08/05/2020 15:51

4 vị trí nốt ruồi trên chân báo hiệu người phúc tướng, đại cát đại lợi

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học quan niệm, nếu có nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí cực kỳ may mắn trên chân như dưới đây thì người sở hữu được xem là người có phúc tướng, tiền đồ vô cùng sáng lạn, dù làm gì cũng dễ hanh thông, suôn sẻ.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng: tại sao có người "làm đâu ăn đó", nhưng có người dù rất cố gắng vẫn cứ mãi bôn ba vất vả ngược xuôi? Để trả lời cho câu hỏi này, có lẽ ngoài sự nhanh nhạy, thông minh thì điều ấy còn phụ thuộc ít nhiều vào vận số của mỗi người. 

Và cũng vì vậy nên theo Nhân tướng học, nếu trên chân ai đó xuất hiện những nốt ruồi ở các vị trí như sau thì cũng đồng nghĩa rằng đấy là những người có phúc phần lớn, tương lai không trở thành lãnh đạo giỏi cũng rất dễ thành danh trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh. 

4 vị trí nốt ruồi trên chân báo hiệu người phúc tướng, đại cát đại lợi
Theo Nhân tướng học, nếu trên chân ai đó xuất hiện những nốt ruồi ở các vị trí như sau thì cũng đồng nghĩa rằng đấy là những người có phúc phần lớn. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

>> Đừng bỏ lỡ: Phụ nữ lông mày đen, rậm sẽ khổ một đời dù vẫn chăm chỉ, siêng năng

Nốt ruồi mọc trong lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nếu nốt ruồi mọc trong lòng bàn chân, đặc biệt nhất là khu vực gan bàn chân thì được xem là vị trí nốt ruồi giúp mang đến nhiều tài nhiều lộc và may mắn cho người sở hữu. Ngoài vận trình công danh sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ sáng lạn thì nhân duyên của họ cũng rất suôn sẻ, hanh thông.

4 vị trí nốt ruồi trên chân báo hiệu người phúc tướng, đại cát đại lợi
Theo Nhân tướng học, nếu nốt ruồi mọc trong lòng bàn chân, đặc biệt nhất là khu vực gan bàn chân thì được xem là vị trí nốt ruồi giúp mang đến nhiều tài nhiều lộc và may mắn cho người sở hữu. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Với nam giới, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí này thì đa phần là người thành công trong công việc và cuộc sống, tương lai rộng mở thênh thang bởi họ thường là những người rất nhanh nhạy, tài giỏi. Còn đối với nữ giới, nếu có nốt ruồi trong lòng bàn chân cũng là người dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài rủng rủnh túi, chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền. Đặc biệt, con đường nhân duyên của họ cũng rất ấm áp và ngọt ngào, càng lớn tuổi thì gia đình càng hạnh phúc.

Nốt ruồi trên ngón chân cái 

Nhân tướng học quan niệm, ngón chân cái thường đại diện cho ngón chân trụ cột của bàn chân, vậy nên, nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này, đặc biệt nếu đấy là nốt ruồi son thì đa phần những người này bẩm sinh đã có tài lãnh đạo và nắm nhiều quyền lực trong tay. Bên cạnh đó, những người này còn có tài thuyết phục người khác, dẫn dắt người khác, và cũng nhờ bản lĩnh như thế nên họ rất dễ thành công trong vận trình sự nghiệp của mình.

4 vị trí nốt ruồi trên chân báo hiệu người phúc tướng, đại cát đại lợi
Nếu nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân cái, đặc biệt là nốt ruồi son thì đa phần những người này bẩm sinh đã có tài lãnh đạo và nắm nhiều quyền lực trong tay. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đó, đa phần những người có nốt ruồi trên ngón chân cái cũng là những người giỏi giang hơn người, trí tuệ xuất chúng nên tiền đồ của họ cũng rất sáng lạn, hanh thông. Những người này, dù làm ở lĩnh vực gì cũng dễ được mọi người yêu quý, kính nể, tương lai rất dễ công thành danh toại.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Nốt ruồi mọc ở gót chân

Ngoài lòng bàn chân, ngón chân cái như trên thì những ai may mắn có nốt ruồi mọc ở gót chân cũng được xem là người có phúc tướng. Theo Nhân tướng học, đa phần họ đều là người sở hữu đầu óc cực kỳ nhanh nhạy, có khả năng phán đoán rất tuyệt vời, thậm chí còn có tài lãnh đạo và dẫn dắt tập thể nên rất được nhiều người xung quanh kính nể.

4 vị trí nốt ruồi trên chân báo hiệu người phúc tướng, đại cát đại lợi
Đa phần những người có nốt ruồi trên gót chân đều là người sở hữu đầu óc cực kỳ nhanh nhạy, có khả năng phán đoán rất tuyệt vời. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Ngoài ra, nhờ sở hữu tính cách nhẹ nhàng, bao dung... nên những người này còn rất biết cách lắng nghe ý kiến của mọi người, sẵn sàng tiếp thu những cái mới, cái hay của mọi người để giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Nếu được làm lãnh đạo, những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này ắt hẳn sẽ là một người sếp luôn đặt lợi ích tập thể lên trên, rất công tâm và cũng rất tài ba, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn.

>> Bạn xem chưa: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Nốt ruồi mọc ở đầu gối hoặc khuỷu chân 

Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi xuất hiện ở đầu gối hoặc khuỷu chân cũng là những vị trí được xem là mang đến nhiều đại cát đại lợi cho người sở hữu. Nốt ruồi này còn được xem là đại diện tài lộc của "chủ nhân", giúp gia chủ vừa vượng tài lộc vừa vượng nhân duyên hơn người.

4 vị trí nốt ruồi trên chân báo hiệu người phúc tướng, đại cát đại lợi
Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi xuất hiện ở đầu gối hoặc khuỷu chân cũng là những vị trí được xem là mang đến nhiều đại cát đại lợi cho người sở hữu. Ảnh minh hoạ: Thuật xem tướng.

Đa phần những người có nốt ruồi ở vị trí này đều dễ được quý nhân giúp đỡ, công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn hơn so với người khác. Bên cạnh đó, những người này còn có tính cách thương người, nhân hậu và hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Nhờ vậy mà họ có phúc phần lớn, cuộc sống về hậu vận rất an nhàn, gia đình trong ấm ngoài êm. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nốt ruồi trên bàn chân như thế cuộc sống cũng đều dễ công thành danh toại. Chính vì lẽ đó mà hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NHÂN TƯỚNG HỌC: NHÌN TƯỚNG RĂNG BIẾT NGAY AI SƯỚNG, AI KHỔ CẢ ĐỜI

Ông bà xưa có câu: "...Coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tai...". Vậy nên, theo Nhân tướng học, tướng đôi hàm răng của một người cũng có thể tiết lộ ít nhiều vận mệnh tương lai của họ sẽ sung sướng hay khổ cực, cuộc sống giàu sang, phú quý hay cứ long đong lận đận, thiếu trước hụt sau.

Cụ thể như, Nhân tướng học quan niệm, người có tướng răng đều và đẹp thì dễ có chỗ đứng tốt trong xã hội, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nhưng người răng hô thì vận mệnh tương lai hoàn toàn ngược lại, công danh sự nghiệp đã không hanh thông suôn sẻ nhưng tài lộc cũng chẳng thể phất lên dù vẫn rất cố gắng trong công việc từng ngày...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top