08/11/2020 13:28

Ngân ST - ViruSs: Cả thanh xuân yêu không màng "danh phận"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Luôn sóng bước bên nhau nhưng chưa một lần thừa nhận mối quan hệ. Tình yêu của Ngân Sát Thủ - ViruSs cũng đã đi qua những ngọt ngào, cả những chông gai để rồi khép lại bằng câu nói: "Chúng mình dừng lại nha em" gây tiếc nuối.

Mạng xã hội những ngày gần đây có hai cặp đôi hot nhất, một là Hương Giang - Matt Liu với câu chuyện tình yêu chớm nở nhưng cũng đầy thị phi, hai là ViruSs - Ngân Sát Thủ với tuyên bố khép lại chặng đường 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu nhau nhiều ngọt ngào nhưng cũng đầy tiếc nuối. 

Nói về ViruSs - Ngân Sát Thủ, thông báo chia tay của cặp đôi được phía nhà gái là Ngân Sát Thủ đăng tải trên group FC của mình mới tối hôm 10/8 vừa qua. Trong bài đăng, nàng streamer xinh đẹp cho biết người nói chia tay là ViruSs, và rằng nguyên do là vì cả 2 "không tìm thấy đáp án trong bài toán mà họ còn đang dang dở": “Trong khi ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau.” - trích lời chia sẻ của Ngân Sát Thủ.

Ngân ST - ViruSs: Cả thanh xuân yêu không màng danh phận
Cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ. Ảnh: IG Ngân Sát Thủ

Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho tình yêu của cặp đôi, nhưng đa phần ý kiến đều cho rằng có lẽ quyết định dừng lại của họ là đúng đắn. Vì xét ra trong quá trình yêu, Ngân Sát Thủ là người chịu nhiều thiệt thòi khi mà mối quan hệ của họ chưa 1 lần được chính thức thừa nhận, và dù chính ViruSs tự nói mình là người lăng nhăng, có rất nhiều “em gái mưa” thì Ngân Sát Thủ vẫn yêu hết lòng, kiên trì ở bên anh suốt ngần ấy năm trời không hề trách móc.

>> Xem thêm: ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu

ViruSs - Ngân Sát Thủ: 5 năm chưa 1 lần thừa nhận là người yêu chính thức

Ai cũng bảo ViruSs và Ngân Sát Thủ là mảnh ghép khớp nhau 1 cách hoàn hảo: một bên là chàng trai lý trí và có phần khô khan, từng nói giữa tình yêu với sự nghiệp thì anh sẽ chọn sự nghiệp; một bên là cô gái mềm mỏng và dịu dàng, đã yêu là sẽ trao hết 100% tình yêu mà mình có. Họ đích thị là hai thái cực hút nhau vì trái dấu, và dù những quan điểm trong tình yêu của cả hai hoàn toàn đối lập, họ vẫn có thể ở cạnh nhau đến hơn 5 năm. 

Ngân ST - ViruSs: Cả thanh xuân yêu không màng danh phận
Cặp đôi hút nhau vì trái dấu. Ảnh: IG Ngân Sát Thủ

Nhìn lại chặng đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ, mặc dù từ năm 2015, họ đã sóng bước trong rất nhiều vlog cũng như sự kiện. Tuy nhiên suốt những năm tháng ấy cho tới bây giờ, cả hai vẫn chưa một lần thừa nhận chuyện tình cảm của mình. 

Đáng chú ý là cái cách mà chàng streamer đình đám gọi bạn gái mình thường chỉ là "em gái mưa", "cậu em", "thằng bạn thân", chưa hề có lấy 1 lần dùng những từ như "bạn gái" hay "người yêu". Thậm chí, có những lần anh còn nhận mình độc thân, ít kinh nghiệm yêu...

Ngân ST - ViruSs: Cả thanh xuân yêu không màng danh phận
Chưa từng chính thức thừa nhận mối quan hệ. Ảnh: IG Ngân Sát Thủ

Ngân Sát Thủ từng chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn hồi tháng 3/2019, cho biết trong suốt 4 năm yêu nhau, họ chỉ cùng nhau đi xem phim riêng vỏn vẹn 2 lần, sự lãng mạn ngọt ngào cũng không có nhiều vì cả hai đều... bận.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Yêu nhau thầm lặng, lúc “toang” cũng là đằng gái lên tiếng

Trong quá trình yêu nhau, Ngân Sát Thủ và ViruSs cũng đã có 1 lần chia tay và điều này được đằng gái tiết lộ trong 1 lần trả lời bình luận của fan. Sau đó 2 tháng, cặp đôi bất ngờ “nối lại tình xưa”. 

Từ sau lần đó đến nay, họ vẫn sánh đôi trong các sự kiện khiến người hâm mộ không khỏi mừng rỡ. Những tưởng tình yêu ấy sẽ đi đến một cái kết viên mãn, nào ngờ mới đây, thông tin cặp đôi chính thức chia tay được Ngân Sát Thủ chia sẻ khiến fan của cả hai sững sờ.

Ngân ST - ViruSs: Cả thanh xuân yêu không màng danh phận
Thông báo họ chia tay khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: Facebook

Dễ thấy, cả 2 lần chia tay đều chỉ mình Ngân Sát Thủ lên tiếng. Trong khi yêu nhau cũng không khác là bao. Chính ViruSs từng bày tỏ quan điểm rằng bản thân mình không thích công khai chuyện tình cảm, giữa tình yêu với công việc thì anh chắc chắn sẽ chọn công việc. Còn Ngân Sát Thủ thì ngược lại, nếu có 100% tình yêu, cô sẽ trao hết 100% ấy.

>> Xem thêm: Phụ nữ thông minh là người không lệ thuộc trong bất kỳ mối quan hệ nào

Yêu thì cứ yêu thôi, không cần quan tâm danh phận

Từ chuyện tình yêu của Ngân Sát Thủ - ViruSs, người ta tiếc cho nàng streamer đã dành hết nhiều năm thanh xuân để yêu 1 người nhưng chưa thể có 1 danh phận chính thức. 

Có nhiều người cho rằng chuyện yêu là chuyện riêng của hai người, chỉ cần họ biết là đủ. Công khai nhiều khi chỉ thêm nhiều người soi mói. Tuy nhiên, điều đó cũng cần đi đôi với điều kiện rằng tình yêu đó phải có sự đảm bảo. Không công khai chính thức nhưng phải được tập trung bồi đắp ở đời thực, “miễn nhiễm” với tất cả thể loại “thính”, “em gái/anh trai mưa”, đặt được niềm vui và sự tin tưởng tuyệt đối... Nếu được như vậy thì người trong cuộc tự biết đủ mà chẳng cần đòi hỏi gì thêm. 

Ngân ST - ViruSs: Cả thanh xuân yêu không màng danh phận
Yêu thì cứ yêu thôi, không cần quan tâm danh phận. Ảnh: Anh Chan

Thế nhưng, 2 từ “danh phận” đối với con gái vẫn có một ý nghĩa vô cùng lớn

Cho dù có mạnh mẽ, vô tư đến đâu thì con gái vẫn không thể tránh khỏi những lúc chạnh lòng. Lặng lẽ ở bên nhau, có đôi lúc, họ sẽ tự hỏi rằng thật sự người ấy yêu mình hay chỉ xem mình là cô em gái nhỏ? 

Con gái suy cho cùng vẫn mang trong mình một tâm hồn nhạy cảm, việc có một danh phận "người yêu chính thức" đối với họ liệu có phải là một đòi hỏi quá đáng? Thực ra, điều đó tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại mang cho họ cảm giác an toàn. Vả lại, người ta vẫn thường nói rằng muốn biết đàn ông liệu có yêu thật lòng, hãy xem anh ấy có cho bạn danh phận hay không. Đàn ông hầu như ai cũng có tính sở hữu cao trong tình yêu, càng yêu thì lại càng muốn bảo vệ những gì thuộc về mình, cũng có nghĩa là họ sẽ muốn tuyên bố chủ quyền với người con gái, sẽ cho bạn một danh phận rõ ràng. Không tạm bợ, không bóng gió, cũng không lảng tránh. Ngược lại, khi yêu 1 người không muốn công khai chuyện tình cảm, con gái khó mà không suy nghĩ. 

Ngân ST - ViruSs: Cả thanh xuân yêu không màng danh phận
Trên tất cả, con gái tin rằng đàn ông khi yêu họ thật lòng và đủ nhiều sẽ cho họ một danh phận rõ ràng. Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

QUÂN A.P | Còn Gì Đau Hơn Chữ Đã Từng | ViruSs Reaction !

Song, đó chỉ là quan điểm dựa trên số đông, còn bản thân mỗi người sẽ có cách yêu riêng, cảm giác của mỗi người khi yêu cũng sẽ khác nhau, lúc cao trào, lúc bình ổn. Nhưng suy cho cùng ý nghĩa cao nhất của tình yêu chính là cảm giác thoải mái khi bên nhau, cùng nhau tốt hơn, mỗi ngày vui vẻ. Nếu ở bên một người khiến bạn mệt mỏi, dễ khóc, dễ buồn thì có lẽ đã đến lúc suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ đó. Thanh xuân của con gái ngắn lắm, nếu bạn đang chịu đựng thì hãy buông tay đi. Không thể buông người không dành cho mình, chính là không có cơ hội để gặp được người đích thực dành cho bạn.

Quay lại chuyện tình cảm của Ngân Sát Thủ và ViruSs, họ đã quyết định khép lại chuyện tình, dù gì đi nữa, chúng ta cũng cần tôn trọng quyết định đó của họ. Chỉ hy vọng rằng họ sẽ sống hạnh phúc hơn và không phải hối hận vì đã rời xa nhau.

>> Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

8 DẤU HIỆU CHO THẤY MỐI QUAN HỆ CỦA BẠN ĐÃ ĐẾN LÚC KẾT THÚC

Không phải ai cũng may mắn tìm được đúng người và đi đến một cái kết viên mãn, thế nên chuyện chia ly là điều ai cũng cần chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào 1 mối quan hệ. Đặc biệt, nếu khi yêu mà bạn nhận thấy những dấu hiệu sau đây thì có lẽ ngày chia tay đã đến rất gần:

- Những tin nhắn quan tâm nhau ít dần đều, điều đó có thể là do đối phương không còn tìm thấy niềm vui từ những tin nhắn như trước kia nữa. Cảm giác chán chường có lẽ đã bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ của bạn rồi.

- Người ấy trả lời qua loa, chỉ: ừ, ờ, ok, tùy, sao cũng được... một cách thường xuyên thì có lẽ bạn đã không còn giữ vị trí quan trọng trong lòng người ta nữa. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top