07/28/2020 15:22

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học quan niệm, chỉ cần nhìn qua một vài nét tướng trên gương mặt, đặc biệt là vị trí nốt ruồi son cũng có thể giúp chúng ta khám phá vận mệnh của mình sẽ diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu ra sau trong tương lai...

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, thành công hoặc thất bại sẽ luôn đi kèm với nỗ lực của mỗi người trong công việc và cuộc sống, nhưng đôi khi, tương lai có giàu sang, sung túc hay không còn có thể ảnh hưởng từ vận mệnh của mỗi người.

Thế nên, Nhân tướng học quan niệm, dựa vào vị trí nốt ruồi son cũng giúp chúng ta phán đoán vận mệnh tương lai sướng khổ của mỗi người. Ví như, nếu may mắn có nốt ruồi son trên trán là người có mệnh phú quý, tình tiền viên mãn; nhưng nếu có nốt ruồi son ở đuôi mắt thì lại là người đào hoa...

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý
Nhân tướng học quan niệm, dựa vào vị trí nốt ruồi son cũng giúp chúng ta phán đoán vận mệnh tương lai sướng khổ của mỗi người. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

>> Bạn biết chưa: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Nốt ruồi son trên môi

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có vị trí nốt ruồi son trên môi thường là người vừa khéo ăn khéo nói lại biết cách đối nhân xử thế. Nhờ thế mà trong công việc hoặc cuộc sống, dù gặp phải khó khăn họ cũng thường được mọi người xung quanh yêu quý và quý nhân dang tay giúp đỡ ngay.

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý
Nhân tướng học quan niệm, những người có nốt ruồi son trên môi, nếu là nam thì thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài vận dồi dào; còn nếu là nữ thì dễ "vượng phu ích tử", hôn nhân ấm êm. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đó, những người có nét tướng nốt ruồi son này, nếu là nam thì thường gặp may mắn trong công việc, cuộc sống, có nhiều phúc lộc, tài vận dồi dào; còn nếu là nữ thì dễ "vượng phu ích tử", hôn nhân ấm êm. Nhìn chung, những người sở hữu nốt ruồi son trên môi tuy có đời sống tình cảm khá phong phú nhưng lại rất chung thủy trong tình yêu, nhân duyên vô cùng suôn sẻ, hai người luôn hòa thuận và yêu thương nhau hết mực, cuộc sống vợ chồng luôn rất đầm ấm và hạnh phúc.

>> Xem thêm: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Nốt ruồi son trên trán

Nếu may mắn có nốt ruồi son mọc trên trán thì theo Nhân tướng học, đây được xem là dấu hiệu của một người có mệnh phú quý. Đa phần những người này, khi công việc hoặc cuộc sống chẳng may đối mặt với khó khăn thì dễ được quý nhân dang tay nâng đỡ, đưa lối chỉ đường giúp họ nhanh chóng vượt qua khốn khó.

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý
Nốt ruồi son mọc trên trán được xem là dấu hiệu của một người có mệnh phú quý. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Thậm chí, nếu có xuất phát điểm tốt hơn bạn bè trang lứa thì cả đời của họ không lo thiếu trước hụt sau, tài lộc rủng rỉnh trong tay, sung túc và giàu có. Bên cạnh đó, con đường hôn nhân gia đình của những người có vị trí nốt ruồi son trên trán cũng dễ thuận lợi hanh thông. Sau khi lập gia đình, công việc và cuộc sống lại càng dễ thăng hoa rực rỡ, hạnh phúc viên mãn. 

Nốt ruồi son ở đuôi mắt 

Cũng theo Nhân tướng học, nốt ruồi son mọc ở đuôi mắt cũng được xem là dấu hiệu mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Thường, những người có nốt ruồi son nằm ở vị trí "đắc địa" này đều là người vừa vượng vận đào hoa lại vừa có nhiều tham vọng trong công việc và không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý
Ngoài đào hoa vượng thì những ai có nốt ruồi son ở đuôi mắt còn được xem là người đại phú đại quý, cuộc sống dễ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Bên cạnh đào hoa vượng thì những ai có nốt ruồi son ở đuôi mắt còn được xem là người đại phú đại quý, cuộc sống dễ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Những người này, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều dễ thành công, khi sang tuổi trung niên thì tài lộc ào ạt đổ về, tiền trong túi cứ vơi rồi sẽ lại đầy. 

Nốt ruồi son trên dái tai

Ngoài các vị trí như trên thì nếu may mắn có nốt ruồi son mọc trên dái tai thì theo Nhân tướng học, đấy cũng là người mang số mệnh trường thọ, có phúc khi lớn và dễ gặp may mắn về tài vận. Bên cạnh đó, đa phần những người có nốt ruồi son ở vị trí này còn là người vừa biết cách đối nhân xử thế lại vừa thông minh và ngoan hiền, đặc biệt công danh sự nghiệp của những người này rất dễ phất lên bất ngờ. 

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý
Đa phần những người có nốt ruồi son trên dái tai là người vừa biết cách đối nhân xử thế lại vừa thông minh và ngoan hiền, đặc biệt công danh sự nghiệp của những người này rất dễ phất lên bất ngờ. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nhờ thông minh, khéo ăn khéo nói nên con đường công danh sự nghiệp của họ rất dễ được hanh thông suôn sẻ, thậm chí, mới chỉ ngoài 30 thì con đường thăng quan tiến chức của những người này đã vô cùng rộng mở. Nếu hoạt động buôn bán kinh doanh thì họ cũng dễ gặp nhiều may mắn về tài chính, buôn may bán đắt, chẳng mấy chốc "của chìm của nổi" đầy nhà.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Nốt ruồi son ở gò má 

Cũng theo Nhân tướng học, những người có nốt ruồi son nằm trên gò má thường là người có địa vị lẫn quyền lực trong xã hội. Đặc biệt, bẩm sinh những người có nét tướng nốt ruồi này đã là người rất có tài lãnh đạo, dễ dàng dẫn đắt tập thể đi đến thành công. Cũng nhờ vậy mà vận trình công danh sự nghiệp của họ vô cùng rộng mở, mọi thứ đều dễ suôn sẻ, thuận lợi, cát tường.

Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý
Bẩm sinh những người có nốt ruồi son ở gò má là người có tài lãnh đạo, dễ dàng dẫn đắt tập thể đi đến thành công. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài có tài lãnh đạo thì những người này còn là một người cha hiền/vợ đảm khi lập gia đình. Dù là nam hay nữ thì họ cũng đều là người rất khéo léo trong việc nuôi dạy con cái và quán xuyến nhà cửa. Cuộc sống gia đình của họ càng về hậu vận càng hạnh phúc, gia đình hòa thuận, sung túc và an nhàn nên chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI.

Tất nhiên những nét tướng nốt ruồi được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nốt ruồi son ở vị trí này trên mặt cũng đều dễ giàu sang, vinh hoa phú quý. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh hoạ.

4 NỐT RUỒI BÁO HIỆU NGƯỜI RẤT MAY MẮN, LÀM GÌ CŨNG THÀNH CÔNG

Theo Nhân tướng học, dựa vào vị trí nốt ruồi cũng có thể giúp mọi người đoán biết phần nào vận số của chính mình. Có người được xem là quý tướng khi có nốt ruồi mọc ở những vị trí "đắc địa", nhưng cũng có người sở hữu vị trí nốt ruồi được xem dễ gặp xui rủi, không may mắn.

Thế nên, nếu như ở mỏm vai, xương quai xanh, bắp tay trái và cổ tay phải của bạn xuất hiện nốt ruồi thì xin chúc mừng, bởi đây được xem là 4 vị trí nốt ruồi báo hiệu "chủ nhân" rất may mắn trong tương lai, làm gì cũng thành công, mọi sự đều rất thuận buồm xuôi gió và cát tường...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top