11/26/2020 14:15

5 nét quý tướng trên mặt thường có ở những phụ nữ vượng lộc vượng tài

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, nhìn diện mạo bên ngoài của một người có thể đoán được tâm tính bên trong, thậm chí còn có thể biết được hậu vận giàu sang phú quý hay thường gặp khó khăn trắc trở.

Tuy chuyện thành công hay thất bại trong tương lai phụ thuộc phần lớn vào chính nỗ lực làm việc trong hiện tại, nhưng đôi khi vấn đề này cũng bị ảnh hưởng bởi vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, nếu may mắn sở hữu 5 nét quý tướng như dưới đây được xem là những phụ nữ "phú quý tự tới", cuộc sống càng về hậu vận càng vượng lộc vượng tài, sang giàu không ai bằng.

5 nét quý tướng trên mặt thường có ở phụ nữ vượng tài lộc
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ mũi thẳng, đầu mũi tròn... là những người quyền lực và giàu có. Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 tướng cổ chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh "phượng hoàng"

Mũi thẳng, đầu mũi tròn: nét tướng của những phụ nữ quyền lực và giàu có

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ mũi thẳng, đầu mũi tròn là những người quyền lực và giàu có. Đa phần chị em sở hữu tướng mũi này vừa đẹp người lại đẹp nết, đặc biệt họ thường sở hữu tính cách rất mạnh mẽ. Những phụ nữ này rất có ý chí và mạnh mẽ trong công việc, cuộc sống, họ chẳng bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn và không ngừng nỗ lực vươn lên để đạt được thành công.

5 nét quý tướng trên mặt thường có ở phụ nữ vượng tài lộc
Phụ nữ mũi thẳng, đầu mũi tròn là người vừa có địa vị trong xã hội vừa có quyền lực và giàu có. Nguồn ảnh: Sohu.

Đa phần những phụ nữ có nét tướng mũi này, khi bước vào độ tuổi trưởng thành thường trở thành những người vừa có địa vị trong xã hội vừa có quyền lực và giàu có. Nhờ có khả năng kiếm tiền, lại nhanh nhạy với thời cuộc nên càng về hậu vận cuộc sống gia đình của họ càng sung túc, tương lai chỉ an nhàn ngồi hưởng phước lành.

Dái tai to: nét tướng của những phụ nữ "phú quý tự tới"

Bên cạnh nét tướng mũi thẳng, đầu mũi tròn thì Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, phụ nữ có dái tai to ngoài có sức khỏe tốt, sống thọ còn là người "phú quý tự tới". Bẩm sinh, những phụ nữ có nét tướng đặc biệt này đã mang số sướng, cuộc sống của họ ngay từ bé đã không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. 

5 nét quý tướng trên mặt thường có ở phụ nữ vượng tài lộc
Tương lai, cuộc sống của những phụ nữ dái tai to giàu sang phú quý chẳng ai bằng. Nguồn ảnh: Sohu.

Đặc biệt, ngoài sở hữu những đặc điểm như trên thì những phụ nữ này còn thường là người chất phát và hiền lành. Trong cuộc sống hoặc công việc, họ luôn biết kính trên nhường dưới, hòa đồng và rất thân thiện với mọi người xung quanh nên dù làm gì, đi đến đâu cũng được nhiều người quý trọng. Tương lai, cuộc sống của họ giàu sang phú quý chẳng ai bằng.

>> Xem thêm: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ bần hàn

Vành tai áp sát đầu: nét tướng của những phụ nữ có số làm lãnh đạo

Những chị em may mắn có vành tai áp sát vào đầu được xem là người có số làm lãnh đạo. Đặc biệt, nếu vành tai áp sát đầu cộng thêm nhân trung sâu, bờ môi góc cạnh thì đa phần họ là người có địa vị trong xã hội và là những người quyền cao chức trọng.

5 nét quý tướng trên mặt thường có ở phụ nữ vượng tài lộc
Vành tai áp sát đầu được xem là nét tướng của những phụ nữ có số làm lãnh đạo. Nguồn ảnh: 2sao.

Ngoài ra, đa phần chị em sở hữu nét tướng tai thế này còn là người rất sắc sảo, thông minh và khả năng nhìn xa trông rộng rất tuyệt vời. Chính nhờ có tài lãnh đạo, lại có khả năng nhìn xa trông rộng nên trong tương lai những phụ nữ này rất dễ thành công hơn người. Ngoài việc rất giỏi và nhanh nhạy trên thương trường thì họ còn là trụ cột của gia đình, là cánh tay đắc lực cùng chồng xây dựng cơ đồ vô cùng vững mạnh.

Cằm đầy: nét tướng của những phụ nữ phú quý, vượng phu

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ cằm đầy đặn được xem như phúc tướng trời ban, là người dễ được hưởng nhiều phú quý, vượng phu ích tử và có nhiều phước lành trong cuộc sống. Đa phần chị em có nét tướng này thường là người bẩm sinh đã sở hữu tố chất rất nhạy bén, thông minh và tài giỏi. Nhờ vậy nên dù một thân một mình họ vẫn có thể tạo dựng được cả sự nghiệp lẫn tài lộc vô cùng vững vàng. 

5 nét quý tướng trên mặt thường có ở phụ nữ vượng tài lộc
Cằm đầy đặn được xem như phúc tướng trời ban, phụ nữ có nét tướng này dễ được hưởng nhiều phú quý, vượng phu ích tử. Nguồn ảnh: Sohu.

Bên cạnh đó, ông bà xưa còn quan niệm, phụ nữ cằm đầy đặn là người "vượng phu thịnh gia", lấy được người như thế làm vợ cũng đồng nghĩa rằng cuộc sống gia đình trong tương lai vừa sung túc lại vừa hạnh phúc viên mãn. Những phụ nữ này không chỉ hết lòng chăm sóc cho gia đình, con cái mà còn rất hiền lành, phúc hậu, được mẹ chồng hết mực cưng chiều.

>> Bạn xem chưa: 4 vị trí xuất hiện vết bớt báo hiệu người có số "thiên kim"

Cung điền trạch rộng: nét tướng của những phụ nữ có phúc khí tốt

Phụ nữ có cung điền trạch rộng cũng đồng nghĩa với người có phúc khí rất tốt. Đa phần những phụ nữ sở hữu nét tướng này tương lai dễ giàu có, cuộc sống không phải lo lắng bất cứ vấn đề, thậm chí càng về hậu vận lại càng thành công và phú quý.

5 nét quý tướng trên mặt thường có ở phụ nữ vượng tài lộc
Cung điền trạch càng rộng thì phúc khí của người sở hữu càng nhiều. Nguồn ảnh: 360kuai.

Đặc biệt, nếu cung điền trạch vừa rộng lại vừa không có vết thâm đen thì phúc khí của người sở hữu càng nhiều, càng tốt. Những phụ nữ này đa phần được sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế, thậm chí còn được thừa hưởng tài lộc từ cha mẹ hoặc được người thân giúp đỡ. Sau khi lập gia đình họ còn mang đến nhiều phúc khí cho chồng, giúp sự nghiệp công danh của chồng ngày càng thêm vượng.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên 5 nét tướng vượng lộc vượng tài trên mặt phụ nữ được Nhân tướng học quan niệm như trên không chắc sẽ đúng 100%, bởi không phải ai sở hữu cũng đều giàu sang, sung túc hơn người. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ CẰM ĐẦY, MÔNG NỞ LÀ NGƯỜI CÓ PHÚC TƯỚNG, DỄ GIÀU SANG

Bên cạnh 5 nét tướng vượng lộc vượng tài như trên, chị em may mắn sở hữu cằm đầy đặn, mông nở nang... cũng được xem là người có phúc tướng tốt. Cằm, mông càng đầy đặn, nảy nở thì người ấy càng giàu sang trong tương lai.

Cụ thể, những chị em sở hữu cằm đầy đặn dễ gặp nhiều vận may trong cuộc sống, sự nghiệp vững vàng. Những nàng mông đầy đặn, nảy nở dễ được quý nhân nâng đỡ, mọi sự hanh thông. Còn những phụ nữ may mắn có gò má đầy đặn là người hay gặp nhiều phúc đức trong cuộc  sống...

>> Mời xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top