01/29/2021 14:50

Đoán tài vận qua 5 vị trí nốt ruồi quanh rốn: mọc dưới rốn rất may mắn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Trên cơ thể con người chúng ta ít hay nhiều đều có sự xuất hiện của các nốt ruồi. Trong nhân tướng học, nốt ruồi còn mang nhiều ý nghĩa liên quan đến tài vận tương lai của một người.

Nốt ruồi có thể mọc ở rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, trên mặt, trên lưng, trên các chi... nhưng ở khu vực quanh rốn thì lại khá hiếm người sở hữu. Theo Nhân tướng học, nếu may mắn có nốt ruồi mọc ở 5 vị trí sau thì được xem là điềm báo dễ giúp thu tài hút lộc, mang lại nhiều may mắn trong đời cho người sở hữu.

Đoán tài vận qua 5 vị trí nốt ruồi quanh rốn
Nhân tướng học quan niệm, dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi "ngự" bên phải rốn đa phần đều rất dễ thành công trong cuộc sống. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

>> Đừng bỏ lỡ: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Nốt ruồi bên phải rốn

Nhân tướng học quan niệm, dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi "ngự" phía bên phải rốn đa phần đều thuộc tuýp người nhạy bén, thông minh và bẩm sinh đã tài giỏi hơn người. Những người này rất biết cách tận dụng cơ hội, thế nên chẳng có gì khó hiểu khi tương lai của họ cực kỳ tươi sáng, công danh sự nghiệp ở thời hậu vận thường thăng hoa rực rỡ, tài lộc sung túc đầy nhà.

Bên cạnh giúp thu tài hút lộc thì nốt ruồi xuất hiện trên khu vực này cũng là điềm báo dễ mang đến nhiều thuận lợi trong đường nhân duyên cho người sở hữu, tình duyên đối với họ vô cùng may mắn, viên mãn. Đặc biệt, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực này nhân duyên càng thăng hoa hơn gấp bội, nhờ đẹp nết đẹp người nên những chị em này đi đến đâu cũng có người quan tâm và yêu thương, quý mến đến đó.

Nốt ruồi bên trái rốn

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có nốt ruồi ở khu vực bên trái rốn thường sở hữu tính cách rất kiên cường và mạnh mẽ. Những người này thường có "lời nói đi đôi với hành động", rất kiên quyết và thường theo đuổi công việc đến cùng. Họ cũng thường đặt ra kế hoạch, mục tiêu để mình phần đấu và thường nỗ lực hết sức để mang về thành công cho bản thân mình. Và cũng nhờ thế nên hậu vận rất dễ tay trắng làm nên nghiệp lớn, tiền bạc trong tay dư dả chi tiêu.

Đoán tài vận qua 5 vị trí nốt ruồi quanh rốn
Những người có nốt ruồi mọc bên trái rốn vừa giàu tài giàu lộc vừa có số đào hoa. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Đấy là về công danh sự nghiệp, còn nói về hôn nhân gia đình thì những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này nhân duyên cũng thường rất vượng, đào hoa ngập tràn. Nhờ có tính cách vui tươi, hòa nhã lại bẩm sinh đã có số đào hoa nên tương lai hôn nhân gia đình của họ thường luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. 

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn tay hôn nhân cực hạnh phúc

Nốt ruồi ẩn bên trong rốn

Dù là nữ hay nam, nếu có nốt ruồi mọc ở khu vực "cực hiếm" này thì đa phần đều là người rất may mắn về con đường công danh và tài lộc bởi đây được xem là tướng nốt ruồi cực tốt. Đặc biệt, những người may mắn có nốt ruồi này vận trình công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng, rộng mở thênh thang. 

Đoán tài vận qua 5 vị trí nốt ruồi quanh rốn
Hậu vận, cuộc sống của những người may mắn có nốt ruồi ẩn bên trong rốn thường dễ vinh hoa phú quý. Nguồn ảnh: 2sao.

Những người này, tuy cuộc sống thời trẻ có hơi khó khăn, cơ cực nhưng càng trưởng thành mọi chuyện lại càng cát lành, thăng hoa và rất viên mãn. Nếu nốt ruồi rõ ràng, đậm sắc thì vận số của người sở hữu càng tốt. Về hậu vận, cuộc sống của họ thường dễ vinh hoa phú quý chẳng ai có thể sánh bằng.

Nốt ruồi phía trên rốn

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở phía trên rốn đa phần là người có nghị lực mạnh mẽ và tinh thần làm việc rất phi thường. Và nhờ bẩm sinh đã sở hữu những ưu điểm vượt trội ấy nên đến khi trưởng thành, con đường công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của họ vô cùng sáng lạn. Đặc biệt, tình yêu và hôn nhân của họ cũng rất ấm áp, ngọt ngào.

Đoán tài vận qua 5 vị trí nốt ruồi quanh rốn
Con đường công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của những người may mắn có nốt ruồi trên rốn thường vô cùng sáng lạn. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy.

Còn nam giới, nếu có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này cũng được xem là người rất có bản lĩnh và khí chất ngời ngời. Đa phần những quý ông này đều nhanh nhẹn, thông minh ngay từ khi còn trẻ, khi bước vào đời họ càng biết nhìn xa trông rộng, và cũng nhờ vậy mà sự nghiệp của họ phát triển vô cùng rực rỡ. Bên cạnh đó, những quý ông này còn là người chồng và người cha rất có trách nhiệm với con cái, gia đình.

>> Bạn xem chưa: Những nét tướng chứng tỏ quý cô có số mệnh giàu sang, được chồng cung phụng.

Nốt ruồi phía dưới rốn

Nốt ruồi bên dưới rốn cũng được xem là vị trí mang đến nhiều may mắn về tài lộc cho "chủ nhân". Đặc biệt, Nhân tướng học quan niệm, nếu nốt ruồi mọc ở vị trí cách rốn khoảng hai đốt ngón tay thì càng "tốt tướng". Đa phần những người may mắn có được nốt ruồi ở vị trí này thường cả đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc, không lo thiếu trước hụt sau.

Đoán tài vận qua 5 vị trí nốt ruồi quanh rốn
Đa phần những người may mắn có được nốt ruồi ở dưới rốn thường cả đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc, không lo thiếu trước hụt sau. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Đặc biệt, nếu đây là nốt ruồi son thì dù là nam giới hay nữ giới cũng là người phú quý, may mắn cả tiền lẫn tình. Phụ nữ, nếu có nốt ruồi son nơi này thường thuộc tuýp người "giỏi việc nước đảm việc nhà", gia đình vừa sung túc vừa hạnh phúc. Cò nam giới, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở khu vực này cũng được xem là người rất có khả năng hút tài hút lộc, cuộc sống dư giả. Không những vậy, sự nghiệp của những người này còn phát triển rất hưng phát.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Dĩ nhiên những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bởi không ai sống giàu sang, sung sướng mà không phải nỗ lực, cố gắng làm việc mỗi ngày. Đừng vin vào những nốt ruồi tốt mà dẫn đến việc lơ là trong công việc cũng như cuộc sống bạn nha.

Bạn có sở hữu nốt ruồi nào giống với những vị trí đã kể đến ở trên không? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

PHỤ NỮ MŨI CAO, CẰM ĐẦY LÀ TƯỚNG GIÀU, ĐƯỢC ĐẠI GIA SĂN ĐÓN

Ngoài những vị trí nốt ruồi "tốt tướng" như trên thì theo quan niệm Nhân tướng học, những phụ nữ may mắn sở hữu mũi cao, cằm đầy... cũng được xem là người có quý tướng, "vượng phu ích tử", được không ít quý ông săn đón. 

Bên cạnh tướng mũi cao và cằm đầy đặn, nhiều nét tướng khác cũng được xem là quý tướng, dễ được hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Cụ thể như: mặt nhỏ, thanh tú; tướng mặt hình kim; khuôn mặt hài hòa hay miệng rộng...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top