10/27/2020 10:15

Mê ăn lòng lợn, óc lợn, cô gái bị bạn trai phũ: "Kinh lên được"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Dù đúng dù sai, việc đi tán gái mà chê sở thích ăn uống của con gái nhà người ta thì các anh chắc chắn sẽ quay vào ô "mất lượt". Nhiều người cho rằng cô gái trong câu chuyện này vẫn còn hiền chán!

Nhạt và kém duyên là hai trong số những điều khiến các chàng trai mất điểm trầm trọng trong mắt các cô gái. Mặc dù hội con gái đã gào thét lên cả nghìn lần về điều này nhưng vẫn có rất nhiều "chàng khờ" mắc phải, tiêu biểu là anh chàng trong câu chuyện dưới đây. 

Mở đầu bằng câu hỏi khiến nhiều nàng chán ngán: "Em ăn chưa?", chàng trai này còn tiếp tục có những bình luận thiếu tinh tế khi nghe sở thích ăn uống của nàng. 

Mê ăn lòng lợn, óc lợn, cô gái bị bạn trai phũ: Kinh lên được
Nhạt và kém duyên là hai trong số những điều khiến các chàng trai mất điểm trầm trọng trong mắt các cô gái. Ảnh: Sa Nguyễn

>> Xem thêm: Bạn trai “quên rep” tin nhắn 1 tuần, cô gái đáp trả khiến CĐM hả hê

Thật thà kể sở thích ăn uống, cô gái bị bạn trai bảo "kinh lên được"

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của một cô gái có tên là H.H.N. Theo đó, cô bạn này bày tỏ sự bức xúc vì bạn trai không tôn trọng sở thích ăn uống của mình, thậm chí còn không tiếc lời chê. H.H.N viết: "Có ai thích ăn lòng, mắt lợn và óc trần không? Ăn uống thế là kinh, là gớm, là không văn minh ạ? Tức quá, phải đi ăn một bữa lòng cho thỏa". 

Đi kèm với dòng trạng thái này, cô nàng còn đăng tải ảnh chụp đoạn tin nhắn giữa mình và anh chàng đó. Cô cũng cho biết mình đang được anh chàng "cưa cẩm", cả hai đã trò chuyện một thời gian. Thế nhưng, sau cuộc nói chuyện ngày hôm qua thì chắc chắn sẽ bái bai anh chàng này luôn và không hẹn ngày gặp lại!

Mê ăn lòng lợn, óc lợn, cô gái bị bạn trai phũ: Kinh lên được
Đoạn tin nhắn giữa cô gái và anh bạn trai. Ảnh: Tổ Quốc

Mở đầu cuộc trò chuyện, anh chàng hỏi "Em ăn chưa" thì cô nàng cũng thật thà trả lời, song đáp lại là thái độ nhảy dựng của chàng trai: "Kinh, mắt lợn, gớm!". Những dòng trò chuyện sau đó, cô nàng vẫn vô cùng nhẹ nhàng trong khi anh này liên tục chê sở thích ăn uống của cô: "Bổ béo gì! Đầy cái ngon không ăn, toàn đi ăn lòng rồi nội tạng, lưỡi lủng. Kinh!".

Mê ăn lòng lợn, óc lợn, cô gái bị bạn trai phũ: Kinh lên được
Đoạn tin nhắn giữa cô gái và anh bạn trai. Ảnh: Tổ Quốc
Mê ăn lòng lợn, óc lợn, cô gái bị bạn trai phũ: Kinh lên được
Đoạn tin nhắn giữa cô gái và anh bạn trai. Ảnh: Tổ Quốc

Mặc dù cô nàng đã nêu quan điểm rằng mỗi người có sở thích ăn uống khác nhau, việc cô thích ăn nội tạng cũng giống như việc anh chàng này thích ăn thịt chó vậy. Thế nhưng những lý lẽ cô đưa ra vẫn không thể khiến anh chàng thay đổi suy nghĩ.

Mê ăn lòng lợn, óc lợn, cô gái bị bạn trai phũ: Kinh lên được
Đoạn tin nhắn giữa cô gái và anh bạn trai. Ảnh: Tổ Quốc

Thậm chí, đến lúc cô nàng bắt đầu bực mình và không muốn tranh cãi thêm về chủ đề này nữa thì anh chàng kia vẫn cố thốt ra những lời phũ phàng: "Em ăn thế chả kinh. Thịt, cá, trứng, đậu không ăn. Toàn mắt với lòng, tính ra toàn cái người ta bỏ đi hoặc dùng làm nguyên liệu cho động vật". Tức quá, cô "tiễn khách" luôn bằng cách nhắn lại: "Ừ, em quê mùa nên thích mấy thứ đó", kèm theo là một icon mặt cười mỉm ẩn chứa sự phẫn nộ.

>> Xem thêm:  Dẫn bạn trai về phòng "ứ hự", được bạn góp ý còn tỏ vẻ thách thức

Bình luận của cư dân mạng

Dòng chia sẻ của cô nàng ngay lập lức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm bình luận của cư dân mạng. Đa phần các ý kiến đều bênh vực cô gái và cho rằng anh chàng kia quá vô duyên, thiếu tế nhị. Ai đời đàn ông con trai đi tán gái mà cứ liên tục chê sở thích ăn uống của con gái nhà người ta là "kinh". Đã thế, người ta đã bảo dừng, không nói nữa mà còn cứ cố chấp.

Mê ăn lòng lợn, óc lợn, cô gái bị bạn trai phũ: Kinh lên được
Món lòng lợn, óc heo trần là món ăn yêu thích của rất nhiều người nhưng anh chàng trong câu chuyện lại khẳng định nó gớm và kinh. Ảnh: Pinterest

- Anh không thích ăn thì thôi chứ sao mà kêu là kinh, gớm này nọ. Nghe là thấy không ưa nổi rồi. 
- Tán gái kiểu này thì ế là đúng!
- Ăn nói kém duyên thế nhỉ? Đồ ăn mà mang ra chê, gặp mình là mình đã chửi banh rồi chứ không hiền như chị này đâu. 
- Chúc mừng anh quay vào ô mất lượt. 
- Chị gái làm đúng đấy. Nên "tiễn" sớm chứ bất đồng về ăn uống thì lấy về chắc suốt ngày đi ăn riêng. 
- ...

Bên cạnh những ý kiến bênh vực thì cũng có người cho rằng cô gái ăn mấy món đó có phần... đặc biệt, không phải món mà ai cũng dùng được. Tuy nhiên, sở thích ăn uống của mỗi người mỗi khác, không ai quy định đàn ông phải ăn cái này, phụ nữ phải ăn cái kia... Còn anh chàng trong câu chuyện dù không thích mấy món đó cũng không nên thốt ra những lời lẽ nặng nề, thiếu tế nhị với bạn gái như thế. Theo đánh giá của hội FA, rất có thể anh này sẽ trụ trong hội dài dài. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện trên đây?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

10 KIỂU CON TRAI KHIẾN CON GÁI "CHẠY MẤT DÉP", CỨ THẤY LÀ MUỐN TRÁNH XA

Con trai mà nhạt, kém duyên thường không được lòng các chị em phụ nữ. Ngoài ra, những anh chàng sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây cũng dễ khiến chị em "chạy mất dép": 

- Quá đỏm dáng: Đàn ông con trai luôn biết giữ cho mình chỉn chu, gọn gàng thơm tho là tốt nhưng đừng quá sa đà, vì chỉ tập trung chăm sóc bản thân mà bỏ bê người yêu. Hơn nữa, việc các anh chau chuốt quá dễ làm mất đi vẻ nam tính vốn có.

- Thích ngồi lê đôi mách: Con trai mà hay để ý tiểu tiết, thích ngồi phán xét nhất cử nhất động của người khác chắc chắn sẽ lọt vào trong danh sách những anh chàng đáng ghét mà con gái “cạch mặt”.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top