01/23/2021 18:03

Nếu hai người không cho phép chắc chắn không có chỗ cho kẻ thứ ba

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Sau mỗi cuộc chia tay sẽ luôn có một lý do nào đó, có thể có người đúng, có người sai nhưng cũng có thể chẳng ai sai cả. Chỉ đơn giản là tình cảm đến đó đã cạn rồi. Nhưng chắc chắn sau chia tay chúng ta sẽ nhận ra nhiều bài học.

Nếu như bạn trai của bạn lúc nào cũng kêu bận từ sáng tới đêm và không dành thời gian cho bạn thì hãy xem lại. Bởi dù có bận rộn đến mức nào thì vẫn có thể dành ra chút thời gian để nhắn tin hay gọi một cuộc điện thoại cho bạn. Khi trải qua một vài mối tình bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và có thể đúc kết thành những bài học dưới đây.

Nếu hai người không cho phép chắc chắn không có chỗ cho kẻ thứ ba
Nếu hai người không cho phép chắc chắn kẻ thứ ba không thể chen chân vào. Ảnh: Trọng Nghĩa

>> Xem thêm: 3 chiêu bài kẻ thứ ba hay áp dụng để dành phần thắng, nàng phải biết để có cách đối phó

1. Chắc chắn khi hai người không cho phép thì kẻ thứ ba sẽ không thể chen chân vào. Bởi vậy nếu cuộc tình của bạn xuất hiện người thứ ba thì lỗi không chỉ ở người mới mà còn ở một trong hai bạn.

2. Bạn không nên tin ngay những lời giải thích như: “anh quá say”, “anh bị lừa” hay “anh với cô ấy chỉ là bạn”,…

3. Hãy nên nhớ con gái càng ghen tuông chỉ càng làm mình mệt mỏi. Càng kiểm soát nửa kia sẽ chỉ khiến mối quan hệ thêm rắc rối.

>> Xem thêm: Kẻ thứ ba không có quyền cướp thứ không thuộc về mình

4. Hãy thật tỉnh táo để nhận ra đâu là người đàn ông tốt. Họ có thể nói dối bạn lần một vì sợ bạn buồn, có thể nói lần hai vì sợ bạn nghĩ. Nhưng nói dối đến lần thứ ba thì có lẽ không còn vì bạn nữa rồi mà là vì chính bản thân anh ta.

Nếu hai người không cho phép chắc chắn không có chỗ cho kẻ thứ ba
Người phụ nữ biết rút ra kinh nghiệm từ cuộc tình cũ sẽ sớm có hạnh phúc mới hơn. Ảnh: Định Công

5. Khi hai người cãi nhau hãy biết cách kiềm chế và để ý đối phương. Nếu thấy họ im lặng thì có nghĩa là họ đang giữ lại bình tĩnh hoặc họ không còn muốn nói gì cả. Và trong trường hợp này nếu bạn vẫn cố nói thì mọi chuyện chỉ tệ thêm thôi.

>> Xem thêm: Mẹ chồng cao tay bày kế giúp con dâu trị kẻ thứ ba

6. Người yêu cũ là cụm từ mà có lẽ hầu hết những người yêu nhau thường để ý. Vậy nhưng rõ ràng người yêu cũ sẽ mãi mãi là người cũ khi người yêu của bạn không còn tình cảm hay lưu luyến gì với người đó nữa. Vậy nên bạn không cần phải quá để ý hay ghen tuông vô cớ với người yêu cũ của người yêu.

7. Bạn cũng không nên hỏi về quá khứ của người yêu bởi nếu họ muốn cho bạn biết thì họ đã tự kể với bạn.

8. Người ta vẫn bảo đàn ông quên nhanh, phụ nữ nhớ lâu. Bởi vậy phụ nữ cứ suốt ngày lo nghĩ, để bụng thì sẽ chỉ khổ mình mà thôi. Đặc biệt nếu quan tâm người đàn ông cũng đừng quan tâm quá nhiều sẽ khiến họ cảm thấy nó là hiển nhiên; cũng đừng tha thứ quá nhiều sẽ khiến họ coi điều đó là bình thường.

Nếu hai người không cho phép chắc chắn không có chỗ cho kẻ thứ ba
Trong tình yêu vốn dĩ yêu nhiều sẽ có nhiều kinh nghiệm vậy nên những cuộc tình tan vỡ sẽ cho chúng ta nhiều bài học. Ảnh: Yan

9. Sự vô tâm không phải là bản tính của con người vậy nên nếu nửa kia vô tâm với bạn thì chính là họ không đặt nhiều tâm chí nơi bạn.

10. Con người sẽ luôn thay đổi, kể cả tình cảm của họ. Vậy nên bạn không nên đặt hết tất cả tình cảm và cuộc sống của mình cho người mình yêu. Hãy biết giữ lại một chút cho bản thân để không ai có thể đánh gục bạn.

11. Nước mắt của con gái sẽ không thể giải quyết được vấn đề gì mà có thể chỉ khiến người đàn ông thêm chán ghét bạn mà thôi.

12.Trong tình yêu không phải chúng ta sẽ cho đối phương biết tất cả mọi chuyện mà mình biết. Đôi khi có những chuyện mình biết nhưng cần giả ngơ để mối quan hệ luôn êm ấm.

Lý do bạn thân trở thành kẻ thứ ba

Trong tình yêu sự hợp tan vốn dĩ đã là lẽ thường tình. Vậy nên sau mỗi cuộc chia tay chúng ta không cần phải quá đau khổ, không cần phải tự hủy hoại bản thân mình. Mà hãy biết rút ra những bài học để bạn có thể tìm được người phù hợp nhất với mình trong tương lai.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Cách giữ lửa tình yêu khiến kẻ thứ ba không thể chen chân vào

Đầu tiên là hãy cho nhau được nghỉ ngơi, nhất là những lúc đi làm về mỗi ngày chắc chắn ai cũng có những mệt mỏi. Vậy nên nếu người phụ nữ đảm nhận thêm công việc nhà thì người đàn ông hãy phụ giúp một tay.

Hãy luôn là người biết lắng nghe, bởi sự lắng nghe đôi khi chẳng cần phải nói điều gì cũng đủ để an ủi người kia rồi. Còn với phụ nữ thì bạn có thể hãy lắng nghe cả những chuyện thường nhật của họ.

Dành cho đối phương không gian riêng, gặp gỡ bạn bè. Đây chính là điều mà bất kì ai cũng cần có vậy nên nếu bạn càng ngăn cản thì người kia sẽ chỉ càng khó chịu mà thôi.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY! 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top