01/12/2021 15:03

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi ở "khu vực kín": trên ngực là đại phú quý

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu muốn khám phá các vị trí nốt ruồi xuất hiện ở những nơi "khó nói" của chị em phụ nữ có thể mang đến điềm báo gì trong hậu vận tương lai thì cùng tham khảo những thông tin sau nhé!

Nhân tướng học quan niệm, tùy vào vị trí xuất hiện trên cơ thể chị em phụ nữ mà các nốt ruồi ấy sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến con đường tài vận của người sở hữu. Đặc biệt, nốt ruồi mọc ở những chỗ càng "khó nói" trên cơ thể chị em càng mang đến nhiều may mắn trong tương lai.

Nốt ruồi mọc trên bầu ngực

5 vị trí nốt ruồi xuất hiện ở khu vực kín của phụ nữ
Phụ nữ có nốt ruồi mọc trên bầu ngực đa phần dễ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Những chị em có nốt ruồi xuất hiện ở khu vực "khó nói" này đa phần đều là người dễ gặp được nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, nếu có khó khăn cũng thường được quý nhân đưa lối dẫn đường. Những phụ nữ này bẩm sinh đã nắm trong tay nhiều tài lộc, và càng trưởng thành thì sự nghiệp lại càng dễ thăng hoa. 

Ngoài ra, nốt ruồi xuất hiện trên bầu ngực cũng được xem là nét tướng chỉ có ở những chị em đại phú quý, rất dễ thành công trên lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Càng về hậu vận, tài lộc của những phụ nữ này càng dồi dào, cuộc sống gia đình càng sung túc, viên mãn. 

>> Đừng bỏ lỡ: 6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, luôn được quý nhân dẫn lối khi khó khăn 

Nốt ruồi mọc dưới bầu ngực

Bên cạnh nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực thì nốt ruồi xuất hiện bên dưới khu vực này cũng được xem là vị trí rất tốt dành cho người sở hữu. Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi mọc ở nơi "khó nói" này dễ mang đến cho chị em nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp lẫn hôn nhân gia đình.

5 vị trí nốt ruồi xuất hiện ở khu vực kín của phụ nữ
Nốt ruồi mọc dưới bầu ngực dễ mang đến cho chị em nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp lẫn hôn nhân gia đình. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Đặc biệt, nốt ruồi xuất hiện càng gần bầu ngực thì cuộc đời của chị em sở hữu càng đại phú quý. Bên cạnh đó, họ còn dễ được gia đình giúp sức về mặt tiền bạc, cuộc sống hôn nhân trong tương lai luôn thoải mái về vật chất và tinh thần.

Nốt ruồi mọc giữa khe ngực

Nhân tướng học quan niệm, khu vực giữa khe ngực của chị em được xem là nơi "đại diện" cho "kho tiền của". Thế nên, nếu chị em nào may mắn có nốt ruồi mọc ở vị trí này cũng đồng nghĩa rằng ấy là những người rất dễ thành công và giàu có trong tương lai. 

5 vị trí nốt ruồi xuất hiện ở khu vực kín của phụ nữ
Những chị em có nốt ruồi ở khe ngực rất dễ thành công và giàu có trong tương lai. 2sao.

Ngoài là một trong những vị trí "hiếm có khó tìm" thì nốt ruồi này còn giúp "chủ nhân" gặp nhiều may mắn trong tài lộc, đặc biệt là những hoạt động có liên quan đến tài chính. Bên cạnh đó, đa phần những phụ nữ có nốt ruồi mọc ở khu vực này đều là người rất giỏi việc tính toán, thế nên dù cuộc sống chẳng may vướng phải khó khăn thì họ cũng sẽ nhanh chóng vượt qua.   

>> Bạn đã xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá

Nốt ruồi son mọc trên bầu ngực

Phụ nữ có nốt ruồi son mọc trên bầu ngực cũng là dấu hiệu của những người bẩm sinh đã mang mệnh giàu giang, sung sướng ngay từ bé. Đây còn là vị trí nốt ruồi được xem rất đắc tài đắc lộc, không chỉ giúp thu tài hút lộc mà còn mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu.

5 vị trí nốt ruồi xuất hiện ở khu vực kín của phụ nữ
Nốt ruồi son trên bầu ngực được xem là vị trí rất đắc tài đắc lộc. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy.

Bên cạnh có số sướng, những chị em có nốt ruồi son ở khu vực này còn dễ được quý nhân nâng đỡ. Nhờ nỗ lực từ bản thân cộng thêm quý nhân đưa lối dẫn đường nên trong tương lai họ dễ thu được nhiều thành công vang dội, cuộc sống cực kỳ bình an, hạnh phúc. 

>> Xem thêm: 4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở phụ nữ vượng phu ích tử

Nốt ruồi mọc trên mông

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi "khó nói" trên cơ thể chị em phụ nữ được Nhân tướng học quan niệm như trên thì nốt ruồi mọc ở mông cũng được xem là một trong những vị trí rất may mắn. Thường những chị em có nốt ruồi ở vị trí này có khả năng làm việc tốt và rất nhạy bén trong chuyện kiếm tiền, hậu vận dễ được sống trong nhung lụa.

5 vị trí nốt ruồi xuất hiện ở khu vực kín của phụ nữ
Phụ nữ có nốt trên mông thường nắm trong tay nhiều quyền lực và có tiền đồ rất vững mạnh. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Đặc biệt, đa phần những phụ nữ này còn rất thông minh và có khả năng lãnh đạo cũng như dẫn dắt người khác rất tốt. Nhờ vậy mà đến tuổi trưởng thành, cuộc sống của họ thường rất sung túc tài lộc, vừa nắm trong tay quyền lực lại vừa có tiền đồ vững mạnh.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI.

Những nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí "khó nói" và được xem dễ mang đến tài lộc cho người sở hữu như trên không chính xác hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

5 ĐƯỜNG LÔNG MÀY Ở PHỤ NỮ VƯỢNG PHU VƯỢNG TÀI, LÀ QUÝ NHÂN CỦA CHỒNG

Ngoài những vị trí nốt ruồi "hiếm có" và được xem là đắc tài đắc lộc như trên thì còn những đường lông mày chỉ có ở phụ nữ vượng phu vượng tài và là quý nhân của chồng:

- Phụ nữ có lông mày lá liễu: Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu ngoài có vẻ đẹp dịu dàng còn là người rất tình cảm. Hậu vận hôn nhân gia đình thường rất hạnh phúc, ấm êm.
- Phụ nữ có lông mày chữ V úp ngược: Những phụ nữ này, ngoài rất mạnh mẽ trong cuộc sống còn luôn tràn đầy năng lượng với công việc. 
- Phụ nữ có lông mày chữ Nhất (lông mày ngang): Vận nhân duyên của những phụ nữ có lông mày hình chữ Nhất cũng rất thăng hoa. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình luôn êm ấm thuận hòa, phú quý và trường thọ...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top