08/11/2020 19:58

Con trai Ly Kute lớn phổng phao, cuộc sống như một thiếu gia

Trần Huỳnh - Theo thethaovanhoa.vn Trần Huỳnh

Sau 4 năm kể từ khi chia tay Mạc Hồng Quân và làm mẹ đơn thân, con trai Ly Kute giờ đây cũng đã 4 tuổi, đẹp trai và có cuộc sống sung sướng không kém bất kỳ đứa trẻ nào.

Năm 2015, cộng đồng mạng một phen chấn động với chuyện tình 3 người Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân - Ly Kute. Một số nguồn tin tố Mạc Hồng Quân chia tay hot girl Ly Kute để đến với người mẫu Kỳ Hân, trong khi Ly Kute đang mang thai.

Sau khi chia tay với Mạc Hồng Quân không lâu, năm 2016, Ly Kute hạ sinh con trai là bé Khoai Tây, tuyên bố trở thành mẹ đơn thân, không tiết lộ danh tính người cha khiến ai nấy đều tò mò. Đến nay sau 4 năm, bé Khoai Tây đã lớn thấy rõ và đang có cuộc sống đầy đủ không kém ai.

>>>Xem thêm: Ly Kute sau 3 năm làm mẹ đơn thân: có nhà, xe tiền tỷ

Con trai Ly Kute lớn phổng phao, cuộc sống như một thiếu gia
Ly Kute có con sau chia tay Mạc Hồng Quân. (Ảnh: FBNV)

Ngày càng phổng phao, đẹp trai

Bé Khoai Tây giờ đây đã tròn 4 tuổi, dễ dàng thấy Khoai Tây có chiều cao vượt trội, nhan sắc điển trai với đôi mắt một mí cùng mái tóc xoăn bẩm sinh. Ngoài ra, cậu bé còn rất ra dáng "công tử bột" với làn da trắng trẻo.

Con trai Ly Kute lớn phổng phao, cuộc sống như một thiếu gia
Khoai Tây đã lớn thấy rõ. (Ảnh: FBNV)
Con trai Ly Kute lớn phổng phao, cuộc sống như một thiếu gia
Khoai Tây rất ra dáng công tử. (Ảnh: FBNV)

Ly Kute chia sẻ con trai vừa hiếu động nhưng cũng là người ấm áp, ngoan ngoãn, có trách nhiệm và biết quan tâm mọi người. Khoai Tây từng nhận được lời khen khi phụ người lớn lau nhà, dọn dẹp, lấy quần áo đã giặt để đi phơi hay tự giác học bài từ sáng sớm mà không cần ai gọi dậy.

Con trai Ly Kute lớn phổng phao, cuộc sống như một thiếu gia
Cậu bé biết tự giác học tập. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" sau 12 năm

Học trường quốc tế, thường xuyên đi du lịch

Dù là mẹ đơn thân nhưng Ly Kute có cuộc sống khấm khá nhờ công việc kinh doanh. Cô rất chịu khó đầu tư cho quý tử từ vẻ ngoài đến môi trường hiện tại. Được biết, bé Khoai Tây đang theo học một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội có học phí lên đến 100 triệu đồng mỗi năm.

Con trai Ly Kute lớn phổng phao, cuộc sống như một thiếu gia
Nhìn cách ăn mặc là biết Ly Kute cưng con thế nào. (Ảnh: FBNV)

Ly Kute cũng thường xuyên dẫn Khoai Tây đi du lịch, nghỉ dưỡng ở nhiều resort cao cấp, sang chảnh. Cậu bé còn được mẹ cho học bơi, học võ ngay từ nhỏ, mới 4 tuổi Khoai Tây đã biết nói những từ tiếng Anh cơ bản.

Con trai Ly Kute lớn phổng phao, cuộc sống như một thiếu gia
Khoai Tây thường xuyên đi du lịch sang chảnh. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Bất ngờ với cuộc sống của người đẹp chia tay cầu thủ Mạc Hồng Quân

Bé Khoai Tây hào hứng cùng mẹ Ly Kute tham dự đám cưới của dì Diệp Lâm Anh

Tuy chỉ sống cùng mẹ nhưng Khoai Tây vẫn được phát triển trong một môi trường tốt không kém gì con của các sao Việt khác. Có thể thấy, Ly Kute rất thương yêu con trai nên luôn muốn cho cậu bé những điều tốt nhất. Khoai Tây ngày càng đẹp trai và ngoan ngoãn chính là minh chứng tốt nhất cho việc này.

Mạc Hồng Quân muốn bù đắp cho con nhưng Ly Kute chưa sẵn sàng?

5 năm sau chia tay, Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc về đứa con riêng của mình trong một bài phỏng vấn vào cuối 2019. Anh cho biết mình muốn bù đắp cho con nhưng mẹ cậu bé thì chưa sẵn sàng. Cộng đồng mạng đoán rằng anh đang nói đến Ly Kute và Khoai Tây.

"Quân nghĩ con người ai cũng trải qua sai lầm hay lỗi mà mình gây ra. Quan trọng là sửa lại sai lầm để tốt hơn. Mình vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em bé chưa sẵn sàng", anh chia sẻ với báo giới.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top