11/06/2020 14:32

Xem dáng đôi môi đoán chuẩn tính cách: Số 2 là người cực kỳ thú vị

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Ngoài lông mày, lông mi... thì nhìn qua hình dáng đôi môi cũng có thể đoán biết chuẩn xác tâm lí, tính cách của một người. Ví như, ai có môi dưới dày hơn môi trên là người cực kỳ thú vị, luôn tràn đầy năng lượng trong công việc.

Nhiều người thường không quan tâm đến hình dáng đôi môi của mình, tuy nhiên, ít người biết rằng, "ngoại hình" đôi môi cũng có thể tiết lộ khá nhiều điều rất thú vị trong tính cách của một người.

Đứng trước gương và nhìn kỹ đôi môi của mình có hình dáng ra sao rồi cùng xem đáp án để biết mình thuộc tuýp người như thế nào nha!

Xem dáng đôi môi đoán chuẩn tính cách: Số 2 là người cực kỳ thú vị
Đôi môi của bạn giống với hình số mấy? Nguồn ảnh: Brightside.

>> Bạn xem chưa: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

Số 1: Môi trên và môi dưới đều nhau

Nếu giống nhất với đôi môi số 1 - môi trên và môi dưới gần như bằng nhau - thì điều ấy bật mí rằng bạn là người rất bản lĩnh và điềm tĩnh. Trong công việc hoặc cuộc sống, dù có phải đối mặt với bất cứ vấn đề gì thì những người như bạn cũng luôn giữ bình tĩnh tốt nhất có thể và từ tốn tìm cách giải quyết. Đặc biệt là bạn không bao giờ tỏ ra vội vàng hoặc "nổi điên" lên như những người xung quanh. 

Xem dáng đôi môi đoán chuẩn tính cách: Số 2 là người cực kỳ thú vị
Môi trên và môi dưới đều nhau như hình số 1 hẳn bạn là một người cực kỳ điềm tĩnh.

Ngoài điểm mạnh là rất bình tĩnh thì bạn còn thuộc tuýp người rất biết cách lắng nghe ý kiến người khác. Với bạn, việc đón nhận những lời góp ý, phê bình từ người khác là điều hoàn toàn bình thường, bởi qua đó bạn có thể giúp hoàn thiện bản thân mình theo hướng tích cực hơn. Bên cạnh đó, bạn còn là một người rất vui vẻ, giàu cảm xúc và thường nhìn mọi thứ theo chiều hướng rất tích cực. 

Số 2: Môi dưới dày hơn môi trên

Nếu đôi môi của bạn giống với hình số 2 nhất - môi dưới dày hơn môi trên - chứng tỏ bạn là một người cực kỳ thú vị. Đặc biệt, bạn rất tự tin, lạc quan và luôn tràn đầy năng lượng trong công việc, cuộc sống. 

Xem dáng đôi môi đoán chuẩn tính cách: Số 2 là người cực kỳ thú vị
Đôi môi giống với hình số 2 bạn là một người cực kỳ thú vị.

Bên cạnh đó, những người sở hữu tính cách đặc trưng như bạn thường không thích làm những công việc mang tính chất lập đi lập lại nhàm chán, thay vào đó, bạn thích hợp với các đầu việc có sự sáng tạo hoặc có nhiều điều thú vị để thử thách bản thân mình. Bạn cũng thuộc mẫu người tự biết cách tìm kiếm niềm vui trong công việc, cuộc sống. 

Số 3: Môi trên dày hơn môi dưới

Ngược lại với số 2, nếu môi của bạn giống với hình số 3 nhất - môi trên dày hơn môi dưới - thì bạn thuộc tuýp người khá nhạy cảm, đôi khi có phần hơi yếu đuối, rụt rè. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ tạo niềm tin và có sức hút khá lớn với mọi người xung quanh. 

Xem dáng đôi môi đoán chuẩn tính cách: Số 2 là người cực kỳ thú vị
Môi giống số 3, bạn thuộc tuýp người khá nhạy cảm nhưng cũng không kém phần thú vị, hài hước.

Ngoài những mặt tính cách đặc trưng như trên thì bạn còn là những người khá thú vị và hài hước. Dù luôn muốn mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nhưng đôi khi bạn cũng rất hài hòa và bao dung. Bạn thường rất tự tin khi thể hiện bản thân mình với mọi người xung quanh, và nhờ thế nên bạn dễ thành công trong công việc.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Số 4: Môi trên rất mỏng

Nếu đôi môi bạn giống như hình số 4 - môi trên rất mỏng - thì hẳn bạn là người có xu hướng hướng nội, khép kín. Bạn thường không mấy hào hứng khi phải tiếp xúc với những nơi đông người, thay vào đó, bạn rất thích cuộc sống một mình và sự cô đơn quây quanh. 

Xem dáng đôi môi đoán chuẩn tính cách: Số 2 là người cực kỳ thú vị
Bạn là người hướng nội nếu có đôi môi như hình số 4. 

Tuy nhiên, ưu điểm của bạn lại chính là có thể làm việc độc lập và dẫu chỉ thực hiện nhiệm vụ một mình bạn vẫn giải quyết được mọi vấn đề. Dù là người thuộc tuýp hướng nội nhưng xét về công việc thì bạn lại rất đáng tin cậy và rất có trách nhiệm. Bằng sự cần mẫn và chăm chỉ của mình, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống mà không cần nhờ vả đến ai.

Số 5: Môi đầy đặn

Nếu có đôi môi giống như hình số 5 - đôi môi rất đầy đặn - chứng tỏ bạn là người khá vui tính, đôi khi còn rất tinh nghịch nhưng cũng không kém phần thu hút, quyến rũ trong mắt những người khác giới xung quanh. Đặc biệt, những người như bạn thường đối mặt với công việc, cuộc sống với một tâm thế rất thoải mái.

Xem dáng đôi môi đoán chuẩn tính cách: Số 2 là người cực kỳ thú vị
Bạn thuộc tuýp người vui tính, tinh nghịch nếu có đôi môi đầy đặn như hình số 5. 

Những người như bạn, khi mới tiếp xúc có thể nhiều người sẽ cho rằng bạn hơi ích kỷ, nhưng sự thật thì trái ngược hoàn toàn, bạn rất độ lượng, bao dung và tốt bụng. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xing quanh mà không bao giờ so đo hay tính toán thiệt hơn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Số 6: Môi mọng và dày

Cuối cùng, nếu sở hữu đôi môi giống như hình số 6 - môi mọng và dày - hẳn bạn là người có lòng từ bi, lương thiện và rất thương người. Chính vì có trong mình tính cách đặc trưng như vậy nên bạn rất yêu thương thế giới xung quanh, dù cho đó chỉ là một con vật nhỏ hay cành cây, ngọn cỏ. 

Xem dáng đôi môi đoán chuẩn tính cách: Số 2 là người cực kỳ thú vị
Nếu sở hữu đôi môi giống hình số 6 hẳn bạn là người có lòng từ bi, lương thiện. 

Dường như những người như bạn sinh ra là để quan tâm, chăm sóc cho mọi người xung quanh mình khi họ cần giúp đỡ. Đôi lúc, dù bạn vẫn đang khó khăn nhưng bản năng trong bạn vẫn luôn thôi thúc mình đứng ra bảo vệ người khác. Cũng vì lẽ đó nên nếu lập gia đình, sinh con thì bạn hẳn sẽ là một ông bố/bà mẹ rất tuyệt vời. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều khá quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

HÌNH DÁNG MÓNG TAY CŨNG CÓ THỂ NÓI LÊN TÍNH CÁCH BÍ ẨN CỦA MỖI NGƯỜI

Bên cạnh hình dáng đôi môi tiết lộ tính cách như trên thì kiểu dáng móng tay cũng có thể "bật mí" khá chuẩn xác những gì còn ẩn giấu bên trong tâm hồn của mỗi người. Cụ thể như sau:

- Thường những người có móng tay hình chữ nhật, to và dài hay có tính cách rất thực dụng. Những người có móng tay vuông, nhỏ lại là người khá thông minh, linh hoạt và nhạy bén.
- Những người có móng tay ngắn thường là người cộc tính, dễ mất kiên nhẫn, thậm chí còn hay gắt gỏng. Còn những người có móng tay dài nhưng hẹp là người ích kỷ và hay so đo tính toán thiệt hơn...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top