11/06/2020 11:10

Nhìn qua ngón trỏ biết ngay bạn có tài lãnh đạo hay mãi làm nhân viên

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bên cạnh kiểu móng tay, độ dài đốt ngón tay cái, đường chỉ tay... thì hình dạng đặc trưng của ngón tay trỏ cũng tiết lộ khá chuẩn xác những điểm rất thú vị trong tính cách của mỗi người.

Thông thường, ngón tay trỏ của mỗi người sẽ có kích thước và hình dạng khác nhau: có người ngón trỏ thon dài hoặc nhọn nhưng có người ngón tay này rất mập mạp... Vậy nên, thông qua hình dáng ngón tay trỏ chúng ta cũng có thể "đọc vị" khá chuẩn xác tính cách, từ đó phán đoán con đường công danh sự nghiệp trong tương lai của họ.

Đưa tay ra trước mặt rồi xem ngón trỏ của mình thuộc kiểu nào và cùng khám phá đáp án nha!

Nhìn ngón trỏ 5 giây biết ngay bạn có tài lãnh đạo hay làm nhân viên
Ngón trỏ của bạn giống nhất với hình số mấy?

>> Đừng bỏ lỡ: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

ĐÁP ÁN:

Số 1: Ngón trỏ bình thường

Nếu hình dạng ngón trỏ giống nhất với số 1 - kiểu ngón trỏ bình thường thì chứng tỏ bạn thuộc tuýp người có tham vọng rất lớn. Vì lẽ đó nên với bạn, một khi đã quyết tâm thực hiện điều gì thì bạn sẽ luôn nỗ lực hết mình và thể hiện ý chí rất cao để đạt được điều mình mong muốn.

Nhìn ngón trỏ 5 giây biết ngay bạn có tài lãnh đạo hay làm nhân viên
Nếu hình dạng ngón trỏ bình thường chứng tỏ bạn thuộc tuýp người có tham vọng rất lớn.

Ngoài ra, bạn còn là một người biết nhìn xa trông rộng và có óc quan sát rất tốt. Nhờ vậy nên trong cuộc sống hoặc công việc, bạn thường quan tâm và để ý đến tất cả mọi thứ xung quanh mình. Với những người như bạn, chỉ cần luôn cố gắng và làm việc chăm chỉ thì những nỗ lực ấy của bạn sẽ được đền đáp hoàn toàn xứng đáng trong tương lai gần. 

>> Xem thêm: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Số 2: Ngón trỏ dài

Nếu ngón trỏ giống với số 2 - thon dài thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người rất chịu thương chịu khó và có ý chí cầu tiến. Để có được điều mình mong muốn, đạt được mục tiêu và thu về thành công thì bạn luôn rất siêng năng và không nề hà bất cứ việc gì. 

Nhìn ngón trỏ 5 giây biết ngay bạn có tài lãnh đạo hay làm nhân viên
Bạn là người chịu thương chịu khó, rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận nếu ngón trỏ giống với số 2. 

Có thể nói, mẫu người như bạn rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, chăm chút từng li từng tí và tỉ mẩn cao. Bên cạnh đó, do thuộc tuýp người có lối sống rất đơn giản nên bạn không quá quan trọng đến vấn đề vật chất và thường rất tự hào về những gì mình đang có.

Số 3: Ngón trỏ mập mạp, vuông vức

Xin chúc mừng nếu hình dáng ngón trỏ của bạn giống với số 3 nhất - ngón trỏ mập mạp, bởi bẩm sinh những người có ngón tay trỏ như bạn đã có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng dẫn dắt người khác rất tốt.

Nhìn ngón trỏ 5 giây biết ngay bạn có tài lãnh đạo hay làm nhân viên
Ngón trỏ mập mạp chứng tỏ bạn là người có tài lãnh đạo.

Đặc biệt, nếu hoạt động trong những công việc mang tính chất tập thể thì bạn thường là người có lối suy nghĩ lẫn cách làm vượt trội hơn hẳn mọi người. Nhờ nổi trội, có tài ăn nói cùng khả năng thuyết phục tốt nên bạn thường thể hiện năng lực tuyệt vời của mình trước mọi người xung quanh.

Số 4: Ngón trỏ gầy

Nếu sở hữu ngón trỏ như hình số 4 - ngón trỏ gầy chứng tỏ bạn là người có tính cách hướng nội và sống khá nội tâm. Tuy khá trầm tính nhưng những người như bạn rất bao dung và tốt bụng, dễ được nhiều người xung quanh tin yêu, quý mến. 

Nhìn ngón trỏ 5 giây biết ngay bạn có tài lãnh đạo hay làm nhân viên
Nếu có ngón trỏ gầy bạn thuộc kiểu người hướng nội và là mẫu người của gia đình.

Dẫu không khéo ăn khéo nói nhưng bằng sự chân chất, nhân hậu của mình, bạn vẫn có thể giúp mình xích lại gần hơn và giao tiếp tốt với mọi người. Có lẽ cũng vì mang trong mình tính cách đặc trưng như thế nên bạn thường rất ít khi đến những nơi xô bồ, đông đúc và ồn ào, thay vào đó, dành thời gian chăm sóc gia đình hoặc dọn dẹp tổ ấm là điều bạn thích nhất. 

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Số 5: Ngón trỏ nhọn

Cuối cùng, nếu ngón trỏ của bạn có phần đầu nhô lên khá nhọn như hình 5 chứng tỏ bạn thuộc tuýp người sống rất tình cảm. Đặc biệt, những người như bạn luôn gây nhiều bất ngờ cho mọi xung quanh nhờ khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình.

Nhìn ngón trỏ 5 giây biết ngay bạn có tài lãnh đạo hay làm nhân viên
Bạn là người cực kỳ sáng tạo nếu ngón trỏ giống với hình số 5 nhất.

Cũng vì vậy nên bạn thông thích làm việc theo một lối mòn quen thuộc, thay vào đó, bạn thích trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ hơn trong công việc, cuộc sống. Đặc biệt, không chỉ sáng tạo, bạn còn luôn nỗ lực và tìm cách hoàn thành rất tốt những ý tưởng mà mình đã đề ra.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo, không thể phản ánh đúng 100% nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều rất quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu - nhược điểm còn tồn tại trong mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Nguồn ảnh: Tribunnews

>> Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

HÌNH DẠNG NGÓN CÁI TIẾT LỘ TÍNH CÁCH: NGÓN TAY CONG LÀ NGƯỜI LẬP DỊ

Bên cạnh các kiểu ngón trỏ như trên thì theo các chuyên gia tâm lý, hình dáng đặc trưng của ngón tay cái khi chúng ta nắm tay lại thật tự nhiên cũng có thể giúp tiết lộ chuẩn xác tính cách của một người. Cụ thể như sau: 

Khi đưa bàn tay ra một cách tự nhiên mà ngón tay cái luôn nằm ở tư thế thẳng thì chứng tỏ đây là một người có tính cách khá nghiêm túc, đôi khi còn có xu hướng hơi quan trọng hóa vấn đề.

Nhưng nếu cũng bằng hành động như thế nhưng ngón tay cái cong thì điều ấy tiết lộ rằng "chủ nhân" là người có tính cách cởi mở nhưng đôi khi lại rất lập dị...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top