07/02/2020 09:11

Trắc nghiệm tính cách: Thấy núi lửa đầu tiên, bạn là một người mạnh mẽ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo các nhà tâm lý, những bài trắc nghiệm tính cách thông qua hình ảnh tuy đơn giản nhưng cũng có thể phản ánh phần nào phẩm chất của một người, từ đó sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình hơn. 

Nếu muốn biết ẩn sâu đâu đó trong tính cách mình thuộc tuýp người mạnh mẽ hay có khả năng nhận thức vô cùng nhạy bén... thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây bạn nhé,

Hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh sẽ cho biết bạn thuộc tuýp người như thế nào đấy.

Trắc nghiệm tính cách: Thấy núi lửa đầu tiên, bạn là một người mạnh mẽ
Nhìn vào bức tranh này, hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên? Ảnh: Jimwarrren.

>> Bạn biết chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Hình ảnh bạn thấy đầu tiên là gì?

1. Gương mặt cô gái

2. Dòng thác

3. Xe ô tô

4. Núi lửa

Đáp án:

1. Gương mặt cô gái

Rất nhiều người nhìn thấy gương mặt cô gái trước tiên, và nếu bạn cũng là một người trong số họ thì điều ấy nói lên rằng bạn là người có tính cách hướng ngoại, khá cởi mở và thích khám phá những điều mới mẻ từ thế giới xung quanh. Cũng nhờ vậy nên bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống và tích lũy nhiều bài học quan trọng.

Trắc nghiệm tính cách: Thấy núi lửa đầu tiên, bạn là một người mạnh mẽ
Nếu nhìn thấy gương mặt cô gái đầu tiên thì bạn là người có tính cách hướng ngoại, khá cởi mở và thích khám phá những điều mới mẻ từ thế giới xung quanh. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Bên cạnh là người thích phiêu lưu khám phá thì bạn còn có trực giác rất chính xác và mạnh mẽ. Khi làm việc tập thể, nếu công việc chẳng may đối mặt với với những vấn đề không hay thì đồng nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng bạn hoặc lắng nghe những chia sẻ, lời khuyên rất hữu ích của bạn.

>> Xem thêm: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

2. Dòng thác

Ngoài gương mặt cô gái thì cũng có khá nhiều người tham gia bài trắc nghiệm tính cách qua hình ảnh này nhìn thấy dòng thác trước tiên. Và bạn, nếu cũng là người nhìn thấy hình ảnh dòng thác trước tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người yêu chuộng tự do, hòa bình. Và tất nhiên, cũng vì mang trong mình tính cách ấy nên việc phải phục tùng ai đó là chuyện không bao giờ bạn muốn làm.

Trắc nghiệm tính cách: Thấy núi lửa đầu tiên, bạn là một người mạnh mẽ
Thấy hình ảnh dòng thác đầu tiên chứng tỏ bạn là một người yêu tự do và không thích phục tùng. Ảnh minh họa: Vi Xù.

Ngoài ra, có thể nói bạn còn là một người có cách nhìn nhận vấn đề và suy nghĩ rất nhạy bén. Trong công việc, nếu không muốn thì bạn luôn biết cách né tránh những đồng nghiệp thường mang đến rắc rối cho mình. Tuy vậy, đôi lúc bạn cũng là một người thấu hiểu, biết lắng nghe, và nhờ vậy nên bạn cũng được khá nhiều người yêu thương, trân quý.

3. Xe ô tô

Nếu nhìn thấy chiếc xe ô tô trước tiên thì bạn là người sở hữu tính cách khá độc đáo. Có thể nói, khả năng nhận thức lẫn tư duy của bạn vô cùng nhạy bén và sắc sảo. Ngoài ra, kỹ năng quan sát cũng thuộc hàng tuyệt vời. Nhờ thế nên trong cuộc sống hay công việc, nếu có ai đó cố tình vờ vĩnh hoặc giả tạo thì bạn sẽ nhanh chóng nhận ra ngay.

Trắc nghiệm tính cách: Thấy núi lửa đầu tiên, bạn là một người mạnh mẽ
Nếu nhìn thấy chiếc xe ô tô trước tiên thì bạn là người sở hữu tính cách khá độc đáo. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy nhiên, vì là một người hay chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nên khi bước vào một môi trường mới thì bạn rất khó hòa nhập với mọi người. Thậm chí, cũng vì tính cách này mà bạn thường dễ khiến mình căng thẳng nhiều hơn.  

>> Đừng bỏ lỡ: Hình dạng ngón cái tiết lộ tính cách: ngón tay cong là người lập dị 

4. Núi lửa

Không nhiều người nhìn thấy được ngọn núi lửa đầu tiên giống như bạn, và xin chúc mừng nếu bạn nhìn thấy ngọn núi lửa xa xa trong tranh đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người sở hữu tính cách vô cùng mạnh mẽ. Trong cuộc sống hay công việc bạn đều luôn thể hiện ý chí và quyết tâm rất cao, nhờ thế nên khả năng vượt chướng ngại vật của bạn luôn tốt hơn hẳn so với mọi người xung quanh mình.

Trắc nghiệm tính cách: Thấy núi lửa đầu tiên, bạn là một người mạnh mẽ
Nếu nhìn thấy ngọn núi lửa đầu tiên thì bạn là người sở hữu tính cách vô cùng mạnh mẽ. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Với bạn, làm ra làm và chơi ra chơi, thế nên một khi đã ngồi vào bàn làm việc thì bạn luôn nỗ lực và chăm chỉ hết mình nhằm nhanh chóng thu về thành quả như mong muốn. Có thể nói, nhiều người xung quanh rất ngưỡng mộ bạn, cả về công việc lẫn những thành công mà bạn thu về. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

MÀU SON ƯA THÍCH TIẾT LỘ TÍNH CÁCH PHỤ NỮ: THÍCH SON ĐỎ, BẠN LÀ NGƯỜI MẠNH MẼ, CHẲNG BIẾT SỢ HÃI LÀ GÌ

Theo các chuyên gia tâm lý, ngoài sở thích cá nhân thì thói quen dùng các màu son môi hàng ngày cũng nói lên nhiều điều về tính cách của một người phụ nữ. 

Cụ thể, nếu thường sử dụng son môi màu đỏ thì sở thích ấy nói lên rằng bạn là một cô nàng mạnh mẽ, chẳng biết sợ hãi gì. Còn nếu là người thích son môi màu hồng thì bạn là cô nàng có tính cách thiên về cảm xúc. Và nếu thích son môi màu cam thì bạn là người sở hữu tính cách rất vui vẻ, hài hước...

>> Còn với các màu son khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top