07/02/2020 13:08

Thấy ảnh chủ nhà quá xinh, tên trộm liền viết thư tỏ tình mùi mẫn

Hoàng Hạnh - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Hạnh

Dù phải lòng cô chủ nhà đến mức nguyện cả đời chỉ yêu em, thế nhưng, tên cướp vẫn lấy sạch đồ cùng 100 nhân dân tệ (gần 400 triệu đồng) của nạn nhân.

Nhiều người cho rằng những tên trộm thường là kẻ lạnh lùng, chỉ quan tâm đến của cải, vật chất chứ không màng đến những điều xung quanh. Thế nhưng, trên thực tế lại có một tên trộm sẵn sàng viết cả một lá thư dài dằng dặc chỉ để "cưa đổ" được cô nàng chủ nhà.

Câu chuyện lạ lùng này xảy ra tại Trung Quốc, tên trộm khi đó đã phải lòng cô chủ nhà vì thấy bức hình xinh đẹp của cô trong phòng ngủ.

Thấy ảnh chủ nhà quá xinh, tên trộm liền viết thư tỏ tình mùi mẫn
Chủ nhân của bức thư tình khiến nhiều người ngỡ ngàng.

>>> Xem thêm: Nếu phát hiện trộm vào nhà, phụ nữ phải làm gì?

Phải lòng chủ nhà, tên trộm viết thư tỏ tình đầy mùi mẫn để lại

Câu chuyện lạ lùng này xảy ra tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Tên trộm si tình chính là L. C. Tường, hiện 33 tuổi, là người Hiếu Cảm, Hồ Bắc. Trước khi thực hiện phi vụ này, tên trộm đã có rất nhiều tiền sử về hành vi này.

Tuy nhiên, khác với những lần trước, trong phi vụ lần này, tên trộm đã không may trở thành "kẻ si tình" khi vô tình nhìn thấy bức hình của chủ nhà. Thậm chí, vẻ đẹp của chủ nhà còn khiến cho tên trộm mê mẩn đến mức viết cả lá thư tình dài đến một trang giấy để bày tỏ nỗi lòng. 

Trong thư, tên trộm đã sử dụng toàn những từ ngữ bay bổng, si mê khiến cho cảnh sát và nạn nhân đều phải ngỡ ngàng. Cụ thể, anh viết: "Anh yêu em. Ngày 13/4, anh có đến nhà thăm em nhưng cửa khóa, không ai ở nhà. Anh leo vào từ cửa sau. Lần này anh đến với mong muốn được ở bên em, nhưng kết quả lại luôn tàn nhẫn. Thôi, anh phải đi đây. Anh lấy tạm 100 nhân dân tệ. Anh trở về Bắc Kinh. Nếu em nhớ anh thì biết làm gì không? Nhớ gọi điện cho anh theo số: 180xxxx. Cả đời này, anh chỉ yêu mình em”.

Yêu đương mùi mẫn là vậy nhưng tên trộm vẫn không quên lấy mọi vật phẩm mình đã trộm mang đi.

Thấy ảnh chủ nhà quá xinh, tên trộm liền viết thư tỏ tình mùi mẫn
Bức thư tình đầy tâm huyết của tên trộm dành cho chủ nhà.

>>> Đọc thêm: "Bá đạo": Trộm vào nhà lấy xe, rồi tiện thể... rán trứng ăn cơ

Cái kết cho tình yêu nồng cháy của tên trộm

Ngay khi trở về nhà, người chủ đã không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh lộn xộn của đồ đạc trong phòng. Cô ngay lập tức gọi điện thông báo cho phía cảnh sát. Tất nhiên, từ tờ tỏ tình đầy chi tiết kia, danh tính của tên trộm đã nhanh chóng bị điều tra rõ ràng.

Hoá ra, chủ nhân của bức thư tình mùi mẫn này lại là một người vừa ly dị vợ. Vì quá chán nản nên ngay khi thấy bức hình xinh xắn của cô chủ nhà, tên trộm đã bất chấp để lại thư tình. Dù vậy, tên trộm này vẫn đủ tỉnh táo khi để lại số điện thoại giả và nói đi Bắc Kinh nhằm đánh lừa nạn nhân và lực lượng chức năng. 

Thế nhưng, dù có thông minh đến mấy thì tên trộm vẫn không qua mắt được lực lượng chức năng. Anh trộm đã bị bắt không lâu sau đó.

Thấy ảnh chủ nhà quá xinh, tên trộm liền viết thư tỏ tình mùi mẫn
Tên trộm quyết yêu bất chấp với chủ nhà.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đắng lòng hai thanh niên đi ăn trộm nhưng thấy nhà quá bừa bộn, tưởng có ai đó trộm rồi nên bỏ đi

Tất nhiên, chuyện tình yêu thật khó nói. Thế nhưng, việc một tên trộm sẵn sàng viết hẳn một bức thư tỏ tình đầy tâm huyết cho nạn nhân thì đúng là chuyện hiếm có.

Cùng theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

Nguồn: Sohu

Đang hành sự, tên trộm bỗng bỏ chạy "bán sống bán chết" vì thấy ảnh mình trong gương

Vụ trộm "dở khóc dở cười" này xảy ra tại một gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ban đầu, phi vụ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tên trộm chỉ mất khoảng 30 giây để có thể đột nhập vào nhà, ngó nghiêng và tìm đồ có giá trị.

Tưởng rằng sẽ được mẻ lớn, thế nhưng, chỉ chưa đầy vài giây sau, tên trộm bỗng tháo chạy "bán sống bán chết" khi nhìn thấy bóng mình trong gương. Có lẽ hắn tưởng đó là bóng ma đang rình rập mình.

Và chỉ tích tắc sau, hắn đã chạy nhanh ra cửa, tẩu thoát cũng đồng bọn.

Xem thêm bài viết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Không biết nói, cô bé 10 tháng tuổi đã dùng cách này để cãi tay đôi với bố
Scroll to top