01/19/2021 15:59

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác "cấp độ tình cảm" giữa hai người

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Các chuyên gia đến từ vượng quốc Anh cho rằng, thông qua thói quen và các tư thế nằm ngủ của bạn và người ấy cũng có thể nói lên rất nhiều điều về "cấp độ tình cảm" trong mối quan hệ hiện tại giữa hai vợ chồng.

Qua nghiên cứu, các chuyên gia đến từ Edinburgh International Science Festival (Vương quốc Anh) kết luận, tư thế ngủ của các cặp đôi sẽ nói lên "tất tần tật" những thay đổi (nếu có) đang xảy ra trong tình cảm giữa hai người.

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi
Thông qua thói quen khi ngủ cũng có thể nói lên rất nhiều điều về "cấp độ tình cảm" giữa hai vợ chồng.

>> Đừng bỏ lỡ: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

1. Tư thế ngủ "vòng tay ngọt ngào"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Nếu cả hai thường xuyên duy trì tư thế ngủ được gọi là "vòng tay ngọt ngào" này thì chứng tỏ cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn đang rất ngọt ngào, đầy đam mê và hạnh phúc.

2. Tư thế ngủ "đối thoại"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Tư thế "đối thoại" cũng là thói quen ngủ khá phổ biến ở những cặp vợ chồng hạnh phúc. Dù cả hai đang có được sự kết nối khá tốt nhưng các chuyên gia cho rằng, để tình cảm gia đình ấm áp và ngọt ngào hơn nữa thì hai người cần dành thời gian bên nhau nhiều hơn và cũng cần thường xuyên giao tiếp với nhau hơn.

3. Tư thế ngủ "ngắm sao"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Tư thế ngủ này cho thấy người vợ có vẻ như khá lệ thuộc vào chồng, tuy nhiên, nhìn chung tình cảm gia đình của cặp đôi này vẫn đang diễn tiến theo hướng khá ổn định. Dù có thể một hoặc cả hai đều cảm thấy không mấy thoải mái khi ngủ với tư thế này nhưng điều này lại tiết lộ rằng giữa hai người đang có một sự kết nối rất tuyệt vời.

4. Tư thế ngủ "nâng niu"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Theo các chuyên gia tâm lý, tư thế ngủ "nâng niu" này thường phổ biến ở những cặp đôi thích thể hiện tình cảm cho nhau mọi lúc mọi nơi. Điều ấy cũng chứng tỏ rằng cả hai thường dành thời gian quan tâm đến nhau và trao đổi với nhau nhiều điều trong cuộc sống. 

5. Tư thế ngủ "yêu mến"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Thoạt nhìn, tư thế ngủ này có vẻ nói lên tình cảm giữa hai người không được nồng ấm, tuy nhiên, đây lại là thói quen ngủ của những cặp vợ chồng hạnh phúc. Chỉ cần chạm nhẹ một chút ở lưng cũng đủ giúp cả hai cảm thấy sự hiện diện của vợ hoặc chồng ở ngay bên cạnh mình. Ngoài ra, thường ngủ với tư thế này còn tiết lộ rằng cả hai người rất tôn trọng nhau, luôn dành cho nhau những "không gian riêng" và vui vẻ tận hưởng mối quan hệ của mình. 

>> Bạn xem chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

6. Tư thế ngủ "tự do"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Tư thế ngủ này chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người đang có vấn đề, hoặc là cả hai đang xảy ra mâu thuẫn, xung đột; hoặc đang vừa trải qua một cuộc tranh cãi rất gay gắt. Nhưng đôi khi tư thế ngủ "tự do" này cũng tiết lộ rằng cả hai người đều có cá tính độc lập, và ngủ như thế cũng là cách họ dành cho nhau "không gian riêng" nhiều hơn.

7. Tư thế ngủ "bá chủ"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Ngủ kiểu này chứng tỏ chồng hoặc vợ thuộc tuýp người cảm thấy cần khẳng định mình hơn là thể hiện tình cảm với nửa kia. Và cũng vì vậy nên hạnh phúc gia đình của cặp đôi này thường không mấy yên ấm, bởi một hoặc cả hai người có xu hướng hơi ích kỷ trong tình cảm.

8. Tư thế ngủ "úp thìa"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Nếu bạn và "anh nhà" thường có thói quen ngủ với tư thế "úp thìa" này thì xin chúc mừng, bởi đều đó chứng tỏ rằng mối quan hệ của cả hai vừa rất hài hòa vừa tràn đầy nhiệt huyết. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, đây cũng là tư thế ngủ rất phổ biến ở những cặp đôi mới vừa trải qua giai đoạn đầu của cuộc sống hôn nhân gia đình.

9. Tư thế ngủ "chạm nhẹ"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Dù khá giống với những cặp đôi thường ngủ ở tư thế "úp thìa", tuy nhiên, tư thế ngủ này chứng tỏ hai người thoải mái và tự do hơn. Thói quen ngủ này cũng tiết rằng có thể mối quan hệ của hai người đang giảm dần đam mê hoặc cũng có thể là cả hai đang không mấy hài lòng với nửa kia của mình. 

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

10. Tư thế ngủ "gác chân"

10 tư thế ngủ tiết lộ chính xác tình cảm giữa cặp đôi

Thoạt nhìn, tư thế ngủ này không mấy thân mật, nhưng các chuyên gia cho rằng cặp đôi nào thường ngủ với kiểu "gác chân" như thế cuộc sống hôn nhân gia đình khá hòa hợp và ấm áp. Chỉ một chút chạm chân nhau khi ngủ như thế cũng chứng tỏ cả hai tin tưởng nhau rất nhiều và luôn dành tình cảm cho nhau mỗi đêm.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tất nhiên những thông tin dự đoán "cấp độ tình cảm" vợ chồng thông qua các tư thế ngủ như trên chỉ mang tính chất tương đối thôi nha bạn. Bởi điều quan trọng nhất không phải là tư thế ngủ mà là cách cả hai quan tâm nhau và dành tình cảm cho nhau mỗi ngày. 

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tình cảm gia đình của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Nguồn và ảnh: Brightside.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

DỰA VÀO NHÓM MÁU ĐOÁN BIẾT 2 BẠN THỰC SỰ LÀ 1 CẶP HAY "TRÁI DẤU"

Bên cạnh thói quen khi ngủ của hai người như trên, dựa vào nhóm máu của cả hai cũng có thể đoán biết hai người là cặp đôi hoàn hảo hay "trái dấu" đấy! Cụ thể: 

- Nếu bạn và anh ấy đều sở hữu nhóm máu A chứng tỏ cả hai là cặp đôi cực kỳ hoàn hảo, hai người luôn thấu hiểu, lắng nghe nhau và đều rất coi trọng cuộc sống hôn nhân gia đình.

- Nhưng nếu anh nhà có nhóm máu O và bạn sở hữu nhóm máu B thì tình cảm gia đình rất dễ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí cả hai còn thường xuyên khắc khẩu với nhau bởi tính cách hai người rất "trái dấu" nhau...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top