12/04/2020 13:07

Nhóm máu "bật mí" mặt tiêu cực trong tính cách: nhóm máu B xấu tính

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến cách chi tiêu và quản lí tài chính hay tình trạng hôn nhân... thì nhóm máu còn có thể tiết lộ khá chuẩn xác những mặt tốt - xấu đặc trưng trong tính cách của người sở hữu.

Theo các chuyên gia, dựa vào nhóm máu, chúng ta không chỉ biết đến những mặt tích cực mà còn khám phá nhiều mặt tiêu cực đặc trưng trong tính cách của mỗi người.

Thế nên, dựa vào nhóm máu của mình bạn cũng có thể biết được tính cách của mình còn hạn chế ở những mặt nào, từ đó thay đổi để hoàn thiện mình hơn.

Nhóm máu bật mí mặt tiêu cực trong tính cách: nhóm máu B xấu tính
Bạn thuộc nhóm máu gì? Nguồn ảnh: Thefrend.

>> Đừng bỏ lỡ: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

ĐÁP ÁN: 

Nhóm máu A

Nếu sở hữu nhóm máu A chứng tỏ bạn thuộc tuýp người rất vui vẻ và nhiệt tình, và đây cũng được xem là những mặt tích cực trong tính cách của bạn. Bên cạnh đó, những người có nhóm máu A cũng rất thân thiện và hòa đồng. Nhưng, những tính cách đặc trưng như trên chưa hẳn nói lên con người thật của những người thuộc nhóm máu này, bởi ngoài những ưu điểm ấy thì những người có nhóm A còn tồn tại trong mình rất nhiều mặt tiêu cực.

Nhóm máu bật mí mặt tiêu cực trong tính cách: nhóm máu B xấu tính
Tuy vui vẻ, hòa đồng nhưng những người nhóm máu A cũng rất dễ tức giận và thù dai. Nguồn ảnh: Kaizen.

Điển hình nhất là những người thuộc nhóm máu này thường có lòng tự trọng khá thấp và hay quan tâm đến những chuyện vụn vặt xung quanh. Tuy ngoài mặt có vẻ họ là người rất chu đáo, cẩn thận nhưng thực tế thì những người thuộc nhóm máu này lại rất hời hợt và chẳng chú tâm đến vấn đề gì. Đặc biệt, những người thuộc nhóm máu A còn rất dễ tức giận và thù dai vô cùng. 

>> Bạn xem chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Nhóm máu B

Nếu thuộc nhóm máu B chứng tỏ bạn thuộc tuýp người vô cùng hóm hỉnh, vui vẻ. Những người mang trong mình nhóm máu này thường rất giỏi giao tiếp, vì vậy nên họ còn có tài hùng biện. Đặc biệt, ngay cả khi không thích một người nào đó thì những người thuộc nhóm máu này cũng vẫn tỏ ra thân thiện và hào phóng với họ. Tuy có nhiều tâm tư, nhưng những người nhóm máu B thường chỉ giấu trong lòng  và chẳng bao giờ thể hiện ra bên ngoài.

Nhóm máu bật mí mặt tiêu cực trong tính cách: nhóm máu B xấu tính
Dù thuộc tuýp người vui vẻ, hóm hỉnh nhưng đôi khi những người thuộc nhóm máu B lại rất xấu tính và xảo quyệt. Nguồn ảnh: Kaizen.

Tuy nhiên, đấy chỉ là những mặt tích cực, còn những mặt tiêu cực trong tính cách của những người thuộc nhóm máu này lại rất dễ khiến mọi người xung quanh "chạy dài". Điển hình về mặt khuyết điểm của những người có nhóm máu B là họ rất xấu tính, đôi khi lại còn khôn lỏi. Cũng vì lẽ đó nên những người có nhóm máu này thường tự so sánh mình với người khác rồi hay tỏ ra nghen tị khi thấy mình thua kém họ. Thậm chí, những người nhóm máu B còn thường muốn "ăn miếng trả miếng" và rất tức giận khi thấy người khác hơn mình. 

Nhóm máu O

Nếu mang trong mình nhóm máu O nghĩa là bạn rất vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và hòa đồng với mọi người xung quanh. Có thể nói, những người thuộc nhóm máu này thường lạc quan và yêu đời, đi đến đâu đều tiếp thêm năng lượng và sức mạnh đến đó.

Nhóm máu bật mí mặt tiêu cực trong tính cách: nhóm máu B xấu tính
Những người nhóm máu O không phải ngây thơ và vui vẻ như vẻ ngoài của họ. Nguồn ảnh: Kaizen.

Tuy nhiên, đấy chỉ là bề nổi, trên thực tế, những người thuộc nhóm máu này lại thuộc tuýp người vô cùng yếu đuối, nhạy cảm và dễ xúc động. Thậm chí, đôi khi những người nhóm máu O còn có lối sống thiên về hướng nội rất mạnh mẽ. Họ lầm lì, ít nói, thậm chí còn rất thận trọng khi kết giao với mọi người. Nhìn chung, những người thuộc nhóm máu O không phải ngây thơ và vui vẻ như vẻ bề ngoài của mình.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Nhóm máu AB

Cuối cùng, nếu sở hữu nhóm máu AB chứng tỏ bạn thuộc tuýp người rất giỏi quan sát và rất nhạy bén với mọi chuyện xung quanh. Những người thuộc nhóm máu này còn thường xử lí tình huống với một thái độ vô cùng điềm đạm và theo những góc nhìn rất khách quan. Đặc biệt, những người thuộc nhóm máu AB thường hành động rất quyết đoán nhưng không thiếu phần chủ động. 

Nhóm máu bật mí mặt tiêu cực trong tính cách: nhóm máu B xấu tính
Khuyết điểm rõ nhất trong tính cách của những người nhóm máu AB là tự tin quá mức và tự cao tự đại. Nguồn ảnh: Kaizen.

Tuy rất niềm nở, lịch sự trong mắt mọi người xung quanh nhưng đôi khi những người thuộc nhóm máu này lại rất tự phụ. Nhưng có lẽ tự tin đến mức biến mình thành người tự cao tự đại chính là mặt tiêu cực rõ nhất trong tính cách của những người thuộc nhóm máu này. Thậm chí, đôi khi những người thuộc nhóm máu AB còn có tính xa hoa và phù phiếm.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm qua nhóm máu  trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều khá quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TỪ NHÓM MÁU CŨNG CÓ THỂ BẬT MÍ CÁCH LÀM GIÀU KHẢ THI NHẤT CỦA BẠN

Ngoài tiết lộ những mặt tốt - xấu trong tính cách thì thông qua nhóm máu chúng ta cũng có thể biết được cách làm giàu của mỗi người. Cụ thể như sau:

- Những người thuộc nhóm máu A thường không thích hợp với việc kinh doanh buôn bán nhưng lại phù hợp với những công việc văn phòng - những công việc mang tính chất cẩn thận và ổn định.
- Những người thuộc nhóm máu B tuy có trực giác nhạy bén nhưng lại không có khả năng quản lí tài chính, vậy nên họ không phù hợp với những công việc có liên quan đến tài chính, tiền bạc.
- Nhờ có trí nhớ tốt, thông minh nên những người thuộc nhóm máu O rất phù hợp với vai trò của một người lãnh đạo... 

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top