01/21/2021 14:42

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ mọi người đang nghĩ gì về bạn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu muốn biết mình thuộc tuýp người như thế nào, đặc biệt là mọi người xung quanh thường nghĩ về mình ra sao thì cùng làm bài trắc nghiệm vui sau, bởi hình ảnh thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ "tất tần tật" về bạn.

Theo các chuyên gia tâm lý, cách mỗi người tư duy khi nhìn vào một bức tranh sẽ tác động rất lớn tới suy nghĩ bên trong của chính họ. Thế nên, hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ những bí mật có thể còn đang ẩn giấu trong tính cách của bạn, thậm chí còn hé lộ những điều mà mọi người đang nghĩ về bạn.

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ mọi người đang nghĩ gì về bạn
Nhìn vào bức tranh này, hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên? Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn thấy bức tường thành: bạn là người rất giàu cảm xúc, giỏi ngoại giao, ai cũng yêu mến

Hình ảnh nào bạn ấn tượng trước tiên trong tranh?

- Quả chuối

- Cái võng

- Hai gương mặt 

ĐÁP ÁN:

Quả chuối

Nếu nhìn thấy hình ảnh quả chuối đầu tiên trong tranh, điều đó tiết lộ rằng, trong mắt người thân thì bạn là người vừa tinh tế lại vừa rất yêu đời. Bên cạnh đó, bạn còn thuộc tuýp người có lòng tự trọng cao và thường suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định hoặc lựa chọn nào đó cho mình. Còn trong mắt bạn bè, đồng nghiệp thì bạn là người rất tình cảm, thường hay quan tâm đến người khác, thậm chí không ngại hi sinh lợi ích của mình vì mọi người. 

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ mọi người đang nghĩ gì về bạn
Nếu nhìn thấy quả chuối trước tiên, hẳn bạn là người sống rất tình cảm. Ảnh: Khiêm Nguyễn.

Tuy nhiên, đấy là những gì người thân và mọi người xung quanh đang nghĩ về bạn, còn sự thật thì có thể bên trong bạn vẫn thường ẩn chứa một sự cô đơn thầm kín nào đó. Một mặt, bạn rất muốn giao tiếp với nhiều người, nhưng mặt khác bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu và ngại ngùng bởi sợ người ta không thích mình. Có lẽ với bạn, làm sao để có hạnh phúc trong cuộc sống mới là vấn đề trên hết, và cũng vì vậy nên bạn thuộc tuýp người không quá coi trọng vật chất.  

>> Bạn xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ bạn khá liều lĩnh, nóng vội

Cái võng

Nếu cái võng là hình ảnh bạn cảm thấy ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào tranh thì lựa chọn này nói lên rằng, trong mắt người thân, bạn là người tinh tế, độc đáo và có tầm nhìn xa trông rộng khá tốt. Những người như bạn, có thể cùng một vấn đề, nhưng nhờ sở hữu những tính cách đặc trưng như vậy nên bạn luôn đưa ra ý kiến khác khiến nhiều người rất bất ngờ. Còn trong mắt những đồng nghiệp hoặc bạn bè xung quanh thì bạn thuộc kiểu người rất mạnh mẽ. Bạn luôn biết mình cần gì, muốn gì và cũng vì thế nên bạn không ngại thay đổi mình để phát triển tốt hơn. 

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ mọi người đang nghĩ gì về bạn
Trong mắt những đồng nghiệp hoặc bạn bè xung quanh thì bạn thuộc kiểu người rất mạnh mẽ nếu thấy cái võng đầu tiên. Ảnh: Trần Sơn.

Đấy là những gì mà mọi người xung quanh và người thân đang nghĩ về bạn, còn sự thật thì bạn có cá tính khá khác biệt, và điều dễ nhận thấy nhất chính là bạn thường đánh giá rất cao đời sống tinh thần. Bạn thường quan niệm rằng, chỉ khi mình hạnh phúc thì mình mới có thể tận hưởng được những điều tốt đẹp nhất mà công việc hoặc cuộc sống mang lại. Cũng vì lý do đó nên bạn sẽ không ngừng nỗ lực trong công việc, nhưng đôi khi bạn làm việc vì cảm thấy hạnh phúc chứ chưa hẳn là vì tiền.

>> Xem thêm: Chọn lá bài dự báo tương lai: lá số 3 cho thấy có rất nhiều cơ hội tốt sẽ đến với bạn

Hai gương mặt

Cuối cùng, nếu hình ảnh hai gương mặt là điều bạn thấy đầu tiên trong tranh thì trong mắt người thân, hẳn bạn là một người rất khắc khe và khó tính. Thậm chí, đôi khi mọi người còn cảm thấy bạn khá bướng bỉnh trong công việc. Còn trong mắt bạn bè và đồng nghiệp thì bạn thuộc tuýp người rất cứng rắn, trắng - đen rõ ràng và không thích những người hay tìm cách biện hộ hoặc dông dài, lý lẽ. Đặc biệt, với mọi người xung quanh thì bạn còn là người rất khó gần và bí ẩn. 

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ mọi người đang nghĩ gì về bạn
Nếu hình ảnh hai gương mặt là điều bạn thấy đầu tiên trong tranh thì trong mắt người thân, hẳn bạn là một người rất khắc khe và khó tính. Ảnh: Kiên Ka Ka.

Tuy nhiên, sự thật thì bạn rất thường xuyên quan tâm đến mọi người, sống có trách nhiệm và rất tôn trọng bạn bè. Thậm chí, bạn còn có thể sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình để giúp đỡ bạn bè. Nhưng có lẽ đặc điểm tính cách dễ nhận thấy nhất ở bạn trong cuộc sống là bạn tỏ thái độ yêu - ghét rõ ràng, và tất nhiên, với những người mà mình không thích thì bạn sẽ chẳng bao giờ quan tâm.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tất nhiên, chẳng ai có thể biết rõ hết mọi ngóc ngách tính cách của mình hoặc của ai đó, nhưng hi vọng bài trắc nghiệm vui như trên sẽ giúp bạn khám phá được rất nhiều điều còn ẩn sâu bên trong tính cách của chính mình. Đặc biệt là biết mình cần gì và muốn gì để phát triển tốt hơn trong tương lai.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên và điều tiết lộ có đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CHUYÊN GIA TÂM LÝ KHẲNG ĐỊNH: ĐỘ BỪA BỘN NƠI Ở "VẠCH TRẦN" TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Đối với người khác, căn phòng của bạn là một đống hỗn độn thật sự nhưng với bạn thì không, bởi bạn luôn biết chính xác mọi thứ ở đâu. Ví dụ, bạn biết đống quần áo ở góc phòng là đồ sạch và bạn đang định treo chúng lên. Hay bạn biết rằng những giấy tờ quan trọng ở chồng nào trong số vô vàn những chồng giấy khắp phòng. Khi ai đó cần cái gì, bạn biết chính xác nơi nào có thể tìm ra nó. Những người bình thường có thể hay bị mất chìa khóa nhưng bạn biết rằng chúng luôn ở góc nào đó trong ví của mình.

Thế đấy, không phải cứ bừa bộn là đáng lên án, đôi khi đó là cách sống mà mỗi người tự chọn lấy. Và chính sự bừa bộn đó cũng nói lên được tính cách của bản thân...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top