12/28/2020 12:42

Chân Tử Đan làm lành với con trai đầu lòng sau nhiều năm mâu thuẫn

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Khoảnh khắc tài tử Diệp Vấn khoác vai con trai riêng Chân Văn Trác trong bức ảnh sum họp gia đình dịp Giáng sinh vừa qua gây chú ý. Sau nhiều năm bất hòa, có vẻ như "ngôi sao võ thuật" đã hàn gắn tình cha con với con trai đầu lòng

Ngày 28/12, trên trang cá nhân Chân Tử Đan đăng tải loạt khoảnh khắc bên các con nhân dịp Giáng sinh. Đáng chú ý là cái khoác vai tình cảm của tài tử Diệp Vấn với con trai riêng Chân Văn Trác.

Theo truyền thông xứ Trung, sau nhiều năm mâu thuẫn "ngôi sao võ thuật" Chân Tử Đan và con trai đầu lòng Chân Văn Trác đã hàn gắn mối quan hệ cha con.

Chân Tử Đan làm lành với con trai Chân Văn Trác
Bài đăng mới nhất của Chân Tử Đan khiến netizen chú ý khi có sự xuất hiện của con trai đầu lòng Chân Văn Trác. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Mát mắt với thân hình rắn chắc của Chân Tử Đan ở tuổi 57

Mối quan hệ cha con Chân Tử Đan - Chân Văn Trác được hàn gắn

Sina đưa tin, Chân Tử Đan đăng tải loạt ảnh bên các con cùng dòng trạng thái tự hào: "Tôi là người cha may mắn nhất". Trong ảnh, tài tử Diệp Vấn khoác vai con trai riêng Chân Văn Trác, con gái Chân Tế Như. Ngoài ra còn có con trai thứ Chân Tập Gia.

Chân Tử Đan làm lành với con trai Chân Văn Trác
Con trai lớn của Chân Tử Đan - Chân Văn Trác (ngoài cùng bên trái) chọn đoàn tụ cùng gia đình. Ảnh: IG donnieyenofficial

Vẻ ngoài của Chân Văn Trác được nhận xét là bản sao của tài tử Diệp Vấn. Việc Chân Văn Trác quyết định sum họp cùng cha và hai em khác mẹ Chân Tế Như, Chân Tập Gia vào dịp Giáng sinh cho thấy mối quan hệ gia đình tốt đẹp sau nhiều năm mâu thuẫn.

Chân Tử Đan làm lành với con trai Chân Văn Trác
Chân Văn Trác thân thiết với hai em cùng cha khác mẹ. Ảnh: Sina

Theo nguồn tin của QQ, suốt 3 năm qua "ngôi sao võ thuật" đã nỗ lực cứu vãn mối quan hệ cha con với Chân Văn Trác. Và việc Chân Văn Trác quyết định xuất hiện trong bức ảnh gia đình vào dịp Giáng sinh cho thấy tình cảm cha con thật sự được hàn gắn.

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Chân Tử Đan từng vô trách nhiệm, không đoái hoài con trai lớn

Chân Tử Đan gặp gỡ Lương Tĩnh Từ khi cùng đóng chung một quảng cáo vào năm 1993. Phải lòng nhau, Chân Tử Đan và Lương Tĩnh Từ đi đến kết hôn năm 1994, "trái ngọt" tình yêu của họ là cậu con trai Chân Văn Trác tuy nhiên chỉ sau 1 năm chung sống vì tài tử Diệp Vấn chạy theo người đẹp Vạn Ỷ Văn - Á hậu Hong Kong 1989.

Chân Tử Đan làm lành với con trai Chân Văn Trác
Cuộc hôn nhân đầu của Chân Tử Đan sớm chấm dứt sau 1 năm chung sống. Ảnh: HK01

Lương Tĩnh Từ là người đệ đơn ly hôn sau khi do thám được chuyện chồng say đắm nhân tình khác. Chân Tử Đan chấp thuận, cho vợ quyền nuôi con chung, Chân Văn Trác sau đó sống cùng mẹ. "Ngôi sao võ thuật" từng chỉ chu cấp theo đúng nghĩa vụ mỗi tháng 40 nghìn HKD (tương đương hơn 110 triệu đồng) mà không dành thời gian đến thăm con trai.

Chân Tử Đan làm lành với con trai Chân Văn Trác
Chân Tử Đan vì chạy theo bóng hồng Vạn Ỷ Văn mà ly hôn người vợ đầu. Ảnh: HK01

Chân Văn Trác trưởng thành nhờ một tay mẹ nuôi nấng, không có bóng dáng của người cha "ngôi sao võ thuật" dù trong số 3 người con, Chân Văn Trác giống hệt tài tử Diệp Vấn thời trẻ. Lúc Chân Văn Trác gặp tai nạn, di chuyển khó khăn Chân Tử Đan cũng không một lần đến hỏi han tình hình con trai lớn. Đáng nói hơn, "ngôi sao võ thuật" lại vui vẻ với bạn bè đồng nghiệp. Sự việc này như "giọt nước tràn ly" khiến truyền thông, công chúng chỉ trích tài tử Diệp Vấn vô trách nhiệm, có sự phân biệt đối xử với con cái.

Chân Tử Đan làm lành với con trai Chân Văn Trác
Chân Văn Trác lớn lên mà không nhận được bất kỳ sự quan tâm nào từ người cha nổi tiếng. Ảnh: HK01

Trước sự bạc bẽo của Chân Tử Đan, Chân Văn Trác từng tuyên bố trước truyền thông không bao giờ nhận "ngôi sao võ thuật" là cha. Anh còn buông lời căm hận: "Dù người đàn ông tên Chân Tử Đan đó sau này khi già cả có tàn phế tôi cũng không quan tâm".

Chân Tử Đan làm lành với con trai Chân Văn Trác
Chân Tử Đan từng vui vẻ với bạn bè trong lúc con trai lớn bị tai nạn, phải dùng xe lăn di chuyển. Ảnh: HK01

>> Có thể bạn quan tâm: Chân Tử Đan: Lên phim toàn đóng anh hùng, ngoài đời lại rất tệ với con

Từng chỉ chu cấp về mặt vật chất theo đúng nghĩa vụ, Chân Tử Đan khiến con trai lớn Chân Văn Trác căm hận, mâu thuẫn kéo dài suốt nhiều năm. Phải cho đến gần đây, tài tử Diệp Vấn mới bằng mọi cách cứu vãn tình cảm cha con với Chân Văn Trác. Hình ảnh sum họp gia đình trong dịp Giáng sinh vừa qua của Chân Tử Đan bên các con ngầm chứng tỏ mối quan hệ cha con giữa tài tử Diệp Vấn và con trai đầu lòng đã cải thiện. Đáng mừng hơn cả là con riêng, con chung của "ngôi sao võ thuật" đều rất hòa thuận, gắn bó.

Bạn nghĩ sao về tin tức Chân Tử Đan đã hàn gắn với con trai đầu lòng sau nhiều năm mâu thuẫn, chia sẻ cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về phim ảnh khác tại Bestie nhé!

ĐIỀU CÁC ÔNG BỐ DẠY CON TRAI: YÊU THƯƠNG PHỤ NỮ, CHẤP NHẬN THẤT BẠI

Ngoài tình mẫu tử, mối quan hệ giữa cha và con trai cũng rất đặc biệt. Cha con có thể dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều thứ trong cuộc sống, con trai cũng học hỏi được từ cha nhiều điều. Để con trai nên người, thành công dưới đây là những điều người cha nên dạy con.

-Cho con trải qua những điều mới mẻ.
-Dạy con những kinh nghiệm sống.
-Dạy con biết yêu thương, trân trọng những người phụ nữ xung quanh.
-Dạy con hiểu tầm quan trọng của chiến thắng và thất bại.

Xem thêm tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top