11/02/2020 09:21

Từ chối 101 lần cầu hôn, cô gái bất lực quỳ lạy "xin hãy buông tha em"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Là con gái ai cũng thích được nửa kia cầu hôn lãng mạn để bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân. Nhưng đó là với người mình yêu, còn những người mình không để tâm, không có tình cảm thì không mảy may quan tâm, thậm chí xin buông tha.

Thỉnh thoảng mạng xã hội lại đăng tải những video, hình ảnh về màn tỏ tình, cầu hôn gây xôn xao. Người thì chơi trội, làm lố hoặc nếu không cũng là những màn thể hiện tình cảm có 1-0-2 khiến người đối diện bối rối.

Thế nên nếu muốn bày tỏ tình cảm thì xác định nắm phần chắc trong tay thì mới thành công được, còn nếu cứ cố chấp níu kéo thì trước sau gì cũng bị từ chối phũ phàng.

Từ chối 101 lần cầu hôn, cô gái bất lực quỳ lạy xin hãy buông tha em
Màn cầu hôn của cô y tá và chiến sĩ phòng cháy chữa cháy từng gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh: Sohu.

>>Xem thêm: Cầu hôn bạn gái với nến và bóng bay, thanh niên "số nhọ" làm cháy nhà

"Bị" cầu hôn tới 101 lần, cô gái bất lực quỳ lạy chàng trai

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc có đăng tải một màn cầu hôn của một cặp đôi trẻ. Theo đó, cả hai mặc quần áo bình thường, ăn ở quán bình dân không có gì là hoành tráng như tưởng tượng, cũng không có nến, nhẫn. Thấy chàng trai quỳ xuống tặng cô gái bó hoa, mọi người nín thở chờ cô sẽ gật đầu đồng ý, vì dù sao cũng là cầu hôn công khai, nhiều người chứng kiến.

Từ chối 101 lần cầu hôn, cô gái bất lực quỳ lạy xin hãy buông tha em
Cô gái quỳ lạy, xin chàng trai hãy thương xót mà tha cho mình. Ảnh: Sohu.

Tuy nhiên, phản ứng của cô gái lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Nét mặt cô nàng cau lại, có vẻ khó chịu, cô nói: "Hãy buông tha cho em, em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi, chúng ta chỉ có thể là bạn". Chưa dừng lại đó, cô gái còn quỳ sụp xuống đất, chắp tay lạy chàng trai mấy cái.

Nghe cô gái nói, chàng trai buông thõng tay một cách bất lực, gương mặt buồn bã, chán nản, vứt bó hoa xuống đất. Được biết, chàng trai này đã cầu hôn cô gái 101 lần. 

>>Bạn có biết: Chơi trội, giám đốc trẻ mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn gái ế 30 tuổi

Cộng đồng mạng: "Cầu hôn 101 lần ư, kiên trì thế?

Chứng kiến màn cầu hôn thất bại, nhiều người bày tỏ thái độ thương cảm cho chàng trai vì tình cảm chân thành của mình đã không được cô gái đáp lại. Nhưng cũng có người đứng về phía cô gái, đã từ chối nhưng vẫn cứ bị đeo bám dai dẳng, định nhờ vào áp lực đám đông để nhận được cái gật đầu đồng ý.

- "Ghét nhất là cầu hôn giữa đám đông như thế, thích thì chọn chỗ riêng tư, yên tĩnh"
- “Sao phải lụy tình như vậy chứ?”
- “Cầu hôn 101 lần? Đời thiếu gì con gái, sao phải nhất thiết là cô này?"
- "Chắc cô gái này phải chịu áp lực nhiều lắm, tới mức phải quỳ lạy cầu xin là đủ hiểu"
- "Gặp phải người không thương thì 1000 lần cầu hôn cũng vậy thôi"

Người yêu 7 năm bị vô sinh, ba mẹ thì ngóng cháu, phải làm sao?
Trong tình yêu, cứ ép buộc lẫn nhau sẽ không có được hạnh phúc.  Ảnh: Định Công

>>Xem thêm: Bố cầu hôn bạn trai cũ của con gái, hạnh phúc chào đón em bé đầu lòng

Có những kiểu tình yêu nếu bạn kiên trì theo đuổi thì một ngày nào đó nửa kia sẽ động lòng, nhận ra tình cảm và đáp lại nhưng cũng có những kiểu đã không yêu thì mãi mãi không yêu, xem như hai đường thẳng song song, cùng song hành với nhau nhưng không bao giờ cắt nhau. Vì thế, bạn phải học cách buông bỏ, hai người không đến được với nhau biết đâu sẽ có 4 người hạnh phúc. Còn bạn, có suy nghĩ gì về 101 lần cầu hôn của anh chàng trên đây?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CẦU HÔN BẠN GÁI VỚI NẾN VÀ BÓNG BAY, THANH NIÊN "SỐ NHỌ" LÀM CHÁY NHÀ

Không bị từ chỗ phũ phàng như anh chàng cầu hôn 101 lần trên đây chàng trai người Anh này còn "số nhọ" hơn khi làm cháy nhà vì đốt nến cầu hôn.

Anh chàng đã chuẩn bị sẵn sàng với nến, quà, hoa, rượu vang xong sau đó đóng cửa nhà để đi đón bạn gái. Cứ nghĩ rằng mình đi nhanh nên sẽ không có vấn đề gì nhưng khi cả hai về tới căn hộ, họ bất ngờ khi căn nhà đang bùng cháy.

Dù có cái kết "rực lửa" nhưng may mắn là bạn gái của anh chàng đã gật đầu đồng ý, không trách móc hay giận hờn gì khi để buổi tiệc "fail" toàn tập như vậy.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top