11/28/2020 09:59

Đánh bay mỡ thừa cùng 4 động tác trên giường lười mấy cũng tập được

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Thay vì dành thời gian lướt điện thoại hoặc xem tivi mỗi tối trước khi đi ngủ, chị em có thể thực hiện 4 bài tập ngay trên giường đơn giản như sau để nhanh chóng lấy lại eo thon, dáng đẹp và giúp tăng cường sức khỏe.

Với nhiều người, đặc biệt là những chị em làm việc văn phòng và ngồi một chỗ nhiều thì việc duy trì vóc dáng hoàn hảo không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu biết chọn bài tập phù hợp chị em vẫn có thể kiểm soát cân nặng, vóc dáng săn chắc mà không cần dành nhiều thời gian tập luyện hoặc ăn kiêng nghiêm ngặt.

Dưới đây là 4 bài tập đáp ứng rất tốt yêu cầu như thế, bởi chỉ cần dành vài phút vận động ngay trên giường trước khi đi ngủ mỗi tối chị em cũng có thể "tiễn nhanh" mỡ thừa, tự tin hơn với vóc dáng của mình. 

Đánh bay mỡ thừa cùng 4 động tác trên giường lười mấy cũng tập được
Dành vài phút trước khi đi ngủ tập ngay trên giường những động tác dưới đây chị em cũng có thể tự tin hơn với vóc dáng của mình. Nguồn ảnh: Healthflyup.

>> Bạn biết chưa: Bụng gọn, eo thon, giảm cân nhanh sau 30 ngày với 5 bài tập cực dễ

Bài tập 1

Đánh bay mỡ thừa cùng 4 động tác trên giường lười mấy cũng tập được

Cách thực hiện:

- Bắt đầu bài tập bằng tư thế nằm ngửa theo chiều ngang trên giường nhưng đầu và phần vai hơi nhích ra ngoài mép thành giường (như trong hình). Sau đó đan hai tay vào nhau và giữ đầu rồi ngả người hết mức có thể xuống phía dưới rồi lại kéo ngược lên phía trên thật nhịp nhàng.

- Thực hiện bài tập trong khoảng thời gian từ 3 - 5 phút.

>> Đừng bỏ lỡ: Cải thiện nhanh đùi to, chân cong với 5 bài tập đơn giản ngay tại nhà

Bài tập 2

Đánh bay mỡ thừa cùng 4 động tác trên giường lười mấy cũng tập được

Cách thực hiện:

- Bắt đầu bài tập bằng tư thế nằm ngửa trên giường, hai tay để xuôi theo thân. Sau đó từ từ nâng hai chân lên cao sao cho phần đùi vuông góc với mặt giường, dùng hai tay nắm hai đầu ngón chân đồng thời kéo chân sang hai bên.

- Thực hiện bài tập trong khoảng thời gian từ 2 - 3 phút.

Bài tập 3

Đánh bay mỡ thừa cùng 4 động tác trên giường lười mấy cũng tập được

Cách thực hiện: 

- Bắt đầu bài tập bằng tư thế nằm ngửa trên giường, hai tay để xuôi theo thân. Sau đó đưa hai chân lên (đùi vuông góc với mặt giường) rồi thực hiện động tác như kiểu đạp xe trên không trung. Tiếp tục, cũng với tư thế ấy, nhưng đá hai chân lên - xuống nhịp nhàng.

- Luân phiên lặp lại động tác đạp xe và đá chân lên - xuống ít nhất 30 lần/mỗi động tác.

>> Xem thêm: Đánh tan mỡ thừa ở đùi, lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ với 1 chai nước

Bài tập 4

Đánh bay mỡ thừa cùng 4 động tác trên giường lười mấy cũng tập được

Cách thực hiện:

- Bắt đầu bài tập bằng tư thế nằm sấp trên giường, hai tay duỗi thẳng ra phía trước, mặt ép sát xuống giường, co chân và nâng mông lên càng cao càng tốt. Sau đó duỗi người về trước trong thời gian khoảng 30 giây.

- Thực hiện bài tập trong thời gian khoảng 60 giây (3 lần).

Những động tác giúp bụng phẳng, eo thon lười mấy cũng làm được.

Ngoài giúp căng cơ lưng, những bài bài tập này còn tác động rất tốt đến cơ bụng, đốt mỡ thừa vòng bụng và giúp eo thon, mông nở khá hiệu quả. Tuy nhiên, ngoài những bài tập như trên, để giúp cải thiện nhanh vóc dáng của mình thì chị em cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày nữa đấy! Chúc chị em nhanh giảm cân và giữ dáng thành công! 

Cùng xem thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích trên Bestie nào!

Nguồn ảnh: Girlstyle, Xiaohongshu

MUỐN NHANH SỞ HỮU VÒNG 3 CĂNG TRÒN, SĂN CHẮC KHÔNG GÌ TỐT HƠN 10 ĐỘNG TÁC SQUAT NÀY

Bên cạnh 4 bài tập dành cho "người lười" và thực hiện ngay trên giường như trên, nếu chị em muốn sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc thì chỉ cần kiên trì thực hiện 10 động tác squat đơn giản này mỗi ngày.

Cụ thể, các nàng có thể thực hiện những bài tập squat kết hợp với đẩy tạ qua đầu hay squat kết hợp bật nhảy chụm chân. Hoặc cũng có thể thực hiện bài tập squat đẩy tạ ngang vai và squat kết hợp với bật nhảy cao tại chỗ...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thử ngay cách đốt 100 calo trong vòng 5 phút này nhé các chị em!
Scroll to top