01/28/2021 14:51

Cô gái 24 tuổi tốn hơn 25 triệu mua bùa yêu: Thất tình còn bị lừa tiền

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bị người yêu bất ngờ chia tay, cô gái 24 tuổi đã tìm đến "bùa yêu" để níu kéo chuyện tình cảm và bị lừa hơn 25 triệu đồng - số tiền tích cóp được sau khi ra trường. 

"Bùa yêu" - món đồ tưởng chừng chỉ có trong truyền thuyết nhưng chỉ cần search trên google là xuất hiện nhan nhản, nếu tìm hiểu kĩ còn tìm được người "vận hành" bùa yêu.

Như trường hợp của cô gái ở TP HCM dưới đây, đã bị người tự xưng là "cô Thuỷ" lừa tiền và hứa hẹn sẽ làm cho người yêu quay trở lại và xem "như chưa hề có chuyện chia tay".

Cô gái 24 tuổi tốn hơn 25 triệu mua bùa yêu: Thất tình còn bị lừa tiền
Nhiều cô gái nhẹ dạ tin rằng bùa yêu sẽ giúp cả hai quay về với nhau. Ảnh: Eva.

>>Xem thêm: 5 đặc điểm ở nữ giới có tác dụng hơn cả "bùa yêu": Nụ cười tỏa nắng

Cảnh báo mua 'bùa yêu' trên mạng: Đã thất tình còn bị lừa tiền

Theo Thanh Niên, chị Đ.M.T 24 tuổi làm việc tại TP. HCM, chị và bạn trai đã yêu nhau được 7 tháng. Nhưng mới đây, không hiểu sao người yêu bất ngờ nói lời chia tay vì bố mất, gia đình đang lộn xộn, không muốn chị phải chịu khổ cùng. Vừa buồn, vừa không cam lòng, chị T. rơi vào khủng hoảng tâm lý, tìm mọi cách để níu kéo anh quay lại nhưng không được.

Sau một lần lướt mạng xã hội, chị phát hiện có loại "bùa yêu" giúp hai người dù đã chia tay nhưng vẫn có thể "yêu lại từ đầu". Lần mò theo địa chỉ được ghi trên mạng, chị T. liên lạc với người tự xưng là "cô Thủy", chuyên cung cấp “bùa yêu” rất hiệu nghiệm và bắt đầu hành trình "tìm lại tình yêu".

Cô gái 24 tuổi tốn hơn 25 triệu mua bùa yêu: Thất tình còn bị lừa tiền
Đoạn tin nhắn trao đổi giữa nạn nhân với người lừa xưng "cô Thủy". Ảnh chụp màn hình.

Chị T. nhắn với "cô Thủy": “Con mới chia tay người yêu, tụi con chia tay 1 tháng nhưng vẫn còn thương bạn ấy. Cô giúp con cho bạn ấy về bên con được không cô”. Ngay sau đó, tài khoản tự xưng là "cô Thủy" lập tức trả lời và yêu cầu chị cung cấp thông tin về tên tuổi, địa chỉ, hình ảnh của chị và người yêu. Để "làm lễ", chị T. phải chuyển trước 3 triệu đồng. “Cô chưa thất bại bùa yêu bao giờ nên cái này tùy con chứ cô thì rất đông khách con ạ. Của con làm chậm nhất là 5 ngày vì mới 1 tháng nên phải làm sớm con ạ”.

Sau khi nhận tiền, "cô Thủy" đã "vận hành" bùa yêu, rồi tiếp tục yêu cầu gửi thêm 1.700.000 đồng để cảm tạ. Chưa dừng lại ở đó, "cô Thủy" tiếp tục bày mọi lý do như “ca khó”, “bùa thất lạc”... để lừa chị gửi thêm tiền. Tổng cộng chị T. phải chuyển cho "cô Thủy" 8 lần với tổng số tiền lên đến 25,5 triệu đồng nhưng sau đó thì bị cắt liên lạc, điện thoại thì thuê bao không liên lạc được. Lúc này chị T. mới nhận ra là mình đã bị lừa. Số tiền trên là tiền chị tiết kiệm trong suốt 2 năm đi làm kể từ khi tốt nghiệp.

>>Xem thêm: Quy tắc 72 giờ: "Bùa hộ mệnh" cần phải có cho những đôi lứa khi yêu

Cộng đồng mạng: "Thời này còn tin mấy chuyện bùa yêu. Khó hiểu..."

Nhiều người thắc mắc, "Thời này còn tin mấy chuyện bùa yêu" thì chị T. thật lòng chia sẻ: "Người đó lời lẽ cũng tâm linh lắm. Vào trang cá nhân thấy hình ảnh bàn cúng, bùa này kia nên mình cũng tin tưởng". Bên dưới, có nhiều ý kiến cho rằng chị T. quá mù quáng trong tình yêu nên bằng mọi giá phải kéo người ấy về với mình cho bằng được, để rồi "ôm hận" như thế này.

- Cạn lời, thời đại nào rồi mà còn tin vào mấy chuyện nhảm nhí này?
- Tốt nghiệp Đại học hẳn hoi còn tin mấy chuyện bùa yêu. Khó hiểu...
- Không yêu người này thì yêu người khác, níu kéo vậy chẳng hạnh phúc đâu?
- Hạnh phúc là phải đấu tranh mới có được nhưng không phải là đấu tranh kiểu này.

>>Bạn có biết: Những hành động "hư nhưng không hỏng" của phụ nữ khiến đàn ông bị dính "bùa yêu"

Hiện tại chị T. vẫn chưa dám kể với gia đình và coi đây là bài học kinh nghiệm, vì đau khổ và nôn nóng muốn níu kéo người yêu khiến chị mất lý trí mà không tìm hiểu kỹ. Chị T cũng hy vọng, các cô gái không nên nhẹ dạ cả tin mà chuyển tiền cho những đối tượng lừa đảo này. Tình yêu là chuyện của hai người, khi đã hết tình cảm thì níu kéo cỡ nào cũng bằng thừa.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

4 HÀNH ĐỘNG NHỎ CỦA PHỤ NỮ LẠI LÀ “BÙA YÊU” KHIẾN CHÀNG SAY ĐẮM

Chẳng cần tốn tiền "thỉnh" bùa yêu, các chị em phụ nữ chỉ cần có những hành động dưới đây là đã làm các chàng yêu say đắm, không lối thoát rồi: 

- Vuốt/cột tóc: Đây là hành động bình thường đối với mọi cô gái nhưng trong mắt đàn ông lại cực kỳ hút mắt. Hành động này thể hiện sự nữ tính, duyên dáng làm cho đàn ông có cảm giác muốn ôm vào lòng.
- Nô đùa cùng trẻ con: Trong mắt họ lúc này, phụ nữ đáng yêu, thân thiện hệt như một thiên thần.
- Khoe vai trần: Vừa gợi cảm, vừa duyên dáng, lúc này phụ nữ luôn có sức hút đặc biệt trong mắt các chàng.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
8 năm sự nghiệp và những bản hit gắn liền với tên tuổi của Bích Phương
Scroll to top