12/12/2020 21:56

Vợ chồng bất ngờ khi con nuôi và đứa trẻ hàng xóm cùng huyết thống

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sự gặp gỡ bất ngờ của hai chị em gái ở một đất nước xa lạ làm người ta bất ngờ vì sự sắp đặt của cuộc sống. Dù có đi đâu thì cuối cùng cũng sẽ trở về bên cạnh nhau.

Cuộc sống luôn có những sự trùng hợp một cách ngẫu nhiên mà không ai có thể giải thích một cách rõ ràng và trọn vẹn được. Nhiều người còn tự hỏi, liệu có những điều kỳ lạ hay bí ẩn gì đằng sau không?

Như trường hợp của hai chị em gái dưới đây, hai đứa trẻ đã "tìm được nhau" theo cái cách thật khó tin, dù có nằm mơ cũng không tưởng tượng được. Người ta gọi đó là "phép màu"!

Vợ chồng bất ngờ khi con nuôi và đứa trẻ hàng xóm cùng huyết thống
Hai chị em bị thất lạc và gặp lại nhau tại Mỹ.

>>> Xem thêm: Phi Nhung đưa con nuôi thứ 23 đi spa, từ chối nhận tiền nuôi dưỡng

Hai gia đình là hàng xóm của nhau, sang nước ngoài nhận bé gái làm con nuôi

Theo thông tin từ People, ông James Maneage (53 tuổi) và vợ là bà Staci (50 tuổi) ở Weldon Spring, bang Missouri (Mỹ) mặc dù đã có 3 cậu con trai nhưng vẫn muốn xin thêm một bé gái làm con nuôi.

Sau khi tìm hiểu và làm các thủ tục cần thiết đã nhận một bé gái người Trung Quốc về nuôi. Cô bé tên Elliana, sống trong một trại trẻ mồ côi. Lúc đó, sức khỏe của cô bé không được tốt nên ông bà James càng muốn nhận về để chăm sóc.

Vợ chồng bất ngờ khi con nuôi và đứa trẻ hàng xóm cùng huyết thống
Cô bé Elliana trở thành thành viên nhí của gia đình...
Vợ chồng bất ngờ khi con nuôi và đứa trẻ hàng xóm cùng huyết thống
....được các anh trong gia đình mới thương yêu, chăm sóc.

Cũng cùng thời gian đó, gia đình Steve và Paige Galbierz - là hàng xóm của ông bà James cũng đón một bé gái người Trung Quốc làm con nuôi, đó là bé Kinley, mặc dù hai vợ chồng cũng đã có 1 cậu con trai. 

Vợ chồng bất ngờ khi con nuôi và đứa trẻ hàng xóm cùng huyết thống
Vợ chồng Steve và Paige Galbierz cũng đã có một cậu con trai.

>>> Đọc thêm: Cô gái 22 tuổi được nhận nuôi: Luôn tìm cách hãm hại bố mẹ

Hai người mẹ bày tỏ ý muốn cho 2 đứa trẻ đi xét nghiệm ADN

Vì ở cạnh nhà nhau nên những đứa trẻ thường xuyên gặp gỡ, chơi đùa, hai gia đình cũng có thói quen đi lễ nhà thờ vào cuối tuần. Vì thế, cô bé Elliana và Kinley đã dần trở nên thân thiết với nhau hơn. Mặc dù không cùng tuổi nhưng cả hai chơi với nhau rất thân, có rất nhiều điểm tương đồng về sở thích. Tuy nhiên, điều khiến người lớn thắc mắc là tại sao khuôn mặt của cả hai lại có điểm tương đồng? Hơn nữa, dù lần đầu gặp nhau, cả hai cũng không hề ngại ngùng mà nhanh chóng thân thiết với nhau như thể đã quen từ lâu. 

Vợ chồng bất ngờ khi con nuôi và đứa trẻ hàng xóm cùng huyết thống
Elliana và Kinley mới gặp nhưng đã trở nên thân thiết.
Vợ chồng bất ngờ khi con nuôi và đứa trẻ hàng xóm cùng huyết thống
Sau này mới phát hiện, 2 cô bé là chị em ruột với nhau.

Cảm thấy hai cô con gái có điều gì đó đặc biệt và bí ẩn, hai người mẹ đã quyết định đi xét nghiệm ADN. Bà Staci cho rằng xét nghiệm cũng chỉ là hình thức, hai bé gái gần như không thể có quan hệ huyết thống vì chúng đến từ 2 nơi khác nhau của một quốc gia trên một tỷ dân. Thế nhưng, khi có kết quả chính thức, bố mẹ các em cảm thấy bất ngờ và vô cùng sốc, kết quả xác nhận rằng hai bé gái này là chị em ruột vì chúng có 99,9% điểm tương đồng trong DNA.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đôi vợ chồng bỏ mua xe hơi, TV để nhận nuôi bé gái không manh áo ở Thanh Hóa

Không chỉ hai cặp bố mẹ mà nhũng người xung quanh đều cảm thấy vô cùng bất ngờ trước sự trùng hợp ngẫu nhiên này. Những người chứng kiến cũng khó tin vào mắt mình. Chúng không thể nào cùng bị bỏ rơi ở hai thành phố khác nhau, được đưa sang Mỹ làm con nuôi, sau đó trở thành hàng xóm trước khi được phát hiện ra là 2 chị em. Ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, lại có thể "tìm thấy nhau" như vậy, đúng là một sự kì diệu khó có thể tưởng tượng nổi.

Nguồn ảnh: People

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Cô gái 22 tuổi được nhận nuôi: Luôn tìm cách hãm hại bố mẹ

Không phải đứa con nuôi nào cũng biết ơn bố mẹ khi đã chăm sóc, dạy dỗ mình nên người. Cô gái 22 tuổi này mặc dù được nhận nuôi nhưng luôn tìm cách hãm hại bố mẹ.

Bà Kristine cho biết: "Cô gái này cứ làm phiền chúng tôi mỗi tối", bác sĩ cho biết cô bị rối loạn nhân cách, chống đối xã hội, cô đã khiến mọi người nghĩ rằng bị đang bị bỏ rơi.

Thậm chí, cô gái 22 tuổi còn sử dụng những đồ sắc nhọn để làm hại người thân trong nhà khiến mẹ nuôi vô cùng mệt mỏi và áp lực.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top