01/27/2021 13:15

Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí điểm tuyệt vời trong tính cách của bạn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Theo các chuyên gia tâm lý, tính cách con người là đa diện, đa chiều để phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thế nhưng sâu thẳm trong nội tâm chúng ta luôn có những phần chân thực nhất.

Tuy nội tâm sâu kín của mỗi người không thể phô bày hoàn toàn ra bên ngoài nhưng chúng ta vẫn có cách buộc nó tự hé lộ. Cụ thể là qua trắc nghiệm hình ảnh, sẽ phần nào “giải mã” tính cách thật sự của một người.

Nhìn vào bức tranh sau bạn thấy hình ảnh gì trước tiên: gương mặt ông lão, một người đàn ông, hay... Chú ý quan sát kỹ nhé, bởi hình ảnh ấy sẽ bật mí khá chính xác những ưu điểm tuyệt vời nhất trong tính cách của bạn.

Trắc nghiệm hình ảnh nhận biết tính cách tuyệt vời trong bạn
Bạn thấy gì trước tiên trong tranh? Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Nhìn vào tranh, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên?:

- Gương mặt ông lão

- Một người đàn ông

- Tàu hỏa

- Cô gái

ĐÁP ÁN:

Gương mặt ông lão

Nhìn vào tranh, nếu gương mặt ông lão là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì hẳn bạn có sức cuốn hút rất tự nhiên. Nhờ thuộc tuýp người yêu đời, vui vẻ nên dù chẳng có bất cứ lý do gì bạn vẫn có thể ghi dấu ấn trong mắt người khác.  

Trắc nghiệm hình ảnh nhận biết tính cách tuyệt vời trong bạn
Hẳn bạn có sức cuốn hút rất tự nhiên nếu nhìn thấy gương mặt ông lão đầu tiên trong tranh. Ảnh: Khiêm Nguyễn.

Tuy nhiên, trong công việc hoặc cuộc sống, dường như bạn còn rất ngại bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình và còn khá thụ động. Không phải vì bạn không biết nên chọn cách im lặng, mà có lẽ bạn sợ nói ra chính kiến của mình sẽ khiến người khác không vừa lòng. Đừng như thế nhé, bởi đôi khi nói ra chính kiến của mình vừa khiến bạn cảm thấy dễ chịu vừa giúp mọi người tiến bộ hơn.

>> Bạn biết chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Một người đàn ông

Nếu một người đàn ông là hình ảnh bạn thấy trước tiên khi nhìn vào tranh thì lựa chọn ấy tiết lộ rằng bạn thược tuýp người rất có khí chất, và điều ấy cũng được xem là ưu điểm tuyệt vời nhất trong tính cách của bạn. Dù bạn khá trầm lặng, không muốn nói nhiều nên dễ khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất bí ẩn, thậm chí khó đoán, nhưng ẩn sâu bên trong bạn vẫn là một người rất ấm áp và tình cảm.  

Trắc nghiệm hình ảnh nhận biết tính cách tuyệt vời trong bạn
Thấy hình ảnh người đàn ông trước tiên chứng tỏ bạn rất có khí chất. Ảnh: Việt Dũng.

Tuy vậy, có lẽ vì mang trong mình tính cách điển hình như thế nên bạn thường có xu hướng cuộn mình lại để tìm kiếm sự an toàn, thậm chí, dù tham gia một bữa tiệc sôi động nào đó thì bạn vẫn muốn tĩnh lặng tâm trí và từ từ thưởng thức những món ngon theo cách của mình hơn là hòa vào dòng người xô bồ, ồn ã. Và dù không thích nói nhiều, không muốn thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng bạn vẫn có khả năng thuyết phục người khác rất tuyệt vời và còn có thể là một nhà lãnh đạo tài ba. 

Tàu hỏa

Nhìn vào tranh, nếu hình ảnh một chiếc tàu hỏa hơi nước là thứ "đập" vào mắt bạn đầu tiên thì hẳn bạn là một người vừa mạnh mẽ vừa sở hữu cá tính rất riêng, và đây cũng là những đặc điểm cuốn hút nhất trong tính cách của bạn. Thường, những người có cá tính như bạn không bao giờ để mình bị cuốn theo đám đông, và tất nhiên, bạn luôn biết cách tạo những điểm nhấn khác biệt cho mình và luôn khiến mình nổi bật bởi những điều khác biệt.

Trắc nghiệm hình ảnh nhận biết tính cách tuyệt vời trong bạn
Hình ảnh tàu hỏa "đập" vào mắt bạn đầu tiên thì hẳn bạn là một người vừa mạnh mẽ vừa sở hữu cá tính rất riêng. Ảnh: Ngô Thị Mỹ Linh.

Tuy nhiên, tính cách ấy không thể khiến bạn thiếu hòa đồng, thậm chí lập dị trong mắt người khác bởi bạn luôn biết làm cách nào để mình "hòa nhập nhưng không hòa tan". Có thể nói, những người như bạn, dù làm gì và ở đâu thì vẫn luôn là chính mình, đặc biệt là luôn giúp mình toát lên một sự khác biệt rất rõ nét.

>> Xem thêm: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

Cô gái

Cuối cùng, nếu nhìn thấy hình ảnh cô gái trước tiên trong tranh chứng tỏ rằng, ưu điểm tuyệt vời nhất trong tính cách của bạn chính là sự tự nhiên vốn có. Có thể nói, mọi hành động của bạn, từ lời nói, ánh mắt và cách quan tâm đến mọi người xung quanh... tất cả đều toát lên một nét gì đó rất cuốn hút người khác. Dường như bẩm sinh bạn đã sở hữu một sức hấp dẫn rất đặc biệt mà không ai có được.

Trắc nghiệm hình ảnh nhận biết tính cách tuyệt vời trong bạn
Nhìn thấy cô gái trước tiên chứng tỏ bẩm sinh bạn đã sở hữu một sức hấp dẫn rất đặc biệt mà không ai có được. Ảnh: Trung Đức.

Đặc biệt, những người có tính cách như bạn thường rất biết cách giúp mình dẫn đầu trào lưu hoặc những xu hướng mới, và sự nghiệp của bạn cũng thường rất thuận lợi, suôn sẻ hơn người. Nhờ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như thế nên dù không phải là một người nổi bật trong đám đông thì bạn vẫn luôn toát lên một vẻ quyến rũ "gây nghiện".

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, chẳng ai có thể biết rõ tất tần tật hết mọi ngóc ngách tính cách của mình, nhưng hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình. Đặc biệt là biết mình cần gì và muốn gì để phát triển tốt hơn trong tương lai.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều tiết lộ có đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

THẬT BẤT NGỜ, NHƯNG THÔNG QUA HÌNH DÁNG MÓNG TAY CŨNG CÓ THỂ ĐOÁN BIẾT TÍNH CÁCH BÍ ẨN BÊN TRONG CỦA MỖI NGƯỜI

Ngoài chỉ tay, chiều dài đốt ngón tay hoặc cách nắm tay..., theo chia sẻ từ chuyên gia tâm lý, thông qua kiểu móng tay cũng giúp chúng ta đoán biết tính cách bí ẩn bên trong của mỗi người. 

Cụ thể, những ai sở hữu móng tay hình chữ nhật nhưng to và dài là người rất thực dụng. Còn móng tay vuông, nhỏ là kiểu móng tay của những người sở hữu tư duy nhạy bén, linh hoạt. Những người nóng nảy, dễ mất kiên nhẫn thì móng tay thường ngắn hơn mọi người; trong khi móng tay hẹp nhưng dài là kiểu móng tay của những người ích kỷ...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top