01/24/2021 13:12

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Ngoài ảnh hưởng đến tướng mạo bên ngoài thì hình dáng mắt, mũi, tai và miệng... của người phụ nữ cũng có thể tiết lộ ít nhiều về vận mệnh tương lai của họ.

Cụ thể, nhân tướng học cho rằng, chị em nào may mắn có được 5 nét tướng điển hình như sau hẳn là người rất dễ "hút tài hút lộc", càng về hậu vận sự nghiệp càng vững chắc, cuộc sống càng sung túc, viên mãn.

5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất mà nhân tướng học chỉ ra
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ trán rộng vừa thông minh vừa "hút tài hút lộc". Nguồn ảnh: Pinterest.

Trán rộng và đầy đặn

Trán được xem là khu vực "đại diện" cho tài năng lẫn trí tuệ của người phụ nữ. Thế nên, nếu chị em may mắn có trán rộng và đầy đặn, tuy không quá nổi bật về mặt nhan sắc nhưng lại là nét quý tướng không phải ai cũng có.

Nhân tướng học quan niệm, đa phần phụ nữ trán rộng và đầy đặn đều thường là người thông minh thiên bẩm, có khả năng nhìn xa trông rộng và rất biết cách nắm bắt cơ hội để giúp mình vươn lên trong công việc, cuộc sống. Những phụ nữ này, chỉ cần làm việc chăm chỉ thì tương lai ắt sẽ thành công, tài lộc đầy nhà, cuộc sống sung túc.

>> Bạn xem chưa: 4 vị trí nốt ruồi trên chân báo hiệu người có phúc tướng, đại cát đại lợi

Sống mũi cao, mũi đầy đặn

Khác với vầng trán, Nhân tướng học quan niệm, mũi được xem là nơi "đại diện" cho tài lộc, của cải của một người. Thế nên, nhìn qua nét tướng mũi cũng có thể dự đoán vận mệnh tài lộc của cá nhân nào đó trong tương lai.

5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất mà nhân tướng học chỉ ra
Chị em may mắn có sống mũi cao, thẳng và mũi đầy đặn, nhiều thịt là dấu hiệu của một người có nét tướng phú quý. Nguồn ảnh: Pinterest.

Theo đó, nếu chị em may mắn có sống mũi cao, thẳng và mũi đầy đặn, nhiều thịt thì sẽ là dấu hiệu của một người có nét tướng phú quý. Đa phần những phụ nữ này tính tình ngay thẳng, tốt bụng nhưng cũng rất quyết đoán và dũng cảm, rất có trách nhiệm với mọi người xung quanh lẫn công việc của mình. Và nhờ sở hữu tính cách tuyệt vời như thế nên họ vừa giỏi kiếm tiền vừa giỏi tính toán chi tiêu, hậu vận sự nghiệp và tài lộc đều rất vượng.

>> Xem thêm: 4 nét quý tướng, ai có được vô cùng may mắn, đường quan lộ thênh thang

Gò má cao

Gò má còn được xem là nơi "quyền lực" trong Nhân tướng học, là nơi biểu lộ năng lực cá nhân lẫn địa vị xã hội trong tương lai của một người phụ nữ. Gò má cao, tuy có vẻ không đẹp về mặt thầm mỹ nhưng lại rất "đẹp" về tướng số, bởi đa phần chị em có nét tướng này đều dễ thành công trong sự nghiệp, thậm chí còn được nắm trong tay nhiều quyền uy.

5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất mà nhân tướng học chỉ ra
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có gò má cao bẩm sinh đã có tài lãnh đạo và dẫn dắt tập thể. Nguồn ảnh: Pinterest.

Đặc biệt, Nhân tướng học cũng quan niệm, phụ nữ có gò má cao bẩm sinh đã là những người có tài lãnh đạo, rất khéo léo trong các công việc có liên quan đến quản lý và điều hành và có tài dẫn dắt tập thể. Nếu chị em vừa có gò má cao vừa được cộng thêm vầng trán rộng thì càng tốt tướng, hậu vận dễ có tài lộc rủng rỉnh và có nhiều cơ hội phát tài.

Khóe mắt sâu, đôi mắt thanh mảnh

Ngoài các nét tướng đặc trưng như trên thì những chị em có khoé mắt sâu, đôi mắt thanh mảnh cũng được xem là người có quý tướng trời ban. Nhân tướng học quan niệm, đôi mắt là khu vực "đại diện" cho trí tuệ, thần thái và cả sự mưu lược của một người. Thế nên, đa phần chị em sở hữu đôi mắt vừa mảnh vừa dài, khóe mắt cong xuống (tạo thành hình móc câu) là người bẩm sinh đã rất nhanh nhạy, thông minh.

5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất mà nhân tướng học chỉ ra
Phụ nữ có khoé mắt sâu, đôi mắt thanh mảnh dù cuộc sống thời trẻ phải trải qua nhiều gian khổ nhưng đến hậu vận mọi sự đều hanh thông. Nguồn ảnh: Wikihow.

Và nhờ sở hữu các tính cách vượt trội như vậy nên những chị em này thường rất nổi bật trong đám đông. Dù cuộc sống thời trẻ phải trải qua nhiều gian khổ nhưng đến hậu vận mọi chuyện sẽ khác, rất hanh thông, sự nghiệp vững chắc, tài lộc hưng thịnh.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn

Tai lớn và sáng

Nhân tướng học quan niệm, những người có tai càng lớn thì phúc đức và tài lộc càng dày. Ngoài "đại diện" cho sức khoẻ, trí tuệ thì tai còn là nơi nói lên phúc khí của một người. Đa phần chị em có tai lớn và sáng thường bẩm sinh đã rất năng nổ và kiên trì trong công việc, thậm chí không dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất mà nhân tướng học chỉ ra
Tai càng lớn và sáng thì phúc đức và tài lộc càng dày. Nguồn ảnh: Sohu.

Đặc biệt, những phụ nữ may mắn sở hữu tướng tai như thế còn thuộc tuýp người rất giỏi nắm bắt cơ hội và đưa mình bứt phá vươn lên. Nhờ vậy mà con đường công danh lẫn tài lộc của họ trong tương lai gần sẽ vô cùng suôn sẻ, hanh thông. Cuộc sống hậu vận chẳng phải lo nghĩ đến chuyện "cơm áo gạo tiền".

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên 5 nét quý tướng của chị em phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng tuyệt đối, bởi không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều thành công hơn người. Thế nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi nỗ lực làm việc và cố gắng vươn lên mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố giúp cuộc sống của chúng ta luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn bạn nhé!

3 TƯỚNG MŨI LÀ PHÚ QUÝ TRỜI BAN, DỄ MANG ĐẾN NHIỀU MAY MẮN

Ngoài những nét tướng điển hình như trên thì Nhân tướng học còn quan niệm, phụ nữ có mũi túi mật, mũi sư tử, mũi rồng... là biểu hiện của những người bẩm sinh đã mang số mệnh vương giả. 

- May mắn có mũi túi mật hẳn chị em đã mang mệnh phú quý ngay từ khi mới chào đời, cuộc sống luôn đủ đầy, sung túc.
- Tuy không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng chị em có tướng mũi sư tử rất dễ vượng tài vượng lộc, may mắn và phúc đức đầy nhà.
- Đa phần "chủ nhân" của tướng mũi rồng thường là người có công danh sự nghiệp suôn sẻ, thăng hoa...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top