10/30/2020 10:25

Thấy cả xóm đổ xô tìm thì tên trộm thò cổ: "Em không trốn trên đây"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Bần cùng sinh đạo tặc", nam thanh niên lẻn vào một phòng trọ định chôm chỉa thì bị cả xóm phát hiện. Không biết có phải vì sốt ruột khi bị người khác tìm hay không mà đã thò đầu ra bảo: "Em không trốn trên đây đâu".

Không nói đến những vụ trộm cắp chuyên nghiệp, xóa dấu vết sạch sẽ thì cũng có những tên trộm hành nghề mà vẫn không quên mang theo sự hề hước, thật thà vốn có, chẳng khác gì "lạy ông tôi ở bụi này".

Như trường hợp dưới đây, ai đọc xong cũng phải vừa tức vừa buồn cười, chắc hẳn nếu phải nói đến một tên trộm xui xẻo và gây cười nhất có lẽ thuộc về anh chàng này.

Thấy cả xóm đổ xô tìm thì tên trộm thò cổ: Em không trốn trên đây
Cuộc vây bắt tên trộm của xóm trọ. Ảnh: Cắt từ clip Phan Vũ Thùy Linh.

>>Xem thêm: Bắt quả tang tên đạo chích tí hon thản nhiên ăn trộm kim cương tại cửa hàng đá quý

Ăn trộm rồi trốn trên nóc nhà vệ sinh, cả xóm đi tìm không biết ở đâu thì lại thò cổ ra nói "Em không trốn trên đây đâu"

Mới đây, trên một trang mạng xã hội nhiều người theo dõi có đăng tải một vụ trộm có 1-0-2. Người ta bị vây bắt thì tấn công ngược lại hoặc cố thủ cho kĩ để sau đó tìm đường thoát thân nhưng tên trộm này thì hoàn toàn ngược lại.

Thánh ăn trộm của năm!

Phát hiện thanh niên lạ mặt vào khu trọ, nhiều người tổ chức đi tìm nhưng tìm mãi không thấy. Bỗng dưng các anh nói chuyện với nhau 'liệu nó có trốn trên nóc nhà vệ sinh không nhỉ ?". Tự dưng thanh niên ăn trộm thò cổ ra nói "em không trốn ở trên đây đâu, các anh đi tìm chỗ khác đi". Mấy anh bắt trộm cười bò ra, sau đó kéo xuống "tập thể dục" cho hơn nửa tiếng đồng hồ. 
 

Thấy cả xóm đổ xô tìm thì tên trộm thò cổ: Em không trốn trên đây
Nguyên văn bài chia sẻ được đăng lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.
Thấy cả xóm đổ xô tìm thì tên trộm thò cổ: Em không trốn trên đây
Công cuộc vây bắt "nghẹt thở". Ảnh: Cắt từ clip Phan Vũ Thùy Linh.
Thấy cả xóm đổ xô tìm thì tên trộm thò cổ: Em không trốn trên đây
"Ú òa, em không trốn ở đây đâu nhé!" Ảnh: Cắt từ clip Phan Vũ Thùy Linh.

>> Xem thêm: Bất thình lình thấy bóng mình qua gương, tên trộm tháo chạy lập tức

Cộng đồng mạng: "Ừ thì là trốn nhưng trốn như không mà thôi"

Ngay khi bài đăng được chia sẻ, cộng đồng mạng ai nấy đều cười bò, khó có thể lý giải được hành động "lạy ông tôi ở bụi này" của tên trộm. Phải chăng đây là "nước đi cao tay" vì dù sao căn phòng trọ cũng bé xíu, thà nhận tội trước để được khoan hồng.

- Mới ăn trộm lần đầu nên còn bỡ ngỡ.
- Em mới "thực tập" làm gì căng?
- Chắc là ăn trái tàng hình hoặc có năng lực như sanji mới nói thế chứ ai ngu đến mức nói ra như thế nhỉ?
- Lạy các anh, em ở bụi này, đưa em xuống với, em sợ độ cao.
- Hổng có trốn ở đây nha, quên em đi!

>> Đừng bỏ lỡ: "Cosplay bé Na" để trườn vào ăn trộm, người đàn ông vẫn bị tóm

Mặc dù hành động của tên trộm gây cười nhưng trộm cắp của người khác là không thể chấp nhận được. Thanh niên "sức dài vai rộng" nhưng không chịu tu chí làm ăn, chỉ chờ người khác sơ sẩy, là thó trộm, "ăn sẵn của người ta". Cần phải xử lý nghiêm những trường hợp tương tự như thế này để những kẻ lười lao động hiểu ra được cái sai của mình trở về hoàn lương.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TÊN TRỘM HÊN NHẤT NĂM, KHÔNG BỊ "XỬ ĐẸP" MÀ CHỈ PHẠT QUÉT NHÀ, CÒN ĐƯỢC MỜI ĂN ĐÊM

Cũng là những trường hợp trộm cắp "hiếm có khó tìm", tuy nhiên tên trộm dưới đây còn cực kì may mắn vì gặp phải chủ nhà dễ tính.

Trong khi đang lấy trộm những bộ quần áo trên sào phơi đồ thì tên trộm bị chủ nhà bắt gặp và đưa vào nhà hỏi tội. Tên trộm cũng thành thật khai, trước đó đã ăn cắp một vài lần, nhưng nguyên nhân là bị tâm thần phân liệt nên đôi khi không kiểm soát được hành vi.

Thấy tình cảnh đáng thương nên chủ nhà không truy cứu, chỉ phạt dọn nhà thật sạch, sau đó nấu cơm cho ăn và cho luôn đống quần áo định trộm.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Các mẹo thông minh giúp chủ nhà bảo vệ tài sản khi đi du lịch Tết
Scroll to top