01/23/2021 11:21

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng thường có ở những quý ông gia trưởng

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Dù rất khó đoán biết chính xác tính cách một người nào đó qua vẻ bề ngoài, tuy nhiên, Nhân tướng học quan niệm, dựa vào một vài nét tướng đặc trưng trên mặt đàn ông cũng có thể biết họ là người phúc hậu hay gia trưởng, bảo thủ...

Cũng vì lẽ đó mà nếu chị em gặp phải những quý ông có các nét tướng đặc trưng như sau thì cần suy nghĩ cẩn thận trước khi về chung một nhà với họ bởi "dính" đến họ có thể khiến cuộc sống của mình thêm chông gai, sóng gió.

5 nét tướng thường có ở những người đàn ông gia trưởng
Nhân tướng học quan niệm, đàn ông môi mỏng đa phần chỉ giỏi nói hơn làm, thậm chí còn ba hoa, khoác lác. Nguồn ảnh: Sohu.

>> Đừng bỏ lỡ: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Môi mỏng

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ môi mỏng là những người thuộc tuýp lẳng lơ, đa tình thì đàn ông môi mỏng đa phần thuộc kiểu người chỉ giỏi nói hơn là làm và thậm chí còn rất ba hoa, khoác lác, thiếu thuỷ chung khi yêu. Đặc biệt, những quý ông này rất hay "nổ", thường giương giương tự đắc rằng mình giỏi giang, "chuyện gì cũng biết" nhưng sự thật thì chẳng biết gì.

Trong công việc lẫn cuộc sống, những quý ông này còn được xem là "thánh phiền phức", biết nói nhưng không biết nghĩ và dễ khiến nhiều người xung quanh rất phiền lòng. Ngoài ra thì họ cũng thuộc tuýp người "thùng rỗng kêu to", và điều này càng thể hiện rõ hơn khi họ nhúng tay vào hoạt động kinh doanh buôn bán. Lấy người đàn ông có nét tướng này sẽ càng khiến chị em thêm lo lắng và vất vả, thậm chí còn khổ tâm cả một đời.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Đàn ông giọng nói rít qua kẽ răng dễ có tính đàn bà.

Gò má cao

Khác với chị em phụ nữ - có gò má cao là người có phúc; ngược lại, đàn ông sở hữu đặc điểm này lại là người vừa thuộc tuýp gia trưởng vừa bảo thủ, tằn tiện. Bên cạnh đó, những quý ông này còn có tính cách thô lỗ, cọc cằn và rất nóng nảy trong mọi chuyện. Cũng vì có nhiều khuyết điểm như thế nên họ rất khó hợp tác với người khác trong công việc hoặc buôn bán kinh doanh, công danh sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức làng nhàng, dù có cố gắng cũng chẳng thể thăng hoa như bao người.

5 nét tướng thường có ở những người đàn ông gia trưởng
Ngoài khó thành công trong công việc thì đàn ông có gò má cao còn rất tệ bạc trong tình cảm. Nguồn ảnh: Wikihow.

Ngoài khó thành công trong công việc thì những quý ông này còn rất tệ bạc trong tình cảm. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì họ càng muốn làm theo ý mình và chẳng bao giờ quan tâm đến ý kiến vợ con, thậm chí còn rất ích kỷ. Nhưng nếu nửa kia không làm theo ý họ thì những quý ông này sẵn sàng "động tay động chân", rất nóng nảy và bạo lực. Chị em chẳng may "rước" họ về nhà chỉ mang thêm lo âu và phiền muộn cho mình.

>> Bạn biết chưa: 5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí.

Ấn đường hẹp

Nhân tướng học quan niệm, đàn ông có ấn đường hẹp được xem là "điển hình" của những người vừa ti tiện, chi li vừa hay nghi kỵ và nhìn nhận vấn đề rất hạn hẹp. Thậm chí, những quý ông này còn không có chính kiến, thường đa nghi và không tự tin vào bản thân mình. Trong công việc thì họ thường chỉ muốn làm theo cách của mình, theo bản năng của mình, chẳng vì tập thể cũng chẳng thể hoà hợp được với mọi người xung quanh. 

5 nét tướng thường có ở những người đàn ông gia trưởng
Đàn ông có ấn đường hẹp được xem là "điển hình" của những người ti tiện, chi li lại không có chính kiến và hay đa nghi. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Và cũng vì lẽ đó nên những quý ông có nét tướng này rất khó thành công trong công việc, đặc biệt là những công việc mang tính chất tập thể thì càng khó khăn hơn gấp bội. Đặc biệt, khi lập gia đình thì những quý ông này còn tỏ ra rất bảo thủ và gia trưởng. Dù là vợ con nhưng họ lại chẳng mấy tin tưởng, lại còn thường lên mặt và cứ luôn cho rằng mình đúng, mình hay. Họ thích sống vì bản thân mình nhiều hơn là vì người khác, thế nên chị em vướng vào những mẫu đàn ông như thế chỉ mang về thêm đau khổ và tổn thương cho mình. 

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng đặc trưng trên mặt đàn ông được nhân tướng học dự đoán trên đây không chắc sẽ đúng bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều gia trưởng, chi li và tằn tiện, hay so đo tính toán thiệt hơn. Chính vì lẽ đó, thay vì mất thời gian lựa chọn, hãy lắng nghe cảm xúc của con tim, mạnh dạn yêu và thời gian sẽ cho chị em câu trả lời chính xác nhất.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

ĐÀN ÔNG CÓ 4 CHỖ NÀY TO, PHỤ NỮ LẤY LÀM CHỒNG NHƯ ÔM "KHO VÀNG" KHÔNG LÚC NÀO THIẾU TIỀN

Ngoài 3 nét tướng xấu như trên thì theo quan niệm Nhân tướng học, đàn ông có 4 chỗ sau đây to thì chị em nên lấy làm chồng, bởi lấy được họ cũng như ôm "kho vàng" về nhà. Cụ thể như sau:

- Đàn ông cằm đầy đặn, dái tai to là người thông minh.
- Đàn ông có bàn tay to là người dễ được hưởng lộc trời.
- Đàn ông có ngực to thì hậu vận dễ giàu sang phú quý.
- Đàn ông chân to vừa có sự nghiệp vững vàng vừa rất yêu vợ thương con...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top