>> Xem thêm: 4 nét quý tướng, ai có được vô cùng may mắn, đường quan lộ thênh thang

Đường vân thứ tư

Đây là đường vân rất "hiếm có khó tìm" và không phải ai cũng có, thế nên, đường chỉ này được xem "đại diện" cho sự vẹn tròn, hoàn mỹ của một người. Theo đó, Nhân tướng học quan niệm, ai may mắn có được đường vân thứ tư này trên cổ tay cũng đồng nghĩa rằng đấy là người vừa dễ thành danh trong công việc lại vừa hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. 

Đoán vận mệnh sang hèn qua đường chỉ cổ tay
Đường vân thứ tư rất hiếm, thế nên ai may mắn có được cũng đồng nghĩa rằng đấy là người vừa dễ thành danh trong công việc lại vừa hạnh phúc trong cuộc sống. Nguồn ảnh: CafeF.

Đặc biệt, nếu may mắn có đường chỉ cổ tay này vừa rõ nét vừa dài và thẳng thì cuộc sống của người sở hữu càng dễ "thập toàn thập mỹ", mọi sự cát lành. Trong tương lai, nếu có khó khăn thì cũng dễ có quý nhân dang tay giúp đỡ, đưa lối dẫn đường nhanh đi đến thành công, cả tình và tiền của những người này đều thuận buồm xuôi gió.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng chỉ trên cổ tay được dự đoán như trên chỉ là thông tin tham khảo và không chắc sẽ đúng hoàn toàn. Thế nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới điều quan trọng nhất và cũng là yếu tố quyết định giúp cuộc sống của bạn luôn hạnh phúc, đủ đầy.

Cùng theo dõi những bài viết hay trên Bestie.vn nhé!

NHÌN TƯỚNG TAY BIẾT NGAY TƯƠNG LAI SAU NÀY BẠN LÀM QUAN HAY LÀM LÍNH

Bên cạnh sự thông minh và nhanh nhạy, nỗ lực trong công việc thì Nhân tướng học còn quan niệm, thành công của một người có thể phụ thuộc ít nhiều vào vận số của chính họ. Thế nên, nhìn tướng bàn tay và ngón tay cũng có thể đoán biết ngay tương lai mình làm quan hay lính.

- Nếu có lòng bàn tay vuông và ngón tay tròn, ngắn chứng tỏ bạn thuộc tuýp người bảo thủ, cứng đầu, tương lai khó thành công. 
- Nhưng nếu có lòng bàn tay dài và ngón tay ngắn thì bạn là người rất dễ thành công bởi những người như bạn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết khi làm việc...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top