10/10/2020 14:03

Xóa tin bất hòa khéo như sao Cbiz: Triệu Vy thoải mái chụp hình chung

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Từng có thời gian vướng tin đồn bất hòa, việc các sao Hoa ngữ đình đám chịu đứng chung khung hình cho thấy mối quan hệ của họ đã được cải thiện, thân thiết hơn xưa.

Các ngôi sao đình đám cạch mặt nhau không phải chuyện quá xa lạ. Ở làng giải trí Hoa ngữ đầy rẫy thị phi, không ít lần người hâm mộ phải chứng kiến tình đồng nghiệp của các nghệ sĩ rạn nứt chỉ vì mâu thuẫn nào đó trong quá trình hợp tác hay do yêu chung một người... Nhưng dù lý do bất hòa có là gì thì chuyện các ngôi sao từng thân thiết bỗng dưng không thèm nhìn mặt nhau cũng khiến người hâm mộ kém vui đi đôi ba phần.

Cũng chính vì vậy mà khi sao Hoa ngữ thân thiết đứng chung khung hình, thoải mái nhắc về đối phương trước truyền thông đã khiến công chúng không khỏi vui mừng.

Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Triệu Vy - Châu Tấn từng vướng tin đồn xích mích nhiều năm. Ảnh: Sohu

>> Xem thêm: Mỹ nhân phim cung đấu kinh điển: Không thể không nhắc Tôn Lệ, Châu Tấn

Triệu Vy vui vẻ chung khung hình khéo xóa tin bất hòa với loạt mỹ nhân Hoa ngữ

Triệu Vy là Đại Hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ, nổi tiếng là sao nữ có nhiều bạn bè thân thiết trong giới nhưng nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách lại vướng nhiều tin đồn bất hòa với các nữ đồng nghiệp, có thể kể đến Huỳnh Dịch, Dương Mịch, Châu Tấn, Phạm Băng Băng. Nhưng, sau cùng Triệu Vy lần lượt xóa nghi vấn bất hòa khi công khai chụp ảnh thân thiết hay nhắc về đồng nghiệp một cách thoải mái.

Vừa qua, Dương Mịch gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng Triệu Vy. Bức ảnh Triệu Vy ôm chầm lấy đàn em, nở nụ cười rạng rỡ cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nữ diễn viên nổi tiếng. Dương Mịch cũng vừa hoàn thành vai diễn trong Nghe Cô Ấy Nói do đàn chị làm đạo diễn.

Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Chỉ với một bức ảnh, Triệu Vy và Dương Mịch xóa tin đồn bất hòa. Ảnh: Weibo

Thâm thù giữa Triệu Vy và Dương Mịch được cho là nảy sinh khi cả hai cùng góp mặt trong Họa Bì 2 (2012) cũng là tác phẩm Triệu Vy và Châu Tấn xích mích ầm ĩ. Và Dương Mịch từng bị đặt nghi vấn là người thêu dệt nên những câu chuyện khiến tình bạn giữa Triệu Vy - Châu Tấn xấu đi.

Gần đây, truyền thông Hoa ngữ cũng đưa tin Triệu Vy và Huỳnh Dịch thân thiết sau khi "Én Nhỏ" tiết lộ đàn em chủ động nhắn tin xin lời khuyên của cô trước lúc tham gia show Diễn Viên Mời Vào Chỗ. Trong hình ảnh hậu trường được công bố, Triệu Vy và Huỳnh Dịch vui vẻ khi đứng chung khung hình, gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa.

Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Huỳnh Dịch từng bị cho là "tiểu tam" chen chân vào cuộc tình của Triệu Vy và thiếu gia Uông Vũ. Ảnh: 163
Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Hai mỹ nhân từng vướng tin đồn bất hòa vô cùng thân thiết trong hậu trường. Ảnh: 163

Triệu Vy và Châu Tấn đều là Đại Hoa đán, nhiều lần bị đồn thổi bằng mặt không bằng lòng, nhất là khi đóng Họa Bì 2. Những câu chuyện hậu trường về sự ghen ghét ra mặt của Triệu Vy và Châu Tấn được thuật lại càng khiến dư luận thêm cơ sở tin tưởng vào nghi vấn này. Nhưng trong hôn lễ của Lâm Tâm Như, hai Đại Hoa đán được trông thấy ngồi cạnh, còn ôm eo thân thiết khi đứng chung khung hình.

Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Triệu Vy ôm eo Châu Tấn xóa tin đồn bất hòa. Ảnh: Sina
Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Khi tham gia một sự kiện, Triệu Vy và Châu Tấn còn thoải mái thì thầm chuyện trò cùng nhau. Ảnh: Ent

>> Tin liên quan: Triệu Vy và Huỳnh Dịch vẫn thân thiết dù từng cạch mặt vì một nam nhân

Thân mật trong đám cưới Lâm Tâm Như, bộ ba Hoàn Châu Cách gián tiếp phủ nhận tin đồn "bằng mặt không bằng lòng"

Cùng vụt sáng nhờ Hoàn Châu Cách Cách 1998, bộ ba Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng luôn bị đặt lên bàn cân so sánh. Nhiều lời đồn thổi bộ ba Hoàn Châu Cách Cách "bằng mặt không bằng lòng" nhưng mọi chuyện được sáng tỏ trong hôn lễ Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Trước đó, hai nữ diễn viên hạng A của làng giải trí Hoa ngữ đều úp mở không xác nhận sẽ tham dự lễ cưới của Lâm Tâm Như khiến dư luận đoán già đoán non về tin đồn bất hòa giữa bộ ba Hoàn Châu Cách Cách. Nhưng, sau cùng cả hai sao nữ hàng đầu showbiz Hoa ngữ đều góp mặt trong ngày vui của bạn thân. Khi vừa gặp mặt, Phạm Băng Băng đã kéo Triệu Vy vào phòng tâm sự.

Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Triệu Vy và Phạm Băng Băng hàn huyên ngay khi vừa gặp nhau trong lễ cưới Lâm Tâm Như. Ảnh: Sina
Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Cả Triệu Vy và Phạm Băng Băng đều rất bận rộn nhưng đều cố gắng sắp xếp thời gian để tham dự hôn lễ của Lâm Tâm Như chứng tỏ tình bạn đẹp của bộ ba Hoàn Châu Cách Cách. Ảnh: Sina
Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Bức ảnh khiến người hâm mộ bồi hồi khi bộ ba đình đám được dịp hội ngộ, gián tiếp phủ nhận tin bất hòa. Ảnh: Sina

>> Có thể bạn muốn xem: Bộ ba Hoàn Châu Cách Cách và những mối tình gây tiếc nuối nhất

Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba nhắc về nhau đầy thân mật trên mạng xã hội

Địch Lệ Nhiệt Ba là đàn em Dương Mịch hết lòng nâng đỡ. Cả hai mỹ nhân cũng đầu quân dưới trướng công ty quản lý Gia Hành. Nhưng có một thời gian, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba bị đặt nghi vấn rạn nứt tình chị em khi cả hai không còn đồng hành như trước. Thậm chí còn có tin đồn mỹ nhân Tân Cương sẽ rời khỏi công ty vì mẫu thuẫn với đàn chị.

Để dập tắt tin đồn sai sự thật, vào dịp sinh nhật Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba gửi lời chúc mừng và được đàn chị đáp lễ. Tháng 4 vừa qua, Dương Mịch cũng thể hiện sự thân thiết với đàn em bằng cách chia sẻ lại trên story Instagram bức ảnh xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba kèm theo lời trêu chọc "Địch béo".

Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Địch Lệ Nhiệt Ba gửi lời chúc mừng sinh nhật Dương Mịch. Ảnh: Chụp màn hình
Mỹ nhân Hoa ngữ xóa tin đồn bất hòa
Ngược lại, Dương Mịch cũng thể hiện tình thương mến thương với cô em. Ảnh: Chụp màn hình

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Mất vai vào tay Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba ấm ức đòi rời khỏi công ty?

Vì những xích mích nảy sinh trong lúc hợp tác, yêu cùng một người đàn ông... đã khiến các mỹ nhân Hoa ngữ bị vướng tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" trong suốt khoảng thời gian dài. Nhưng, thời gian đúng là chữa lành mọi thứ khi các sao nữ Cbiz đình đám từng bị cho cạch mặt đều thân thiết ra mặt, thoải mái đứng chung khung hình gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hòa bấy lâu.

Trước những lần xóa tin đồn nghỉ chơi, cạch mặt của các mỹ nhân Hoa ngữ, bạn có suy nghĩ thế nào, chia sẻ cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về phim ảnh tại Bestie nhé!

CHƯƠNG TỬ DI - ĐẠI HOA ĐÁN BẤT HÒA VỚI NHIỀU "CHỊ ĐẠI" CBIZ

Nếu nói về mỹ nhân Hoa ngữ làm phật lòng nhiều đồng nghiệp nữ, chắc chắn phải kể đến Chương Tử Di. Dù là Đại Hoa đán thế nhưng, Chương Tử Di lại không mấy hòa hảo với các sao nữ Cbiz khác.

Chương Tử Di có tư thù với "Én Nhỏ" Triệu Vy vì cùng yêu doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Dù không ai lên tiếng xác nhận nhưng việc cả hai người cùng hạn chế nhắc đến đối phương khiến tin đồn bất hòa càng có cơ sở.

Chương Tử Di cũng được cho ghét Phạm Băng Băng ra mặt vì hay bị truyền thông đặt lên bàn cân so sánh với "nữ hoàng giải trí" Cbiz, đến mức có tin Chương Tử Di là người ngăn "Phạm Gia" tái xuất showbiz sau bê bối trốn thuế.

Xem thêm tại đây!

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Ngoài Diên Hi Công Lược, loạt “bom tấn truyền hình” cũng rất đáng xem trong mùa hè này
Scroll to top