11/11/2020 14:43

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điểm yếu "chết người" khi yêu của bạn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Để biết những điểm yếu vừa rất đặc trưng vừa được xem là cố hữu của mình khi bước chân vào chuyện yêu đương là gì thì cùng làm bài trắc nghiệm thông qua hình ảnh dưới đây bạn nha!

Nếu muốn biết mình thuộc mẫu người quá lãng mạn hay dễ đánh mất bình tĩnh; quá lụy tình hoặc rất bản lĩnh... khi yêu thì cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây nha. Bởi chi tiết bạn cảm thấy ấn tượng đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ những góc khuất còn ẩn giấu đâu đó trong tính cách của bạn khi yêu đấy!

Nhìn vào tranh, cho biết bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên rồi cùng xem đáp án để khám phá những ưu - khuyết điểm của mình khi yêu nào.

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điểm yếu chết người khi yêu của bạn
Bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong tranh? Nguồn ảnh: Oleg Shupliak.

>> Đừng bỏ lỡ: Soi đường chỉ tay đoán tính cách khi yêu

Bạn thấy gì trước tiên khi nhìn vào tranh:

- Người đàn ông mặc áo choàng đen.

- Khuôn mặt người phụ nữ.

- Người đàn ông ngồi trên mỏm đá.

- Người đàn ông ngồi ở phía xa xa.

- Người đàn ông râu dài.

ĐÁP ÁN: 

Người đàn ông mặc áo choàng đen

Nếu vừa nhìn vào tranh và bạn có ấn tượng ngay lập tức với hình ảnh người đàn ông mặc áo choàng đen thì lựa chọn ấy tiết lộ rằng, bạn thuộc tuýp người rất dễ đánh mất bình tĩnh khi yêu. Đây cũng được xem là điểm yếu cố hữu của bạn và rất khó để bạn thay đổi.

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điểm yếu chết người khi yêu của bạn
Bạn thuộc tuýp người rất dễ đánh mất bình tĩnh khi yêu nếu thấy người đàn ông mặc áo choàng đen đầu tiên khi nhìn vào tranh.

Cũng chính vì hay đánh mất bình tĩnh nên khi xảy ra mâu thuẫn với nửa kia, dù chỉ là những mâu thuẫn rất nhỏ bạn cũng trở thành một người rất khó ưa, thậm chí bạn còn có thể thốt ra những lời nói hoặc hành động khiến người ấy rất tổn thương. Để mối quan hệ giữa hai người không bị tổn hại thì cách tốt nhất là bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình càng sớm càng tốt và hãy nghĩ đến cảm nhận của nửa kia trước khi phát ngôn.

>> Bạn biết chưa: So độ lệnh đường tình duyên trên hai tay đoán chuẩn tình trạng hôn nhân trong tương lai của bạn

Khuôn mặt người phụ nữ

Trái ngược với hình ảnh trên, nếu vừa nhìn vào tranh bạn đã ấn tượng với hình ảnh khuôn mặt người phụ nữ thì chi tiết ấy hé lộ rằng bạn thuộc tuýp người cực kỳ lãng mạn khi yêu. Tuy lãng mạn là ưu điểm nhưng đôi khi cũng được xem là điểm yếu của bạn trong chuyện tình cảm.

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điểm yếu chết người khi yêu của bạn
Thấy khuôn mặt người phụ nữ đầu tiên trong tranh, bạn thuộc tuýp người cực kỳ lãng mạn khi yêu.

Cũng vì quá lãng mạn nên bạn thường thốt ra những lời hoa mỹ, những lời có cánh và những hành động quá ngọt ngào, và điều ấy dễ khiến đối phương tỏ ra nghi ngờ, thậm chí cho rằng bạn là người quá "mồm mép", rất khó tin. Tất nhiên, phàm cái gì quá cũng không tốt, và những lời ngọt ngào cũng thế, vậy nên hãy biết cách tiết chế bớt sự lãng mạn của mình để nửa kia không cảm thấy chán ngấy, thậm chí nghi ngờ sự chân thật trong tình cảm của bạn.

Người đàn ông ngồi trên mỏm đá

Nếu nhìn thấy hình ảnh người đàn ông ngồi trên mỏm đá đầu tiên trong tranh chứng tỏ bạn là người rất nhu nhược trong chuyện tình cảm. Có lẽ, yếu điểm dễ nhận thấy nhất khi bước chân vào tình yêu của bạn chính là hay trốn tránh vấn đề, thậm chí còn thường có những suy nghĩ tiêu cực về nửa kia của mình.

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điểm yếu chết người khi yêu của bạn
Thấy hình ảnh người đàn ông ngồi trên mỏm đá đầu tiên trong tranh chứng tỏ bạn là người rất nhu nhược trong tình yêu.

Với những người như bạn, dù đang có đôi có cặp nhưng trong lòng vẫn thường tồn tại một nỗi sợ mơ hồ rằng, một ngày nào đó giữa hai người sẽ nảy sinh mâu thuẫn, xảy ra xung đột... Và khi chẳng may mối quan hệ giữa cả hai phát sinh mâu thuẫn, thay vì cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ, giải quyết bất đồng thì bạn thường chọn cách trốn tránh. Bạn nên sửa đổi tính xấu này càng sớm càng tốt, bởi cứ như thế thì sớm muộn nửa kia sẽ cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu của bạn. 

Người đàn ông ngồi ở phía xa xa

Thấy người đàn ông ngồi ở phía xa xa khi nhìn vào tranh trước tiên chứng tỏ bạn thuộc tuýp người rất nhút nhát trong tình yêu, và có thể đây cũng là yếu điểm của chính bạn. Có thể nói, vì hay tỏ ra nhút nhát khi yêu nên bạn thường tự cô lập chính mình.

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điểm yếu chết người khi yêu của bạn
Bạn thuộc tuýp người rất nhút nhát trong tình yêu nếu người đàn ông ngồi ở phía xa xa trong tranh là hình ảnh bạn thấy trước tiên.

Những người có tính cách như bạn, dù đã bước vào tim nhau nhưng rất ít khi bạn chịu chia sẻ cảm xúc thật của mình với nửa kia, thay vào đó, bạn có xu hướng giấu mọi tâm sự vào lòng rồi tự gặm nhấm một mình. Thậm chí đôi khi bạn còn tự nhốt mình trong thế giới riêng của bản thân mà không cho nửa kia cơ hội tìm hiểu. Tất nhiên, vấn đề ấy của bạn rất dễ khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách, bởi dù rất cố gắng nhưng nửa kia vẫn chẳng thể hiểu nổi bạn đang muốn gì và suy nghĩ gì.

>> Xem thêm: Bắt bài trúng phóc tính cách người đối diện thông qua những thói quen hằng ngày.

Người đàn ông râu dài

Cuối cùng, nếu người đàn ông râu tóc dài ở góc dưới bức tranh là hình ảnh bạn ấn tượng nhất chứng tỏ bạn thuộc tuýp người quá lụy tình khi yêu. Cũng bởi mang trong mình "điểm yếu chết người" này nên bạn thường răm rắp nghe theo mọi lời nói hoặc hành động của nửa kia mà chẳng quan tâm đúng - sai hoặc đưa ra chính kiến của riêng mình.

Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điểm yếu chết người khi yêu của bạn
Nếu người đàn ông râu tóc dài là hình ảnh bạn ấn tượng nhất chứng tỏ bạn thuộc tuýp người quá lụy tình khi yêu.

Những người có tính cách như bạn, khi bước vào tình yêu bỗng như trở thành một phiên bản khác - một phiên bản rất nhu nhược và bi lụy. Dù đối phương làm gì, nói gì bạn cũng chẳng bao giờ dám phản kháng hoặc bày tỏ suy nghĩ của mình. Thậm chí, những người như bạn dù hết lần này đến lần khác phải chịu nhiều tổn thương do nửa kia gây ra cũng cam chịu và sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tính cách khi yêu thông qua hình ảnh như trên chỉ mang tính tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà không ai có thể lí giải nổi, nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì hôn nhân mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong tranh và những điều tiên đoán như trên có đúng với chuyện yêu đương của bạn không?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

SO ĐỘ LỆCH ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN TRÊN HAI TAY ĐOÁN CHUẨN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN TRONG TƯƠNG LAI 

Ngoài việc đoán tính cách khi yêu thông qua hình ảnh như trên thì xem qua độ lệch của đường chỉ tay tình duyên trên hai bàn tay cũng có thể giúp dự đoán hôn nhân gia đình trong tương lai của bạn. Cụ thể như sau: 

Nếu đường chỉ tay tình duyên ngang bằng nhau thì con đường hôn nhân gia đình của bạn rất hạnh phúc, viên mãn. Nếu đường tình duyên bên tay phải của bạn cao hơn bên tay trái chứng tỏ bạn có xu hướng thích kết đôi với những đối tượng nhiều tuổi hơn mình. Ngược lại, nếu đường tình duyên bên tay trái của bạn cao hơn bên tay phải thì hôn nhân của bạn dễ rơi vào tình trạng bất ổn, mong manh...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top