08/06/2020 18:33

Bị bạn trai chia tay vì nhận quà của bồ cũ, cô gái than: Nghĩ mà buồn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Lấy lý do bạn trai không có thời gian, ít quan tâm, cô gái thản nhiên cho mình cái quyền nhắn tin tâm sự cùng bồ cũ suốt mấy tháng trời dù hiện tại anh bạn kia cũng đã có người yêu.

“Bồ cũ của người yêu” là cụm từ mà bất cứ ai nghe qua đều không khỏi rùng mình. Trường hợp cũ thật thì chẳng nói làm gì. Thế nhưng cái kiểu cũ trên danh nghĩa, buồn đau vui sướng đều tìm tới nhau thì bao nhiêu thiệt thòi, cay đắng người mới lại gần như hưởng trọn.

Con trai quyến luyến người cũ thì thấy nhiều rồi nhưng con gái cũng không phải là không có. Chẳng hạn như câu chuyện “chia tay xong làm bạn” của cô nàng sắp kể đến sau đây.  

Bị bạn trai chia tay vì nhận quà của bồ cũ, cô gái than: Nghĩ mà buồn
Câu chuyện không hồi kết mang tên “người cũ còn thương”. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Cô gái bức xúc vì đưa tiền bạn trai nhưng anh ta lại cho bồ cũ mượn.

Tâm sự, nhận quà bồ cũ tặng bị bồ mới phát hiện

Mới đây, trên trang Confessions, một cô gái đã đăng đàn cầu cứu dân tình khi bị bạn trai chia tay mà nguyên nhân đến từ việc dây dưa cùng bồ cũ. Cụ thể, cô và bạn trai quen nhau đã được 3 năm. Khoảng thời gian mới yêu, hai bên đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhưng công việc của bạn trai dần bận bịu khiến thời gian họ bên nhau giảm đi đáng kể. Buồn chán, giận dỗi cũng từ đó mà nảy sinh. Những lần như thế, cô này đều tìm đến người yêu cũ dù anh này cũng đã vui duyên mới. “Hai trái tim đồng cảm” cứ thế mà tâm tình với trong suốt một khoảng thời gian dài. Thậm chí, bồ cũ còn gửi tặng cô nàng bộ váy hơn 3 triệu nhưng theo lời cô nói thì “không có gì to tát hết”.

Bị bạn trai chia tay vì nhận quà của bồ cũ, cô gái than: Nghĩ mà buồn
Câu chuyện được cô gái chia sẻ. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Chia tay vẫn làm bạn với người yêu cũ là dấu hiệu của bệnh "tâm thần".

Cây kim trong bọc lâu ngày thì cũng sẽ lòi ra. Không biết bằng cách nào mà bạn trai hiện tại của cô nàng lại phát hiện ra. Sau màn nói chuyện, anh này đề nghị “đường ai nấy đi” vì cảm thấy bản thân bị “cắm sừng”. Mặc cho cô nàng giải thích, viện đủ lý do, nào là chỉ nói chuyện bình thường, xem nhau như hai người bạn, chỉ nhận quà mỗi một lần… nhưng đều vô ích.

>> Xem thêm các tin tức hot trong cộng đồng mạng tại fanpage YAN Netizen 

Phản ứng của cư dân mạng

Ở phần bình luận, nhiều người cho rằng đưa cho cô nàng lời khuyên cũng là vô ích vì cô đã thuộc trường hợp "sai mà chẳng nghĩ mình sai". Đa phần đều cho rằng chia tay xong làm bạn chỉ có trên lý thuyết mà thôi. Giải thích thế nào đi nữa thì những hành động “quá là kỳ” kia đã phần nào khiến cô nàng yếu thế trong vấn đề này, bởi trong suy nghĩ của hầu hết cư dân mạng, việc dính đến người yêu cũ dù vì bất cứ lý do gì đi nữa cũng khó mà chấp nhận.

Bị bạn trai chia tay vì nhận quà của bồ cũ, cô gái than: Nghĩ mà buồn
Dính đến người cũ nên khó ai có thể bênh được cô nàng. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Chia tay rồi sao phải cố liên lạc, hãy dành thời gian làm mới bản thân.

- “Kiểu như không ai trên đời hiểu em bằng người yêu cũ”.

- “Bạn trai này dở rồi! Sao lại buông cô ấy ra, kẻo lại đi làm khổ cánh đàn ông chúng tôi”.

- “Chị sai lè ra chứ ở đó mà kêu than. Người yêu ở đó không quan tâm, buồn kiếm người cũ tâm sự? Thật không hiểu kiểu gì”.

- “Nói toẹt ra là muốn quay lại đi, ở đó mà 2 trái tim đồng cảm. Có về lại thì mong bền chặt chứ ai vớ được 2 người thì khổ”.

- “Bồ em tặng người yêu cũ cái váy 3 triệu xem em có nhảy dựng lên không”.

- …

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

Quay lại với người cũ vì yêu phải cô gái quá mạnh mẽ

Cũ và mới là hai phạm trù không bao giờ có thể tồn tại song song. Không ai có thể chấp nhận việc người bên cạnh cứ mãi tơ tưởng, vấn vương một hình bóng trong quá khứ. Vậy nên, không ít người cho rằng chia tay rồi thì cũng xem như chấm hết, đừng gợi lại, cũng chớ nghĩ về. Trường hợp còn lưu luyến, còn tình cảm thì cứ mạnh dạn mà quay lại, sao phải chấp nhận tình cảm của người khác rồi lại làm ra những hành động khiến họ tổn thương. Bạn có đồng quan điểm như thế không hay có ý kiến khác? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

LÀM BẠN VỚI NGƯỜI YÊU CŨ: ÁO ĐÃ RÁCH THÌ GIỮ LẠI ĐỂ LÀM GÌ?

Người ta thường có xu hướng mượn danh hai chữ “tình bạn” hòng giữ liên lạc với người yêu cũ. Thực tế, chẳng có tí tình cảm bạn bè nào ở đây cả. Nó đơn giản chỉ là sự vương vấn, lưu luyến chẳng muốn rời hay đúng hơn là một tia hy vọng để quay lại bên nhau. Thế nhưng, sống mà cứ lừa dối người bên cạnh và cả chính bản thân như thế liệu có nên không?

Tình cũ cũng giống như áo rách. Không ai muốn mặc một chiếc áo không lành lặn ra đường vậy thì cũng đừng luyến tiếc một mối quan hệ đã thuộc về quá khứ. Chưa kể đến việc làm tổn thương người bên cạnh thì chính bạn đang khép lại những cánh cửa mới đang mở ra trước mắt mình.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top