07/23/2020 11:23

Nhân tướng học chỉ ra đàn ông lăng nhăng, bất tài, dây vào chỉ khổ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Đàn ông, nếu có những nét tướng như tóc xoăn tự nhiên, ấn đường hẹp hoặc gò má cao, môi mỏng... thì theo Nhân tướng học, là những người có thể lăng nhăng, mang tính "ong bướm", quan hệ mang khổ vào mình.

Tuy chúng ta không thể nhìn qua một vài nét tướng bên ngoài mà đoán biết được chính xác tính cách của một người, nhưng dân gian cho rằng: "nhìn mặt mà bắt hình dong", nghĩa là những cảm nhận ban đầu về một người nào đó thông qua ngoại hình cũng có thể khá chính xác.

Vậy nên, Nhân tướng học cho rằng, những anh chàng có các nét tướng như dưới đây thì được xem là người có thể có thói lăng nhăng, chị em phụ nữ nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định về chung một nhà.

Nhân tướng học chỉ ra đàn ông lăng nhăng, bất tài, dây vào chỉ khổ
Nhân tướng học cho rằng, những anh chàng ấn đường hẹp, gò má cao... là người có thói lăng nhăng. Ảnh minh họa: Wikihow.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Tóc xoăn tự nhiên là những người có thói "trăng hoa ong bướm"

Tuy vẻ nam tính của cánh mày râu cũng được biểu hiện ít nhiều qua mái tóc xoăn, nhưng theo Nhân tướng học, nếu quý ông sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên thì lại là nét tướng của những người có thể có thói "trăng hoa ong bướm", dễ ngoại tình.

Nhân tướng học chỉ ra đàn ông lăng nhăng, bất tài, dây vào chỉ khổ
Theo Nhân tướng học, đàn ông có mái tóc xoăn tự nhiên là nét tướng của những người có thể có thói "trăng hoa ong bướm", dễ ngoại tình. Ảnh minh họa: Wikihow.

Đa phần những quý ông có nét tướng tóc như thế này thường là những người rất ga lăng và lãng tử, nhưng cũng vì vậy mà họ dễ thu hút sự chú ý từ nhiều cô nàng xung quanh. Ngoài ra, những quý ông này cũng thuộc tuýp người được cho là ích kỷ trong chuyện yêu đương, họ dễ chán, thích khám phá và chinh phục những cái mới đồng thời không thích sự ràng buộc. Cũng bởi mang trong mình những tính cách đặc trưng như thế nên khả năng "ăn chả" của những quý ông này rất cao. 

>> Bạn biết chưa: 5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí.

Ấn đường hẹp là người đa nghi, lòng dạ ít bao dung

Ngoài tóc xoăn tự nhiên thì Nhân tướng học còn chỉ ra rằng, ấn đường hẹp cũng là một trong những nét có thể mang tướng xấu của đàn ông về mặt tính cách. Bởi đa phần những quý ông có ấn đường hẹp có thể sẽ thường là người hay làm việc theo bản năng của mình mà không bao giờ lắng nghe ý kiến của mọi người, thậm chí còn rất đa nghi.

Nhân tướng học chỉ ra đàn ông lăng nhăng, bất tài, dây vào chỉ khổ
Ấn đường hẹp theo tướng số được cho cũng là một trong những nét tướng xấu của đàn ông về mặt tính cách. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, nếu ấn đường hẹp mà lại còn có sẹo thì là người gặp khó khăn hơn để thành công trong sự nghiệp, "đụng đâu hư đó". Bên cạnh đó, nếu vừa có ấn đường hẹp lại vừa có răng vẩu thì họ thuộc tuýp người dễ bị kích động làm chuyện bậy, thậm chí vừa có thể không biết cư xử lại vừa có lòng dạ không được bao dung. Và tất nhiên, nếu về chung một nhà với một người chồng có những tính cách như vậy thì chị em phụ nữ như "rước" thêm nhiều cái khổ vào mình.

Gò má cao có thể là người độc đoán, cư xử không nhã nhặn

Đàn ông, nếu hai bên gò má nhô cao thì theo Nhân tướng học cũng là những người sở hữu tính cách không mấy tốt đẹp. Những quý ông có nét tướng này có thể là người vừa độc đoán lại vừa cộc cằn, ít nhã nhặn. Khi về chung một nhà, chị em phụ nữ có thể bị hành xử không đúng mực, thậm chí còn "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ con.

Nhân tướng học chỉ ra đàn ông lăng nhăng, bất tài, dây vào chỉ khổ
Đàn ông, nếu hai bên cao gò má nhô cao thì theo Nhân tướng học cũng là những người độc đoán, có thể gia trưởng. Ảnh minh họa: Wikihow.

Bên cạnh những thói xấu như trên thì những quý ông này có thể thuộc kiểu người muốn áp đặt suy nghĩ lẫn lối sống của mình lên vợ con, muốn vợ con phải tuân theo nguyên tắc của mình, phục tùng mình. 

Môi mỏng, răng thỏ có thể ham chơi hơn ham làm

Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, đàn ông môi mỏng, răng thỏ cũng có thể chưa mang đến nhiều niềm vui cho vợ con. Những ngườiđàn ông có nét tướng môi và răng như thế có thể là người ham chơi hơn ham làm, dựa dẫm vào gia đình.

Nhân tướng học chỉ ra đàn ông lăng nhăng, bất tài, dây vào chỉ khổ
Nhân tướng học quan niệm, đàn ông môi mỏng là người lười nhác, thích chơi hơn làm. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài lười nhác thì những quý ông này còn có thể phát ngôn bừa bãi, dễ gây xích mích với bạn bè của vợ và cả bà con họ hàng xung quanh. 

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Đàn ông giọng nói rít qua kẽ răng dễ có tính đàn bà.

Mắt ướt, khóe mắt sâu có thể là người ham sắc

Đàn ông có mắt ướt, khóe mắt sâu, theo Nhân tướng học cũng là những người cần cẩn thận trong hôn nhân gia đình. Đa phần những người có nét tướng mắt này đều thường có thể là vừa đa tình lại vừa ham sắc, cũng vì vậy mà khả năng ngoại tình của họ không thấp.

Nhân tướng học chỉ ra đàn ông lăng nhăng, bất tài, dây vào chỉ khổ
Nhân tướng học quan niệm, đàn ông mắt ướt, khóe mắt sâu là người vừa đa tình lại vừa háo sắc. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Với những người này, dù đã có gia đình thì họ cũng chẳng bao giờ cảm thấy đủ và thường có xu hướng muốn kiếm tìm những cái mới, những mối quan hệ ngoài luồng. "Vớ" phải họ thì cuộc đời chị em phụ nữ có thể sẽ khó khăn hơn để có hạnh phúc vẹn nguyên.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng đàn ông được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng bởi chúng ta không thể cứ "nhìn mặt mà bắt hình dong" được và không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều là người có tính trăng hoa và dễ thay lòng đổi dạ. Chính vì lẽ đó, thay vì mất thời gian lựa chọn, hãy lắng nghe cảm xúc của con tim, mạnh dạn yêu, tìm hiểu và thời gian sẽ cho các nàng câu trả lời chính xác nhất.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

NHÂN TƯỚNG HỌC: ẤN ĐƯỜNG RỘNG LÀ DẤU HIỆU CỦA ĐÀN ÔNG TÀI LỘC DỒI DÀO

Tuy rất khó có thể đánh giá một người chỉ qua vài đặc điểm ngoại hình, nhưng theo Nhân tướng học, đàn ông nếu may mắn có ấn đường rộng cùng một số nét tướng khác được xem là quý tướng chính là dấu hiệu của một người rất dồi dào tài lộc, dễ có nhiều phúc đức trong cuộc sống.

Cụ thể như, ấn đường rộng là nét tướng của những quý ông tài lộc dồi dào. Những người sống thọ và có phúc phần lớn thường sở hữu tai dày, to. Hai hàng lông mày thanh thoát là nét tướng của những quý ông vừa thông minh vừa khí chất ngút trời. Còn mặt vuông là nét tướng của những anh chàng bẩm sinh đã có khả năng lãnh đạo...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top