01/19/2021 10:06

5 năm là bạn thân, chàng trai "buông tay" đưa bạn thân về nhà chồng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Người ta thường nói các cặp bạn thân khác giới chơi lâu sẽ thành yêu hoặc nhất định một trong hai người phải có tình cảm với người kia mới có thể "dính nhau như sam như thế".

Thế nhưng không hẳn chàng trai, cô gái nào chơi thân với nhau cũng như vậy. Họ chơi với nhau theo đúng kiểu bạn bè, tình cảm hoàn toàn trong sáng, không phải kiểu "trên tình bạn dưới tình yêu".

Như cặp bạn thân Lê Văn Tâm  – Phương Trúc dưới đây, họ chơi thân với nhau từ khi học cấp 3 đến khi ra trường mỗi người một nơi nhưng vẫn hẹn gặp để "hâm nóng" cho đến khi Phương Trúc đi lấy chồng.

Chàng trai đưa bạn thân 5 năm về nhà chồng
Văn Tâm trong ngày vui của bạn thân.

>>Xem thêm: Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama vượt quá giới hạn chịu đựng

Chàng trai chăm sóc và bảo vệ bạn thân đến tận khi cô nàng đi lấy chồng mới yên tâm "buông tay"

Tâm thích chơi với Trúc bởi cô nàng là một cô gái dễ thương, mạnh mẽ nhưng cũng là một người sống rất tình cảm. Còn về Trúc, trong suy nghĩ của cô bạn, Tâm là một cậu bạn thân tốt bụng, chân thành, dễ gần. Chỉ những ấn tượng đó, hai cô cậu đã lập tức bắt cặp và chơi thân đến nay đã 5 năm, đi đâu làm gì cũng có nhau.

Cũng vì "dính nhau như sam" như vậy nên đã cặp đôi đã làm nhiều người hiểu lầm là đang hẹn hò. Phương Trúc cho biết: "Thật ra mọi người nghĩ như vậy cũng dễ hiểu thôi vì hai đứa cứ suốt ngày kè kè đi ăn, đi chơi. Đôi khi là cả trốn học và làm những trò ngốc nghếch như hái lá thối rồi đưa lên mũi trêu nhau".

Còn Tâm thì cho biết: "Với mình thì Trúc hơi đặc biệt nên mình dành cho cô ấy những sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Nhưng đó cũng chỉ là sự quan tâm của một cậu bạn dành cho người bạn thân khác giới".

Chàng trai đưa bạn thân 5 năm về nhà chồng
Cặp bạn thân thời còn còn đi học.
Chàng trai đưa bạn thân 5 năm về nhà chồng
Trải qua bao nhiêu thời gian vẫn là bạn tốt của nhau.

Sau khi hết cấp 3, cặp đôi bắt đầu có những ngã rẽ riêng, tuy vậy cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ, đi ăn, đi chơi. Họ cũng thường nhắn tin, gọi điện tám với nhau thường xuyên. Bí quyết để giữ tình bạn bền lâu của Văn Tâm – Phương Trúc là "Tôn trọng, thấu hiểu đối phương".

Đến khi Phương Trúc bắt đầu biết yêu, Văn Tâm cũng ở phía sau hỗ trợ, làm "quân sư quạt mo" nếu cần. Mỗi khi cô bạn gặp chuyện buồn trong tình yêu, Tâm cũng ở bên an ủi, động viên. Khi cô nàng là "hoa đã có chủ" anh chàng cũng biết ý, tránh gặp gỡ, thân mật quá mức khiến Trúc và người yêu khó xử. Bởi vậy, Văn Tâm chưa khi nào bị người yêu của bạn thân ghen tuông, khó chịu mà thậm chí anh chàng còn được yêu quý.

Hiện tại, Phương Trúc đã kết hôn. Nhìn bạn thân của mình hạnh phúc, Tâm vừa vui, vừa có nhiều cảm xúc khó tả. Tuy nhiên, anh chàng vẫn cảm thấy vui mừng và yên tâm vì cuối cùng bạn thân của mình cũng đã có được hạnh phúc, tìm được người đàn ông yêu thật sự yêu thương. 

Chàng trai đưa bạn thân 5 năm về nhà chồng
Phương Trúc và chồng. 

>> Xem thêm: Liệu rằng trên đời này có tồn tại kiểu tình bạn thân khác giới đơn thuần?

Cộng đồng mạng: "Hiếm có tình bạn chân thành như thế!"

Ngay khi những hình ảnh của cặp bạn thân Văn Tâm - Phương Trúc tràn ngập mạng xã hội, cộng đồng mạng đã vô cùng ghen tị vì họ thực sự có được một tình bạn chân thành, dễ thương, không phải kiểu "trên tình bạn, dưới tình yêu". Nhiều cô gái còn ngưỡng mộ vì Trúc vừa có người yêu lại có được anh bạn thân "chuẩn điểm 10" như thế:

- Ngưỡng mộ quá, hy vọng hai bạn vẫn giữ được tình bạn dài lâu.
- Hiếm có tình bạn chân thành như thế!
- Mình vẫn tin rằng trên đời có tình bạn khác giới trong sáng.
- Dễ thương quá, chúc các bạn luôn giữ được tình bạn trong sáng này.

>>Xem thêm: Các thanh niên nên tránh càng xa càng tốt các em gái trà xanh

Không hiếm những cặp bạn thân khác giới được ngưỡng mộ và Văn Tâm - Phương Trúc cũng vậy. Là bạn thân từ thời ngồi trên ghế nhà trường trải qua biết bao nhiêu thời gian, thử thách nhưng họ vẫn giữ được tình bạn đến khi Phương Trúc về nhà chồng. Còn bạn có tin là vẫn còn tồn tại tình bạn khác giới đơn thuần, trong sáng không?

Ảnh: FB Phương Trúc.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

TÌNH BẠN KHÁC GIỚI VÀ NHỮNG QUY TẮC CẦN THUỘC NẰM LÒNG ĐỂ KHÔNG BỊ HIỂU NHẦM LÀ ĐANG YÊU NHAU

Đôi khi tình bạn khác giới bền vững không phải là hai người hoàn toàn hợp nhau hay hiểu nhau mà phải luôn tôn trọng, có những quy tắc "thô nhưng thật" với đối phương:

- Cẩn thận với những tình huống "trớ trêu": Hạn chế đi du lịch chung, tới nhà nhau, hay đi chơi ở những chỗ quá riêng tư, bởi cảm xúc khó có thể kìm chế được.
- Không phán xét người yêu của anh ấy/cô ấy: Nếu bạn nói xấu, phản ứng tiêu cực sẽ khiến mối quan hệ của họ rạn nứt, tình bạn của hai người cũng vì thế mà tệ hơn.
- Đừng vì “trống vắng” mà yêu đại bạn thân, đây là điều tối kị, bởi khi yêu rồi bạn khó có thể quay trở lại là bạn thân được.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đi tìm cặp bạn trái dấu thân thiết “đáng ghen tị” của showbiz Hàn
Scroll to top