08/11/2020 10:57

Hoa hậu Huỳnh Vy ủng hộ 50.000 khẩu trang y tế cho Đà Nẵng, Đồng Tháp

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Mới đây, để góp phần vào công tác chống dịch COVID-19, hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy cùng một số bạn bè thân thiết đã gửi tặng Đà Nẵng 50.000 chiếc khẩu trang y tế.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại nước ta ngày càng diễn biến phức tạp. Trong đó, Đà Nẵng được coi là một trong những thành phố chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh, các ca nhiễm mới hầu hết đều có liên quan đến thành phố này.

Trước tình hình đó, Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy cùng một số bạn bè thân thiết đã gửi tặng Đà Nẵng và quê hương Đồng Tháp của cô 50.000 chiếc khẩu trang.

Hoa hậu Huỳnh Vy ủng hộ 50.000 khẩu trang y tế cho Đà Nẵng, Đồng Tháp
Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy và bạn bè đã cùng nhau quyên góp và đặt mua 50.000 chiếc khẩu trang chất lượng ủng hộ Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: Quỳnh Trần JP ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho người xa xứ khi đại dịch

Huỳnh Vy cùng bạn bè quyên góp 50.000 khẩu trang y tế

Mới đây, Huỳnh Vy - hoa hậu du lịch thế giới 2018 chia sẻ cô và bạn bè đã quyên góp và đặt mua 50.000 chiếc khẩu trang y tế chất lượng cao, đảm bảo đúng tiêu chuẩn y tế để gửi đến Đà Nẵng và các địa phương đang thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19.

Cô nàng cũng cho biết vì điều kiện không cho phép đến tận nơi trao tặng nên cô chỉ có thể đi liên hệ, đặt mua và nhận khẩu trang, công việc sau đó cô phải nhờ đầu mối ở Đà Nẵng để nhận chuyến hàng. 

Hoa hậu Huỳnh Vy ủng hộ 50.000 khẩu trang y tế cho Đà Nẵng, Đồng Tháp
Vì điều kiện không cho phép nên cô chỉ có thể nhờ vận chuyển chứ không thể đến giao tận nơi.

Đích thân Huỳnh Vy đã đến tận nơi giao hàng để kiểm tra và đảm bảo rằng những thùng khẩu trang được giao đi đến đúng nơi an toàn. Cụ thể, số khẩu trang y tế này sẽ được chuyển đến các bệnh viện, trung tâm y tế nơi đang thực hiện điều trị và hỗ trợ cho các bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Theo đó, Huỳnh Vy cũng trích một phần nhỏ trong số 50.000 khẩu trang này để gửi về quê hương cô tại Đồng Tháp. Một phần nhỏ khác cô để dành gửi đến các chùa và trung tâm nuôi dưỡng các em mồ côi tại TPHCM. May mắn thay là việc liên lạc, gửi khẩu trang được tiến hành rất nhanh chóng, chu đáo, không gặp phải bất cứ trở ngại gì.

Hoa hậu Huỳnh Vy ủng hộ 50.000 khẩu trang y tế cho Đà Nẵng, Đồng Tháp
Huỳnh Vy cũng dành một phần nhỏ trong số khẩu trang này để gửi về quê nhà Đồng Tháp cũng như ở TPHCM. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ủng hộ 3 tỷ cho như chưa hề có cuộc chia ly, Hà Anh Tuấn giàu cỡ nào?

Hoa hậu có tấm lòng lương thiện

Trước hành động thiện nguyện cao cả của mình, Huỳnh Vy đã trải lòng rằng, trong thời điểm nhiều địa phương còn gặp nhiều khó khăn như vậy, hy vọng cô có thể góp thêm được chút yêu thương cho người dân và đặc biệt giúp nâng cao ý thức tự bảo vệ của mọi người khi luôn đeo khẩu trang, phòng chống khả năng lây lan của dịch bệnh.

Được biết, hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy là một người thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. Mặc dù hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM nhưng Huỳnh Vy vẫn thường xuyên vận động quyên góp để trở về giúp đỡ quê hương Đồng Tháp thực hiện các hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh còn khó khăn. Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã vận động xây được 3 cầu bê tông, trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học…

Hoa hậu Huỳnh Vy ủng hộ 50.000 khẩu trang y tế cho Đà Nẵng, Đồng Tháp
 Huỳnh Vy là một người thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cặp đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng kêu gọi ủng hộ Đà Nẵng

Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà hoa hậu Huỳnh Vy còn có một tấm lòng vô cùng lương thiện và cao cả. Hy vọng những chiếc khẩu trang của cô nàng và bạn bè sẽ giúp cho Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung sớm đẩy lùi được dịch bệnh. 

Quý độc giả theo dõi những thông tin thú vị khác trên Bestie nhé!

Nguồn ảnh: FBNV

Đôi nét về Hoa hậu Huỳnh Vy

Huỳnh Vy tên thật là Huỳnh Thị Kim Phao sinh ngày 16/6/1991, quê quán tại xã Hội An Đông, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Cô đăng quang “Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018″ tại Philippines. Cô từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi “Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016″. Huỳnh Vy được đánh giá là nằm trong số các người đẹp sở hữu số đo ba hình thể chuẩn, số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100.

Huỳnh Vy sinh ra trong gia đình có 4 anh em, ba mất sớm khi Huỳnh Vy mới 3-4 tuổi, gia đình gặp nhiều khó khăn, cô từng đi giúp việc nhà để trang trải cuộc sống. Bởi vậy, sau khi đăng quang, Cô luôn giữ cho mình lối sống lành mạnh, chăm chỉ làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top