10/21/2020 18:16

Liệt kê 5 điểm chung chỉ có ở những cặp yêu nhau cả đời

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Để có thể đồng hành cùng nhau suốt chặng đường dài thì cả hai phải thực sự yêu và hiểu nhau đến cỡ nào, ngược lại, tình cảm không đủ thì nhanh hợp cũng rất nhanh tan. Nhưng làm sao biết được người ấy có phải là chân ái đời mình?

Chuyện tình tan hợp là chuyện bình thường, mỗi người trong chúng ta đều đang trên hành trình tìm kiếm một nửa thuộc về mình. Hoặc nếu cảm thấy tìm được rồi thì hãy biết trân trọng nhé, không phải tất cả mọi người đều được may mắn như vậy đâu.

Nếu chuyện tình giữa bạn và người ấy có các dấu hiệu dưới đây thì gần như xác định bạn đã tìm được đúng người rồi đấy.

Liệt kê 5 điểm chung chỉ có ở những cặp yêu nhau cả đời
Những cặp đôi hạnh phúc thường có những điểm chung nhất định. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Mặc kệ ngoài kia, ở bên cạnh anh là lúc em bình yên và hạnh phúc nhất

Những nụ hôn

Nụ hôn phớt lên trán, nhẹ lên má hay nồng nàn lên môi đều thể hiện tình cảm ngọt ngào cả hai dành cho nhau. Có thể sau khoảng thời gian mới mẻ trôi qua, hai người không còn những xúc cảm nhiệt tình như vậy nữa. Nhưng tốt nhất vẫn nên thường xuyên nhắc nhở bản thân và đối phương nhớ về giây phút tuyệt vời khi môi kề môi, vừa là cách giữ lửa tình yêu không gì hiệu quả bằng.

Liệt kê 5 điểm chung chỉ có ở những cặp yêu nhau cả đời
Luôn hôn nhau trước khi đi ngủ hoặc đi làm là biểu hiện của mối quan hệ hạnh phúc. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Đừng bỏ lỡ: Bí quyết giữ gìn hạnh phúc là “vợ mù chồng điếc” khi cần thiết

Không ngừng quan tâm dù đang giận dỗi

Việc tranh cãi, mâu thuẫn giữa các cặp đôi là điều rất bình thường, nhưng nếu yêu nhau thực sự thì dù giận hờn cỡ nào, họ vẫn sẽ hết mực quan tâm đối phương. Xem lúc này người kia đã ăn chưa, còn thức hay đã ngủ, có còn giận mình không… Tất nhiên, qua hôm sau kiểu gì cũng có một cái cớ hợp lý nào đó để làm hòa, bởi thời gian yêu nhau còn không đủ, việc gì phải chịu đựng cảm giác xa cách phải không nào.

Liệt kê 5 điểm chung chỉ có ở những cặp yêu nhau cả đời
Giận nhưng vẫn ngầm quan tâm, đó là vì yêu thật lòng. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Muốn gia đình hạnh phúc, đàn ông phải nói không với việc giữ tiền

Không khoe tình yêu trên mạng xã hội

Thông thường họ chỉ để hình đại diện của cả hai, cho thấy bản thân đã là “hoa có chủ”, còn thông tin chi tiết thì trừ bạn bè thân thiết ra sẽ chẳng ai biết cả. Cách lý giải thích hợp nhất là vì họ quan niệm chúng ta yêu nhau, chúng ta biết là được rồi, không cần phải chứng minh cho thiên hạ thấy. Hơn nữa việc khoe người yêu lên mạng đôi khi tồn tại một số điều không hay, có thể gây mất vui trong một số tình huống nào đó.

Thấy khuyết điểm nhưng không soi mói

Điều này cho thấy tính cách thoải mái và rộng lượng của mỗi người, nếu thấy đối phương mắc lỗi, được thì cho qua, không thì góp ý để cùng tiến bộ, tuyệt đối không soi mói và cho đó là điểm trừ đáng chỉ trích. Các cụ xưa chẳng đã nói “yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng” là gì. Yêu một người là chấp nhận cả những điểm tốt và điểm xấu của người đó, nếu không thì giữa hai người rất dễ nảy sinh khoảng cách.

Liệt kê 5 điểm chung chỉ có ở những cặp yêu nhau cả đời
Chẳng ai lại đi làm người mình yêu mất hứng vì những lỗi sai không đáng cả. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Gắn bó nhưng không kiểm soát

Những cặp đôi hạnh phúc thường việc ai nấy làm, nhưng sẽ luôn dõi theo và ủng hộ nhau khi cần thiết, đó gọi là gắn bó. Ngược lại, cứ chăm chăm muốn biết xem hôm nay đối phương đi những đâu, gặp những ai, làm những gì thì đó gọi là kiểm soát. Sự gắn bó và tin tưởng giúp tình cảm thăng hoa, còn sự kiểm soát lại phá hỏng mọi thứ, bởi chẳng ai đủ kiên nhẫn ở bên một người muốn điều khiển mình cả.

Hari Won tiết lộ bí mật thầm kín trong cuộc sống hôn nhân cùng Trấn Thành

Chuyện tình cảm giữa người và người vốn không thể đoán trước, có thể nay nồng đậm, mai nhạt phai. Nhưng dám chắc nếu hiện tại bạn và đối phương có một trong những dấu hiệu kể trên thì hẳn hai người đang trải qua ngày tháng hạnh phúc lắm.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

Công Vinh: "Mình cãi vợ, mình thắng thì được cái gì? nên tôi luôn nhận sai và xin lỗi Thuỷ Tiên"

Khi đủ yêu và đủ sự tin tưởng thì mỗi người có thể làm được rất nhiều điều, bởi vì biết rõ bản thân cần đối phương đến nhường nào, dù họ có khuyết điểm thì vẫn bao dung hết mực. Như Công Vinh – Thủy Tiên luôn là đôi vợ chồng hạnh phúc nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ công chúng. Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, cựu cầu thủ Công Vinh cho biết cả hai luôn thẳng thắn đối diện mọi khó khăn, đặc biệt anh luôn nhường Thủy Tiên trong mọi cuộc tranh cãi.

Thẳng thắn thừa nhận bản thân cũng có khuyết điểm, cũng đôi lúc vô tâm khiến vợ buồn lòng. Anh nói: "Mình cãi vợ mình, thì mình thắng mình làm được cái gì? Mình chả được cái gì cả. Vợ mình thắng mình thì được cái gì? Cũng không được gì cả. Ừ thì tôi thắng ông rồi đó. Đấy chỉ là cái bản ngã của mình thôi…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHO THẤY BẠN ĐANG HẠNH PHÚC HAY HẬN ĐỜI KHÔNG LỐI THOÁT
Scroll to top