11/19/2020 15:09

4 tướng cổ chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh "phượng hoàng"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, chị em phụ nữ may mắn sở hữu cổ cao, ba ngấn rõ ràng; cổ đầy đặn... cũng đồng nghĩa là những người bẩm sinh đã mang mệnh "phượng hoàng", cuộc sống hậu vận thường dư dả, sung túc hơn người.

Bên cạnh chỉ tay, tướng mạo một vài khu vực bên ngoài... thì thông qua tướng cổ cũng có thể giúp chúng ta đoán định phần nào vận mệnh tương lai của người phụ nữ. Vậy nên, nếu bẩm sinh có 4 tướng cổ như sau thì chị em càng dễ đón nhận về mình nhiều phúc khí và tài lộc.

Cùng khám phá xem đấy là những tướng cổ nào nha!

4 tướng cổ chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh phượng hoàng
Cổ tròn và dài như cổ hạc là 1 trong 4 nét tướng chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh "phượng hoàng". Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Bạn xem chưa: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Cổ đầy đặn, có phần thịt phía sau

Nhân tướng học quan niệm, chị em nào may mắn sở hữu tướng cổ đầy đặn, có phần thịt phía sau còn được gọi là tướng cổ phượng, là người bẩm sinh đã mang mệnh "phượng hoàng". Đa phần phụ nữ có nét tướng cổ này là người có phúc phần lớn, tương lai dễ giàu sang, sung túc hơn người. 

4 tướng cổ chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh phượng hoàng
Phụ nữ có cổ đầy đặn, có phần thịt phía sau bẩm sinh đã mang mệnh "phượng hoàng". Nguồn ảnh: Ngoisao.

Đặc biệt những phụ nữ này khi lập gia đình dễ lấy được chồng đại gia - những quý ông vừa giàu có vừa yêu thương chiều chuộng vợ con hết mực. Cuộc sống hôn nhân gia đình rất hạnh phúc, càng về hậu vận họ càng sung sướ‌ng, sống trong vinh hoa phú quý.

>> Xem thêm: Nhìn kẽ hở các ngón tay biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Cổ tròn và dài như cổ hạc

Tuy có vẻ khá gầy yếu và mong manh nhưng chị em có cổ tròn và dài như cổ chim hạc cũng được xem là người có tướng phú quý. Đa phần phụ nữ có tướng cổ này hậu vận dễ được hưởng nhiều phước lành, cuộc sống trong tương lai luôn dư dả và viên mãn.

4 tướng cổ chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh phượng hoàng
Phụ nữ cổ hạc hậu vận dễ được hưởng nhiều phước lành, cuộc sống dư dả và viên mãn. Nguồn ảnh: Pinterest.

Những người này, ngoài bẩm sinh đã có mệnh "phượng hoàng" thì tính cách của họ cũng rất tốt bụng và bao dung, sẵn sàng giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn xung quanh trong khả năng của mình. Và nhờ tích cực làm việc thiện, tu tâm tích đức nên hậu vận của họ được hưởng nhiều phúc đức trời ban, phúc lộc đầy nhà, gia đình an yên, hạnh phúc.

Cổ cao, hướng về phía trước

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có tướng cổ cao, hướng về phía trước là những người rất kiên cường trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng thuộc tuýp người khéo ăn khéo nói, biết cách đối nhân xử thế nên đi đến đâu cũng được mọi người tin yêu, quý mến và giúp đỡ. 

4 tướng cổ chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh phượng hoàng
Phụ nữ có cổ cao, hướng về phía trước rất vượng nhân duyên. Nguồn ảnh: 2sao.

Đặc biệt, những phụ nữ có tướng cổ này rất vượng nhân duyên. Sau khi kết hôn, họ chung thủy và cũng là chỗ dựa rất vững chắc cho người bạn đời của mình. Những chị em này đúng nghĩa là một người vợ hiền mẹ đảm, cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc, tiền bạc dư dả cả đời.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Cổ cao, có ba ngấn rõ ràng

Đặc điểm dễ nhận thấy của những phụ nữ có tướng cổ cao, ba ngấn rõ ràng là phần cổ của họ thường có ba đường ngấn chạy dài rất rõ và không bị đứt đoạn. Bên cạnh đó, cổ của những phụ nữ này cũng rất tròn trịa và mịn màng.

4 tướng cổ chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh phượng hoàng
Phụ nữ cổ cao, ba ngấn rõ ràng thường là người giàu sang phú quý. Nguồn ảnh: 2sao.

Đa phần chị em phụ nữ có cổ cao, ba ngấn rõ ràng thường rất đẹp nết đẹp người. Nhờ bẩm sinh đã mang mệnh "phượng hoàng" nên cuộc sống trong tương lai của họ có thể rất giàu sang phú quý. Nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì chí ít họ cũng là người vượng phu ích tử, sống nhàn hạ cả đời.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng được xem dễ mang đến nhiều phúc lộc cho chị em phụ nữ như trên không chắc sẽ đúng 100% bởi không phải ai sở hữu những nét tướng cổ như thế này cũng đều là người thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

3 BỘ PHẬN CỦA PHỤ NỮ CÀNG CONG THÌ SỐ CÀNG SUNG SƯỚNG, PHÚC ĐỨC CÀNG DÀY

Bên cạnh 4 tướng cổ được xem chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh "phượng hoàng" như trên thì Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, chị em có 3 bộ phận sau càng cong thì phúc đức càng dày, cuộc sống càng sung túc:

- Môi cong: Phụ nữ môi cong, ngoài sức hấp dẫn trong mắt những người khác phái còn là người rất gỏi trong hoạt động buôn bán kinh doanh, giúp công danh sự nghiệp cả mình và chồng phất lên như diều gặp gió.

- Vòng ba cong: Phụ nữ vòng 3 càng cong và càng căng thì phúc đức càng dày, tài lộc càng lớn... 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top