07/23/2020 15:13

Sau chia tay, nếu chàng có 10 dấu hiệu này thì cả hai sẽ sớm tái hợp

Vũ Thương - Theo thethaovanhoa.vn Vũ Thương

Liệu chàng có trở lại? Cách duy nhất để biết là thả cho chàng đi. Con trai trở lại chưa hẳn là vì muốn viết nên một kết cục viên mãn với bạn, mà họ chỉ đang cân nhắc các lựa chọn của mình, cho nên bạn cũng không cần lo lắng. 

Con trai ấy mà, nếu còn yêu, chắc chắn sẽ quay lại. Họ sẵn sàng hạ cái tôi của mình xuống để làm lành với cô gái mình yêu. Giống như con chim được nuôi lâu năm vậy, bạn thả nó đi, thể nào nó cũng quay lại.

Đặc biệt nếu ''con chim'' đó có 10 dấu hiệu này, thì cũng sẽ đáp về bên bạn sớm thôi. 

Sau chia tay, nếu chàng có 10 dấu hiệu này thì cả hai sẽ sớm tái hợp
Đàn ông đôi khi cũng khá khó hiểu. Ảnh minh họa: Weheartit

1. Chàng luôn lôi chuyện quá khứ ra nói

Người ta sẽ không nhắc tới chuyện cũ trừ khi họ muốn hàn gắn nó. Bạn đã bao giờ cãi nhau với một người bạn rồi ngừng nói chuyện trong vài tuần? Chuyện gì xảy ra sau đó? 

Nếu một trong hai người phá vỡ sự im lặng và nhắc lại chuyện cũ thì nghĩa là họ muốn vượt qua nó. Nếu họ không quan tâm, thì họ sẽ quên như chẳng biết chuyện gì đã xảy ra.

>> Xem thêm: 3 chòm sao chia tay xong là cạch mặt người yêu cũ đến già

2. Chàng chủ động liên lạc

Dấu hiệu này là rõ mồn một rồi. Đàn ông thường cần rất nhiều dũng khí để tự hạ mình. Vì thế nếu chàng đã hạ mình, nghĩa là chàng đang nỗ lực để sửa chữa mối quan hệ và bắt đầu lại. Hoặc cũng có nghĩa chàng muốn được thỏa mãn về nhu cầu chăn gối và chỉ tìm đến bạn cho ''đỡ thèm''. 

Sau chia tay, nếu chàng có 10 dấu hiệu này thì cả hai sẽ sớm tái hợp
Đàn ông không dễ gì hạ mình với bạn đâu. Ảnh minh họa: Weheartit.

3. Chàng phản ứng khi bạn xuất hiện

Bạn thấy phong thái của chàng thay đổi khi bạn có mặt gần đó. Dường như chàng đang lo lắng, chàng hoàn toàn ''tắt điện'' với các cô gái khác, thay đổi 360 độ và đụng phải đồ đạc tùm lum, tay chân rõ là lóng ngóng. Chàng không còn là chính mình khi bạn xuất hiện ở đó. Bạn hiểu rồi chứ? 

4. Chàng cười khi ở bên cạnh bạn

Bạn vẫn còn có thể làm chàng cười nghĩa là chàng vẫn còn thích bạn. Không phải cười nhợt nhạt hay cười qua chuyện nhé, mà là một nụ cười tỏa nắng thực sự.

5. Chàng chơi trò ''đấu trí'' với bạn

Con trai không chơi trò ''mèo vờn chuột'' với cô gái mà họ không thích. Nếu họ đã cố tình bày ra chuyện này chuyện nọ như vậy, rõ ràng là họ có quan tâm đến bạn.

>> Xem thêm: Tình yêu là cả hai cùng cố gắng chứ không phải một người ủy khuất cầu xin

Sau chia tay, nếu chàng có 10 dấu hiệu này thì cả hai sẽ sớm tái hợp
Không yêu thì ai bày trò làm gì. Ảnh minh họa: Weheartit.

6. Chàng bám đuôi bạn trên mạng xã hội

Sức mạnh của mạng xã hội là không thể phủ nhận. Chàng thích ảnh của bạn, các trạng thái của bạn. Lúc nào chàng cũng muốn ''cà khịa'' bạn để gây sự chú ý. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đăng thêm những hình ảnh ''hot'' của mình để chàng thèm khát tới phát điên. 

7. Chàng luôn có mặt

Cả tâm hồn và thể xác của chàng đều luôn có mặt ở bên bạn, nhiều khi bạn không nhận ra. Chẳng hạn chàng hay bình luận trên tường nhà bạn, nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn...

Ai lại đi liên lạc với người thân của bồ cũ, mối quan hệ của hai bạn dù thân thiết tới cỡ nào thì sau khi chia tay, các mối liên lạc dần dần sẽ bị cắt đứt. Nhưng nếu chàng vẫn mò tới nhà bạn để ''nói chuyện'' với mấy ông anh của bạn, thì bạn cũng đoán được rồi đấy, hẳn là chàng đang kiếm cớ làm lành với ''con nhỏ em của thằng bạn'' đấy mà. 

>> Xem thêm: 13 nguyên tắc con gái phải nhớ sau khi chia tay

Sau chia tay, nếu chàng có 10 dấu hiệu này thì cả hai sẽ sớm tái hợp
Hội bạn trai này cũng đáng nghi lắm. Ảnh minh họa: Weheartit.

8. Chàng tìm lí do để gặp bạn

Bạn để quên cái bàn chải đánh răng ở nhà chàng hồi mấy tháng trước và giờ chàng đòi đem qua trả. Chẳng phải bạn đã mua cái mới rồi sao? Ngoài chuyện bàn chải đánh răng chắc còn nhiều chuyện khác để nói nhỉ!

9. Chàng mượn rượu giả say để gọi điện/nhắn tin cho bạn

Điều này không quá rõ rồi sao, anh ta nhớ bạn đến phát rồ lên rồi. Nếu anh ta gọi điện cho bạn trong lúc say thì nghĩa là, ok, xong rồi đấy. Anh ta thua cuộc rồi: ''Em thắng rồi, được chưa?''. Giờ thì chờ xem lúc tỉnh táo ra anh ta sẽ nói gì với bạn.

10. Bạn đã từng trải qua chuyện này rồi

Nếu hai bạn là một cặp đôi thường xuyên ''on-off'' thì có gì phải lo lắng nữa nhỉ? Chàng ta sẽ quay lại cả trăm lần thôi. Nhưng bạn nên tự hỏi chính mình, nỗi đau này có đáng phải kéo dài như vậy không.

Nếu có tự trọng chia tay xin đừng đeo bám

Không phải cuộc chia tay nào cũng diễn ra khi hai bên đã suy nghĩ thấu đáo. Đôi khi chúng ta bực tức và cứ thế nói thẳng vào mặt nhau ''Chia tay đi'', để rồi sau đó một thời gian lại thấy hối hận. Trực giác của phụ nữ vốn dĩ rất tốt. Nếu bạn cảm thấy chàng sớm muộn gì cũng quay về bên bạn, thì hãy cứ tin là như vậy đi. Đàn ông muốn buông tay cũng không dễ đâu. 

>> Cuộc sống của bạn hậu chia tay như thế nào, đừng ngại chia sẻ với Bí Kíp Yêu nhé!

NẾU CÒN DẤU HIỆU NÀY HẬU CHIA TAY, HÃY QUAY VỀ BÊN NHAU VÀ ĐỪNG BỎ LỠ THÊM MỘT LẦN NÀO NỮA

Tình yêu kì diệu và cũng lạ lùng lắm, khi mới bắt đầu mọi thứ rất đẹp, chúng ta ai cũng có một niềm tin mạnh mẽ rằng đó chính là một nửa đích thực của cuộc sống. Nhưng rồi, qua thời gian không phải ai cũng nhận được kết quả như mình đã từng nghĩ. Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ, luôn thay đổi theo năm tháng, cả tình yêu cũng vậy, không gì là không thể.

Và rồi vì một lý do nào đó mà ta sẽ phải đối mặt với những cung bậc cảm xúc của việc chia tay. Đôi khi không bởi vì hết yêu mà chúng ta lại xa cách. Có thể đơn giản vì giận hờn vu vơ, vui buồn vô cớ cũng khiến ta nói lời chia tay. Nhưng bạn à, sau đó thì chúng ta có thực sự sẽ dừng lại tại đó hay không? Hay đến khi thấy cô đơn, bắt đầu nhớ về nửa kia, ta lại hối hận để rồi tìm cách quay lại bên nhau!

Thế nên, nếu giữa người cũ và bạn vẫn còn những dấu hiệu này, đừng ngần ngại, hãy quay về bên nhau thôi!

>> Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THỎA HIỆP TRONG TÌNH YÊU NẾU BẠN MUỐN HẠNH PHÚC
Scroll to top