01/22/2021 15:08

4 nét tướng thường có ở những người "2 mặt" còn có tính "trà xanh"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Tuy quan niệm yêu đương của một người phụ nữ phụ thuộc phần lớn ở tính cách của họ, nhưng đôi khi chuyện ấy còn ảnh hưởng bởi những nét tướng đặc trưng, điểm hình như mắt ướt, mày rậm và môi mỏng...

Dù rất khó để đánh giá tính cách của một người phụ nữ khi nhìn qua vẻ ngoài của họ, nhưng Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, đa phần những chị em có các nét tướng đặc trưng như sau dễ thuộc tuýp "cô nàng trà xanh", hay xen ngang vào hạnh phúc của người khác, các chị em lẫn quý ông cẩn thận đề phòng. 

4 nét thường thấy ở người 2 mặt còn có tính trà xanh
Phụ nữ ánh mắt láo liên là những người không đán tin trong chuyện tình cảm. Nguồn ảnh: Pinterest.

Ánh mắt láo liên

Những phụ nữ có nét tướng mắt thế này thường không mấy trung thực, thậm chí còn thuộc tuýp người rất nguy hiểm. Ngoài gian manh, xảo trá, những người này còn trở mặt như trở bàn tay, nội tâm luôn thay đổi, thậm chí còn là người sống giả tạo, hai mặt. 

Tất nhiên, với một người có tính cách đặc trưng như thế thì dù trong cuộc sống hay tình yêu thì họ vẫn rất toan tính. Những phụ nữ này khó lòng chung thủy trong tình cảm, đôi khi họ còn thích "phá đám" hạnh phúc của người khác. Bên cạnh chuyên yêu đương, tình cảm thì các quý ông cũng không nên dây vào những phụ nữ này trong cả chuyện làm ăn hoặc hùn hạp buôn bán kinh doanh. 

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Mắt ướt 

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ mắt ướt thì thường kèm theo hai chữ "đa tình". Những phụ nữ này bề ngoài thường tỏ ra yếu đuối, "mong manh dễ vỡ" và đa sầu đa cảm nhưng đa phần đều thuộc tuýp "cô gái trà xanh", thích "thả thính" bất chấp hạnh phúc của người khác.

4 nét thường thấy ở người 2 mặt còn có tính trà xanh
Phụ nữ mắt ướt tuy bề ngoài "mong manh dễ vỡ" nhưng lại thuộc kiểu người vừa đa tình vừa rất lẳng lơ. Nguồn ảnh: Pinterest.

Đặc biệt, những cô nàng có nét tướng đặc trưng này còn rất lẳng lơ, dù đối tượng đã có vợ con nhưng họ vẫn đeo bám và quyến rũ như thường. Những người này, dù không chính chuyên nhưng vì lẳng lơ nên rất dễ được nhiều đối tượng khác phái để ý, và đó cũng là lý do khiến họ trở thành những cô nàng nguy hiểm, thậm chí còn khiến nhiều quý ông sa vào chuyện ngoại tình chỉ trong chớp mắt.

>> Bạn xem chưa: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Mày rậm

Tuy thuộc tuýp người rất mạnh mẽ, có năng lực phi thường nhưng Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ mày rậm cũng là những người vừa nham hiểm lại vừa xảo trá. Những người này, nếu không so bì tính toán thiệt hơn thì cũng thích gây chuyện thị phi, đặc biệt là thường "phá đám" hạnh phúc của người khác.

4 nét thường thấy ở người 2 mặt còn có tính trà xanh
Phụ nữ mày rậm đa phần rất thích "liếc mắt đưa tình" với các đối tượng khác phái xung quanh. Nguồn ảnh: Pinterest.

Bên cạnh đó, đa phần chị em có nét tướng đặc trưng như thế còn hay "liếc mắt đưa tình" những đối tượng khác phái xung quanh. Và dù đã có gia đình thì họ vẫn "tính nào tật nấy", không bao giờ muốn dừng lại với một người, đi đến đâu "thả thính" đến đấy và sẵn sàng vì người đàn ông khác mà đạp đổ hạnh phúc đang có của chính mình. 

>> Xem thêm: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Môi mỏng

Bên cạnh ba nét tướng đặc trưng như trên thì Nhân tướng học còn quan niệm, phụ nữ môi mỏng cũng là những người rất "nguy hiểm" và các quý ông cẩn thận đề phòng. Tuy những chị em có nét tướng môi này thuộc tuýp người phản ứng nhanh nhạy nhưng lại rất thiếu điềm tĩnh. Đặc biệt, những người này không mấy chung thuỷ trong hôn nhân gia đình, dễ "chạy theo tiếng nói trái tim" dù phải mang tiếng "trà xanh". 

4 nét thường thấy ở người 2 mặt còn có tính trà xanh
Phụ nữ môi mỏng cũng thuộc tuýp người "trà xanh", không chung thuỷ trong hôn nhân gia đình. Nguồn ảnh: Pinterest.

Ngoài ra, nếu vừa có môi mỏng vừa có kiểu "chưa nói mà môi đã vận động" còn là dấu hiệu của những người phụ nữ tà dâm, ham mê nhục dục. Những người này thường có ham muốn cao trong chuyện gối chăn, thế nên, dù có bị gọi là "trà xanh" thì họ vẫn bất chấp lao vào hạnh phúc của người khác, bất chấp quyến rũ những đối tượng khác phái rơi vào tầm ngấm dù biết họ đã có gia đình. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tuy những nét tướng của chị em phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi vận mệnh, tính cách của mỗi người ra sao còn tùy thuộc vào hoàn cảnh, sự tu tập của bản thân. Và tất nhiên, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều là người đa tình và dễ thay lòng đổi dạ.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

3 BỘ PHẬN CỦA PHỤ NỮ CÀNG CONG THÌ SỐ CÀNG SUNG SƯỚNG, PHÚC ĐỨC CÀNG DÀY

Ngoài 4 nét tướng được xem rất xấu về đường tình cảm, thậm chí còn dễ thuộc kiểu người "tiểu tam" như trên thì chị em may mắn sở hữu 3 bộ phận sau càng cong thì số càng sướng, tài lộc càng nhiều. Cụ thể:

- Phụ nữ tai cong là người thông minh, khéo ăn khéo nói và biết nhìn xa trông rộng nên rất dễ thành công.
- Phụ nữ môi cong dễ công thành danh toại, mang đến nhiều may mắn cho chồng con...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top