01/18/2021 13:37

Hình ảnh thấy trước tiên tiết lộ bạn đang ở giai đoạn thăng hay trầm

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu vẫn còn phân vân không biết mình đang cần gì, muốn gì trong cuộc sống này thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây, bởi hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh sẽ bật mí bạn đang ở giai đoạn nào: thăng hay trầm.

Các nhà tâm lý cho rằng, gần như những thứ thuộc về tính cách bẩm sinh của mỗi người đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau và do não bộ chi phối. Chính vì thế, khi nhìn vào một bức tranh nào đó, tùy vào cách cảm nhận của mỗi người mà sẽ tiết lộ những bí ẩn bên trong tâm hồn họ. Còn bạn, hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

Hình ảnh tiết lộ bạn đang ở giai đoạn thăng hay trầm
Nhìn vào bức tranh bạn thấy gì đầu tiên? Nguồn ảnh: Headtopics.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Nhìn vào bức tranh này bạn thấy gì đầu tiên? 

- Cây xanh

- Đàn chim

- Con voi

ĐÁP ÁN:

Cây xanh

Nếu nhìn vào tranh và thấy cây xanh trước tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn thuộc tuýp người rất năng động và thích tự do thể hiện cá tính của mình. Thế nên, nếu được tự do và tự mình quyết định mọi thứ, tự mình làm mọi việc mà không phải phụ thuộc vào bất cứ ai là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất trong công việc và cuộc sống.

Hình ảnh tiết lộ bạn đang ở giai đoạn thăng hay trầm
Thấy ngôi làng trước tiên thì điều khiến bạn hạnh phúc nhất là được tự do và tự mình làm mọi việc mà không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Ảnh: Hương Phạm

Sở dĩ có trong mình tính cách điển hình này bởi những người như bạn thường không mấy tin tưởng vào mọi người xung quanh. Thậm chí, bạn cũng chẳng thể mong đợi thêm được nhiều điều hơn từ họ bởi bạn sợ mình càng thất vọng. Dù đôi khi không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, dễ đưa mình đến những mâu thuẫn hay rắc rối không đáng có nhưng nhìn chung bạn vẫn là một người rất vui vẻ, tích cực và dễ thu hút sự chú ý từ người khác dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Hiện tại, trong giai đoạn này mọi thứ từ công việc đến tình cảm của bạn đều rất thăng hoa, viên mãn. Bạn hài lòng với những gì mình có nhưng vẫn luôn không ngừng cố gắng phát huy thêm.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Đàn chim

Nếu đàn chim là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì lựa chọn ấy tiết lộ rằng bạn thuộc tuýp người rất tò mò, ham học hỏi và thích những điều mới mẻ. Thế nên, trong công việc hoặc cuộc sống, được khám phá những vấn đề mới mẻ hoặc khám phá thế giới xung quanh chính là những việc luôn khiến bạn cảm thấy rất thích thú và hạnh phúc. Thậm chí, đôi khi bạn còn cảm thấy rất hứng thú với những hiện tượng, những góc khuất chưa có lời giải xảy ra xung quanh mình.

Hình ảnh tiết lộ bạn đang ở giai đoạn thăng hay trầm
Bạn thuộc tuýp người rất tò mò, ham học hỏi và thích khám phá những điều mới mẻ nếu thấy đàn chim trước tiên trong tranh. Ảnh: Nguyễn Duyên.

Cũng vì lý do đó nên khi tiếp xúc với những vấn đề mới mẻ trong công việc, cuộc sống thì bạn thường có những suy nghĩ rất lạ, đôi khi còn khá khác biệt. Và cũng vì muốn bản thân mình ngày càng trưởng thành, chững chạc hơn nên bạn luôn khao khát khám phá và ước ao được trang bị đầy đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Có thể nói, nếu được sinh ra ở thời đại trước hẳn bạn đã trở thành một nhà huyền triết đại tài. Tiếc là thời điểm hiện tại, còn nhiều thứ vẫn chưa đúng như mong muốn nên bạn có chút thất vọng, mệt mỏi. Thậm chí bạn đang có tư tưởng mặc kệ mọi thứ. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hết sức tĩnh tâm, bạn cần nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng tích cực, mọi thứ sẽ tốt hơn thôi.

>> Bạn xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ, bạn là người khá liều lĩnh và nóng vội

Con voi

Cuối cùng, nếu con voi là hình ảnh bạn thấy trước tiên trong tranh hẳn bạn là người khá mong manh, yếu đuối và rất dễ tổn thương. Vậy nên, với bạn, được sống một cuộc đời bình an và được làm những công việc không phải cạnh tranh gay gắt hoặc quá bon chen chính là điều khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Tiếc là ngay giai đoạn này bạn đang thực sự bế tắc, chưa tìm thấy con đường sáng để mà bước tiếp.

Hình ảnh tiết lộ bạn đang ở giai đoạn thăng hay trầm
Nếu con voi là hình ảnh bạn thấy trước tiên trong tranh hẳn bạn là người khá mong manh, yếu đuối và rất dễ tổn thương. Ảnh: Trần Sơn.

Bạn đang khá bất ổn về mặt tâm lý, thậm chí còn không thật sự tự tin vào bản thân mình và cảm thấy rất bế tắc nhưng may mắn những vấn đề này chỉ là giai đoạn nhất thời. Chỉ có điều, bạn phải thật mạnh dạn đưa ra quyết định và tự tin thực hiện những ước mơ của riêng mình thì thành công mới nhanh chóng gõ cửa.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tất nhiên, trong công việc và cuộc sống thì điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Thế nên hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều ấy có đúng với tính cách của bạn không?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

THẬT BẤT NGỜ, THÓI QUEN ĂN UỐNG CŨNG TIẾT LỘ TÍNH CÁCH CỦA CON NGƯỜI

Ngoài những thông tin trắc nghiệm tính cách dựa vào hình ảnh như trên thì thông qua thói quen ăn uống của một người chúng ta cũng phần nào đoán được tính cách và bản chất của họ:

- Những người có thói quen ăn chậm, nhai kĩ, từ từ thưởng thức món ăn là người điềm tĩnh, coi trọng bản thân, biết giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình.
- Những người ăn nhanh là người có nhiều tham vọng, đang ấp ủ nhiều dự định nhưng chưa có cơ hội thực hiện. 
- Còn những người thích trộn thức ăn lại với nhau khi thưởng thức là người có trách nhiệm nhưng thường làm việc theo cảm tính và không có kế hoạch rõ ràng...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top