01/22/2021 16:35

Chọn hình ảnh ấn tượng nhất để biết ai sẽ là quý nhân của bạn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Để "bói" thử xem ai sẽ quý nhân và là người mang đến may mắn, hạnh phúc cho mình trong thời gian tới thì chọn một trong sáu hình ảnh cây mà bạn cho rằng ấn tượng nhất như sau rồi cùng khám phá đáp án để giúp mình tìm câu trả lời.

Sẵn sàng chưa, cùng "gieo một quẻ" với hình ảnh cây mà mình thích nhất sau đây rồi xem những "lời tiên tri" có chính xác không nào! Bạn chọn cho mình cây số mấy?

Trắc nghiệm hình ảnh xem ai là quý nhân của bạn
Trong 6 cây trên thì bạn ấn tượng nhất với cây số mấy? Nguồn ảnh: Ohay.

>> Đừng bỏ lỡ: Bắt bài trúng phóc tính cách người đối diện thông qua những thói quen hằng ngày.

ĐÁP ÁN:

Cây số 1

Nếu chọn cây số 1, có thể trong thời gian tới, những người thân hoặc bạn bè có tính cách hoạt bát, vui vẻ hay giàu nhiệt huyết và lạc quan, tràn đầy năng lượng... chính là những "quý nhân" của bạn. Tất nhiên, những ngày cuối năm như thế này thì ai cũng bận rộn, và bạn cũng thế, cũng sẽ bị cuốn vào guồng quay công việc bất tận, nhưng nhờ có những "quý nhân" ấy kịp thời giúp đỡ nên bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. 

Trắc nghiệm hình ảnh xem ai là quý nhân của bạn
Chọn cây số 1, có thể người thân hoặc bạn bè sẽ là những "quý nhân" của bạn trong thời gian tới. Ảnh: @mihngann

Đặc biệt, ngoài trực tiếp giúp đỡ, những "quý nhân" này còn có thể truyền cảm hứng cho bạn, giúp vực dậy tinh thần của bạn. Thậm chí, trong một vài trường hợp, họ còn sẵn sàng giúp đỡ bạn về mặt vật chất hoặc là chỗ dựa cực kỳ vững chắc về mặt tinh thần dành cho bạn.

Cây số 2

Chọn cây số 2, có thể trong thời gian tới, những người mang đến may mắn cho bạn sẽ là đồng nghiệp thân thiết hoặc chị em trong gia đình mình. Đặc biệt, nhiều khả năng mẹ hay chị gái sẽ là những "quý nhân" tuyệt vời nhất của bạn. Nhờ sự tận tuỵ, dịu dàng và cẩn thận từ họ mà bạn như có thêm một nguồn năng lượng tích cực, nâng đỡ mình nhanh chóng vượt qua khó khăn nếu có. 

Trắc nghiệm hình ảnh xem ai là quý nhân của bạn
Chị gái hoặc mẹ... có thể sẽ là "quý nhân" của bạn trong thời gian tới nếu ấn tượng nhất với cây số 2. Ảnh: Kiên Ka Ka.

Ngoài chị gái hoặc mẹ, thời gian tới, nếu muốn tìm kiếm lời khuyên trong những lúc bế tắc hoặc những lời tư vấn để giúp mình vượt qua khó khăn thì bạn cũng có thể cậy nhờ vào những người đáng tin cậy và có tính cách khiêm nhường xung quanh mình. Bởi, chỉ có họ mới có thể đưa ra lời khuyên vừa dứt khoát nhưng cũng vừa khôn ngoan dành cho bạn, giúp bạn có được đáp án tốt nhất.

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

Cây số 3

Nếu chọn cây số 3, "lời tiên tri" dành cho bạn hẳn là những người lạc quan, luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo xung quanh sẽ là các "quý nhân" tuyệt vời nhất dành cho bạn. Thời gian tới, nếu chẳng may vướng phải khó khăn thì bạn sẽ tìm thấy được sự giúp đỡ cần thiết từ chính họ. Và nếu tận dụng được sự giúp đỡ ấy thì thời gian tới bạn sẽ có nhiều cơ hội vượt qua khó khăn, thu về kha khá tài lộc cho mình. 

Trắc nghiệm hình ảnh xem ai là quý nhân của bạn
Chọn cây số 3, bạn bè, đồng nghiệp tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng sẽ là người mang đến may mắn cho bạn. Ảnh: Eomy.

Chính nhờ nguồn năng lượng tích cực từ họ mà bạn như được tiếp thêm nhiều sức mạnh, như được "chắp thêm cánh" để bạn nỗ lực hơn nữa trong công việc, cuộc sống. Vậy nên, trong thời gian tới, nếu có khó khăn thì bạn nên mạnh dạn tìm đến họ - những người có thể là bạn bè, đồng nghiệp hoặc thậm chí là sếp của mình - để được nhận sự trợ giúp kịp thời. Có thể họ không giúp bạn về vật chất, nhưng sẽ đưa lối chỉ đường cho bạn sớm vượt qua khó khăn và đi đến thành công. 

Cây số 4

Có thể nói, thời gian tới, con đường công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của bạn vẫn diễn tiến rất bình yên, suôn sẻ và chẳng có gì phải lo lắng. Thế nên, dù chẳng có ai giúp đỡ, chẳng có ai là "quý nhân" xung quanh thì bạn vẫn có thể tự thân vận động tốt và hoàn thành những kế hoặc như dự định của mình và thu về kha khá thành quả rất đáng tự hào. 

Trắc nghiệm hình ảnh xem ai là quý nhân của bạn
Xin chúc mừng nếu bạn chọn cây số 4, bởi con đường sắp tới của bạn rất suôn sẻ, bình yên. Ảnh: Ngô Thị Mỹ Linh.

Tất nhiên, những may mắn ấy không tự nhiên mà có, đấy là nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của bạn trong suốt năm qua mang lại. Có thể nói, thời gian tới, bạn càng tích cực bao nhiêu thì thành quả thu về sẽ tốt bấy nhiêu và sẽ tỉ lệ thuận với công sức của bạn. Thế nên, ngay từ bây giờ, nếu vẫn cứ tiếp tục cố gắng thì kết quả thu về trong thời gian tới sẽ chẳng bao giờ khiến bạn thất vọng. 

Cây số 5

Chọn cây số 5 thì thời gian tới, ai cũng có thể là "quý nhân" của bạn, và đấy cũng là điều rất may mắn dành cho bạn trong thời gian này. Thời gian tới, nếu có khó khăn hẳn sẽ có người dang tay giúp đỡ bạn, không việc này cũng sẽ là việc khác, và điều ấy khiến bạn thêm tự tin vào tương lai của mình. 

Trắc nghiệm hình ảnh xem ai là quý nhân của bạn
Thời gian tới, ai cũng có thể là "quý nhân" của bạn nếu chọn cây số 5. Ảnh: Nguyễn Duyên.

Tất nhiên, trong công việc và cuộc sống, nếu cứ trông chờ vào những điều may mắn mà người khác mang đến cho mình là việc không nên, nhưng nếu có ai đó chở che, giúp đỡ bạn về mặt tinh thần thì cũng là điều cực kỳ đáng quý. Sau khi vượt qua thời gian khó khăn này thì nhớ gởi lời cám ơn thật chân thành đến những "quý nhân" ấy, và đặc biệt sau này, nếu có điều kiện thì bạn cũng nên giúp đỡ, chở che lại họ nếu họ chẳng may vướng phải khó khăn.

>> Xem thêm: Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng

Cây số 6

Cuối cùng, nếu ấn tượng nhất với cây số 6 thì có lẽ bạn sẽ là "quý nhân" của chính mình trong thời gian tới. Được mọi người xung quanh giúp sức, chia sẻ khó khăn tất nhiên là điều rất tuyệt vời, tuy nhiên, trong cuộc sống thì không thể cứ ngồi đó và trông chờ người khác mang đến may mắn cho mình mãi được. 

Trắc nghiệm hình ảnh xem ai là quý nhân của bạn
Nếu chọn cây cuối cùng - cây số 6 - thì bạn chính là "quý nhân" của chính mình. Ảnh: Kiên Ka Ka.

Có lẽ, hơn lúc nào hết, bạn chợt nhận ra rằng lúc này cũng chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn khẳng định giá trị của bản thân và nỗ lực hơn nữa trong công việc của mình. Chính sự tự tin, lạc quan này sẽ là ngọn đèn soi lối cho bạn, giúp bạn mạnh mẽ vươn lên. Chỉ cần bình tĩnh, tự tin thì thời gian không xa bạn sẽ là người chiến thắng! 

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tất nhiên, những thông tin "tiên tri" về vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi đã hiểu được ưu - nhược điểm của mình, bạn sẽ biết cách khắc phục và giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới mẻ về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

XEM HÌNH DÁNG MÓNG TAY ĐOÁN BIẾT NGAY TÍNH CÁCH BÍ ẨN

Ngoài việc "gieo quẻ" về vận mệnh công việc trong tương lai như trên thì xem qua hình dáng móng tay cũng có thể giúp bạn biết ngay tính cách bí ẩn còn "ẩn giấu" đâu đó bên trong tâm hồn mình.

Hẳn nhiều người không để ý, nhưng sự thật thì hình dáng móng tay của mỗi người cũng có nhiều kiểu khác nhau. Và qua nghiên cứu, các chuyên gia tâm lý đã tiết lộ rằng, dựa vào hình dáng móng tay tự nhiên cũng giúp chúng ta khám phá tính cách của một người nào đó.

Cụ thể, nếu sở hữu móng tay hình chữ nhật cộng thêm dài và to thì bạn thuộc kiểu người thực dụng. Móng tay hình vuông, nhỏ là người có tư duy nhanh nhạy, linh hoạt. Móng tay dài và hẹp là người ích kỷ, hay tính toán thiệt hơn. Còn móng tay ngắn là người vừa nóng nảy vừa thiếu kiên nhẫn...

>>  Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top