08/05/2020 10:16

Nhân tướng học chỉ ra 4 tướng môi của người vượng vận tài lộc

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Ngoài mắt, mũi, miệng thì theo Nhân tướng học, đôi môi cũng nói lên nhiều điều về vận mệnh tương lai. Theo đó, nếu may mắn có môi anh đào, môi vọng nguyệt... thì cũng là dấu hiệu của người vượng tài lộc, tình tiền đều viên mãn.

Tất nhiên không dễ để chúng ta có thể "nhìn mặt mà bắt hình dong" và phán đoán chính xác vận mệnh tương lai của một người nào đó thông qua hình dáng bên ngoài của họ. Nhưng Nhân tướng học chỉ ra rằng, nét tướng đôi môi cũng có thể tiết lộ vận số sang - hèn trong tương lai của một người.

Vậy nên, nếu là người sở hữu các tướng môi đặc biệt như dưới đây thì xin chúc mừng bởi bạn là người vượng vận tài lộc và dễ phát tài trong tương lai.

Nhân tướng học chỉ ra 4 tướng môi của người vượng vận tài lộc
Theo Nhân tướng học, nếu may mắn có môi anh đào, môi vọng nguyệt... là dấu hiệu của người vượng tài lộc, tình tiền đều viên mãn. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Môi chữ tứ

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có nét tướng môi chữ tứ thường dễ gặp nhiều may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Nếu nữ giới có môi chữ tứ đầy đặn, căng mọng và luôn hồng hào cộng thêm tính cách nhã nhặn đoan trang thì là người rất vượng tài lộc. Còn với nam giới, nếu có đôi môi như thế này cũng là người rất có duyên trong việc kinh doanh buôn bán. 

Nhân tướng học chỉ ra 4 tướng môi của người vượng vận tài lộc
Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có nét tướng môi chữ tứ thường dễ gặp nhiều may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Ngoài ra, những người có nét tướng môi chữ tứ dù được sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh thế nào thì khi trưởng thành cũng đều dễ công thành danh toại. Đặc biệt, sau khi lập gia đình thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng thăng hoa rực rỡ hơn nữa. Vợ chồng nương tựa nhau cùng phát triển, giúp kinh tế gia đình rất vững vàng, cuộc sống không bao giờ phải lo chuyện thiếu trước hụt sau. 

>> Xem thêm: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Môi cánh cung

Đặc điểm dễ nhận biết nhất về đôi môi cánh cung là môi mềm mại, hơi cong như chiếc cung tên. Nhân tướng học cho rằng, những người may mắn có nét tướng môi này rất dễ vượng tài vượng vận. Phụ nữ sở hữu tướng môi này thường là người vừa nhạy bén lại vừa giỏi giang và lanh lợi. Đặc biệt, nếu môi vừa có hình cánh cung vừa tươi tắn, hồng hào thì cuộc sống của họ sẽ càng may mắn hơn người. Còn nam giới, nếu là người có môi hình cánh cung thì đa phần đều là người rất mưu lược và quyết đoán trong công việc. Cũng nhờ vậy mà họ dễ xây dựng được sự nghiệp vững vàng từ hai bàn tay trắng.

Nhân tướng học chỉ ra 4 tướng môi của người vượng vận tài lộc
Những người có nét tướng môi cánh cung sau khi kết hôn thì sự nghiệp càng dễ thăng hoa, phúc lộc song toàn. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Đặc biệt, những người có nét tướng môi này, sau khi kết hôn thì sự nghiệp càng dễ thăng hoa, phúc lộc song toàn. Thậm chí, nếu may mắn tác hợp được với đối tượng hợp duyên hợp mệnh thì cuộc sống gia đình của họ sẽ càng viên mãn hơn nữa. Chỉ cần hai vợ chồng cùng chung chí hướng thì bước sang tuổi ngoài 40 cả tình và tiền đều viên mãn, mọi sự cát lành.

Môi vọng nguyệt 

Môi vọng nguyệt (hay còn được gọi là môi ngắm trăng) là kiểu môi mềm mại, hơi cong như vầng trăng. Nhân tướng học quan niệm, nét tướng môi này cũng mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn trong vận trình tài lộc. Nam hoặc nữ, nếu có nét tướng môi này đa phần đều là người vừa biết nhìn xa trông rộng, nhạy bén lại vừa tài năng và rất khéo léo trong giao tiếp. Đặc biệt, nếu có môi vọng nguyệt mà còn sở hữu thêm hàm răng trắng và đều tăm tắp thì là người có quý tướng, vượng tài vượng lộc.

Nhân tướng học chỉ ra 4 tướng môi của người vượng vận tài lộc
Nhân tướng học quan niệm, dù là nam hoặc nữ, nếu có nét tướng môi vọng nguyệt đa phần đều là người dễ vượng tài vượng lộc. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Những người có nét tướng môi này, sau khi kết hôn thì cuộc sống lẫn công việc càng dễ thuận buồm xuôi gió. Cả vợ hoặc chồng đều có thể trở thành trụ cột của gia đình và là điểm tựa vững chắc cho nhau, giúp xây dựng được cơ đồ vững mạnh, vinh hoa phú quý hơn người. Đặc biệt, khi bước vào tuổi trung niên thì mọi sự với họ lại càng viên mãn, hạnh phúc.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Môi anh đào

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của đôi môi anh đào là tướng môi hơi chúm chím, nhỏ và nhọn. Theo Nhân tướng học, phụ nữ hoặc nam giới, nếu có nét tướng môi này đều thường là người rất có tài trên nhiều lĩnh vực, thậm chí còn là người trí tuệ thâm sâu, hơn người. Đặc biệt, nếu vừa có môi anh đào vừa có răng đều và trắng, sắc diện má và môi hồng hào tươi tắn cộng với ánh mắt phúc hậu, lời nói êm ái, dịu dàng thì được xem là phúc tướng hiếm người có được.

Nhân tướng học chỉ ra 4 tướng môi của người vượng vận tài lộc
Ngoài may mắn trong tài lộc thì đa phần những người sở hữu môi anh đào cũng thường vượng vận đào hoa và rất hạnh phúc trong hôn nhân. Ảnh minh họa: Lichngaytot.

Ngoài ra, đa phần những người sở hữu môi anh đào cũng thường vượng vận đào hoa và rất hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Đặc biệt, nếu lập gia đình muộn thì cuộc sống của họ sẽ lại càng ấm êm và hạnh phúc hơn nữa. Thông thường, sau khi bước sang giai đoạn ngoài tuổi 35 thì tài vận của những người có nét tướng môi này sẽ rất dễ bùng nổ, vận trình công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài lộc ào ạt vào nhà.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi chúng ta không thể cứ "nhìn mặt mà bắt hình dong" được và không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ thành công trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, các nàng hãy cứ tự tin vào năng lực của mình bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ MŨI NỞ, CẰM TRÒN ĐẦY LÀ SỐ SƯỚNG, CHỒNG NHỜ

Bên cạnh vị trí nốt ruồi hoặc tướng răng cửa, tướng mặt, mũi, miệng... thì Nhân tướng học còn quan niệm rằng, phụ nữ mũi nở, cằm đầy, đôi mắt tươi sáng...  là dấu hiệu của những người ngay từ khi sinh ra đã mang số mệnh sung sướng, vương giả. Đặc biệt, càng về hậu vận thì cuộc sống của những phụ nữ có các nét tướng này lại càng sung túc, giàu có. 

Ví như, phụ nữ mũi nở, tuy không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng lại là người có số "ngậm thìa vàng" từ nhỏ, công việc lẫn tài lộc đều dễ hanh thông, may mắn. Ngược lại, những cô nàng sở hữu ánh mắt tươi sáng, đôi mắt to tròn là người có thể xây dựng sự nghiệp vững mạnh từ hai bàn tay trắng...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top