07/12/2020 15:50

Nhờ chiếc lưỡi đặc biệt dài 16,5 cm, cô gái kiếm hơn 2 tỷ đồng mỗi năm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Với chiếc lưỡi dài đến gấp đôi người bình thường, cô Mikayla Saravia đã trở thành một người đặc biệt và nổi tiếng để rồi nhờ đó có thể kiếm hàng tỷ đồng mỗi năm qua mạng xã hội.

Thế giới muôn hình vạn trạng nên sẽ có những chuyện khó tin mà chúng ta chưa biết hết được. Và ở thành phố West Palm Beach, bang Florida, Mỹ có một cô gái trẻ tên là Mikayla Saravia có một chiếc lưỡi đặc biệt dài tới 16,5 cm. 

Điều này giúp cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 2 triệu lượt follow trên Instagram. Từ đó có thể kiếm đến hơn 2 tỷ đồng mỗi năm nhờ vào quảng cáo và bán hàng.

Nhờ chiếc lưỡi đặc biệt dài 16,5 cm, cô gái kiếm hơn 2 tỷ đồng mỗi năm
Cô nàng thường đăng tải những kiểu ảnh với chiếc lưỡi dài lạ thường của mình.

>> Xem thêm: Người phụ nữ mắn đẻ nhất thế giới: 40 tuổi có 44 người con

Lưỡi của Mikayla trở thành hiện tượng lạ vì có chiều dài gấp đôi người thường

Cô gái Mikayla được biết đến là người có chiếc lưỡi dài đến 16,5 cm. Chiếc lưỡi của người đàn ông trưởng thành chỉ dài 8,5 cm, còn với phụ nữ trưởng thành lưỡi chỉ dài 7,9 cm, còn lưỡi của Mikayla dài hơn lưỡi của những người trưởng thành gần gấp đôi.

Cô nàng thật sự là một hiện tượng lạ hiếm gặp trên thế giới. Cô từng chia sẻ: "Tôi đã nhận ra sự đặc biệt của mình từ khi còn nhỏ, tôi nghĩ là khoảng năm lớp 6. Tôi đã cố gắng để tạo nên sự khác biệt.”

Nhờ chiếc lưỡi đặc biệt dài 16,5 cm, cô gái kiếm hơn 2 tỷ đồng mỗi năm
Dù có chút khác biệt nhưng cô luôn tự tin về bản thân mình.

>> Xem thêm: Cô gái có đôi chân dài top 2 thế giới 1,34m: Học lớp 1 đã cao 1,68 m

Chiếc lưỡi khó tin của cô nàng lại có thể giúp cô kiếm bộn tiền

Nhận thấy sư khác biệt của mình, cô nàng đã thường xuyên đăng ảnh lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự chú ý. Nhất là với Instagram, cô thường thu quảng cáo trong mỗi bài đăng và có thể thu về từ 722 bảng Anh (khoảng 21 triệu đồng) đến 2.400 bảng Anh (khoảng hơn 69 triệu đồng) mỗi tháng.

Đến nay Mikayla còn tham gia thêm mảng Youtube, cô chia sẻ: "Tôi nhận quảng cáo và kiếm tiền từ kênh Youtube. Tôi cũng bán hàng trên một số trang web riêng của mình. Năm ngoái tôi đã kiếm được khoảng 40.000 bảng Anh (hơn 1,1 tỷ đồng) nhưng năm nay con số đó đã tăng lên gấp đôi".

Nhờ chiếc lưỡi đặc biệt dài 16,5 cm, cô gái kiếm hơn 2 tỷ đồng mỗi năm
Những bài đăng trên các trang mạng xã hội đã giúp cô thu được rất nhiều tiền quảng cáo.

Bên cạnh đó, cô còn bán hàng qua trang web của mình. Cô bán những mặt hàng như: áo sơ mi, bộ sạc điện thoại, giá đỡ điện thoại và cả đồ chơi chuyện ấy. Ngoài ra, cô còn mở thêm một studio để tự tạo ra những sản phẩm âm nhạc mà mình yêu thích.

>> Xem thêm: Cụ ông 75 tuổi có 39 vợ, hàng trăm người con sống chung nhau một nhà

Nhờ chiếc lưỡi đặc biệt dài 16,5 cm, cô gái kiếm hơn 2 tỷ đồng mỗi năm
Cô nàng luôn biết cách giúp bản thân trở nên ấn tượng hơn với chiếc lưỡi dài.

Mỗi bài đăng của cô đều nhận được rất nhiều lượt bình luận, thậm chí có người sẵn sàng chi tiền cho cô để xem được những chiếc ảnh với chiếc lưỡi dài đến lạ thường ấy. Tuy nhiên cũng có khá nhiều những lời chê bai và bình luận xấu về chiếc lưỡi của Mikayla, họ cho rằng đó là sự quái dị.

Tuy nhiên Mikayla luôn nghĩ mình là một người bình thường như bao người khác, cũng có ước mơ và sở thích đọc truyện tranh cả giờ đồng hồ. Cô coi mẹ là một thần tượng lớn để học tập: "Cảm hứng cuộc sống lớn nhất của tôi là mẹ. Tôi yêu bà ấy, bà là một phụ nữ rất mạnh mẽ. Tôi tự hào về những thành tự mình đạt được khi còn rất trẻ".

Nhờ chiếc lưỡi đặc biệt dài 16,5 cm, cô gái kiếm hơn 2 tỷ đồng mỗi năm
Cô nàng rất biết cách kiếm tiền từ chiếc lưỡi dài của mình.
Chuyện lạ: Gia đình Brazil đấu tranh để được nuôi dưỡng 7 chú hổ và 2 con sư tử trong nhà

Mỗi chúng ta là một cá nhân riêng biệt và khác biệt, bởi vậy ai cũng cần được tôn trọng để có thể sống đúng với con người của mình. Giống như Mikayla dù cô có chiếc lưỡi lạ thường nhưng cô không tự ti mà còn nhờ nó để có thể kiếm được rất nhiều tiền và quan trọng là cô luôn tự tin sống như những gì mình muốn.

Nguồn ảnh: Daily Star

Hãy theo dõi những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Người phụ nữ nhỏ nhất thế giới chỉ nặng có 6kg

Cô gái tên Jyoti Amge mặc dù đã 27 tuổi nhưng lại vô cùng nhỏ bé bởi mắc bệnh bẩm sinh nhưng lại có nghị lực hơn người. Jyoti Amge là người Ấn Độ chỉ nặng có 6kg và cao khoảng 60cm, ngay từ khi mẹ cô mang thai cô đã không nhìn thấy cô gái khi siêu âm vì quá nhỏ bé. 

Khi vừa mới chào đời, cô gái này chỉ nặng có 1.4kg và nhiều người nghĩ cô sẽ chẳng thể sống được sau vài giờ ra đời. Tuy nhiên bằng tất cả nghị lực, cô gái vẫn tiếp tục sống dù cuộc sống của cô thật nhiều khó khăn, trắc trở, thiệt thòi.

Hơn nữa, Jyoti Amge còn tham gia diễn xuất và nhanh chóng nổi tiếng. Cô được biết đến qua vai diễn của các bộ phim như Body Shock Two Foot Tall Teen, American Horror Story và cũng thường chia sẻ cuộc sống của mình ở các show thực tế.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY! 

Video có thể bạn quan tâm
Tung hứng trẻ sơ sinh: phương pháp yoga đúng chuẩn hay phản khoa học?
Scroll to top