07/24/2020 09:50

Nhân tướng học: Mũi lộ là nét tướng của người không biết giữ tiền của

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo quan niệm dân gian lẫn Nhân tướng học, những ai có các nét tướng như mũi lộ, ấn đường có nếp nhăn... thì là dấu hiệu của người không biết cách giữ tiền của, làm ra bao nhiêu cũng chẳng đủ ăn đủ tiêu.

Dân gian thường có câu rằng: “Tướng bởi tâm sinh" - nghĩa là những người có tâm tốt thì những nét tướng bên ngoài ắt hẳn sẽ đẹp. Cũng bởi thế mà chỉ cần nhìn vào một vài nét tướng bên ngoài chúng ta cũng có thể phán đoán được phẩm chất lẫn tính cách của một người. 

Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, muốn biết một người biết cách tiết kiệm hay có bao nhiêu tiền của tiêu hết bấy nhiêu, cả đời dễ rơi vào cảnh bần hàn, nghèo túng... thì hãy nhìn vào một vài nét tướng như trán, ấn đường và mũi... của họ. 

Nhân tướng học: Mũi lộ là nét tướng của người không biết giữ tiền của
Nhân tướng học quan niệm, những ai có các nét tướng như mũi lộ, ấn đường có nếp nhăn... thì là dấu hiệu của những người không biết cách giữ tiền của, làm ra bao nhiêu cũng chẳng đủ ăn đủ tiêu. Ảnh minh họa: Wikihow.

>> Bạn xem chưa: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Mũi lộ

Theo Nhân tướng học, mũi còn được xem là cung Tài Bạch, vậy nên nét tướng mũi cũng nói lên nhiều điều về vận trình tài lộc trong tương lai của "chủ nhân". Đặc biệt, nếu có tướng mũi lộ thì đấy là những người tuy có khả năng kiếm tiền nhưng lại không giữ được tiền trong tay, làm bao nhiêu ăn tiêu hết bấy nhiêu.

Nhân tướng học: Mũi lộ là nét tướng của người không biết giữ tiền của
Những người có mũi lộ tuy có khả năng kiếm tiền khá giỏi nhưng lại không giữ được tiền trong tay, làm bao nhiêu ăn tiêu hết bấy nhiêu. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Dù những người có nét tướng mũi như thế có khả năng kiếm tiền khá giỏi, nhưng do không biết cách tiết kiệm, lại tiêu pha quá độ, tiền kiếm được dẫu nhiều vẫn không bằng tiền chi tiêu nên cuối cùng tay trắng vẫn hoàn trắng tay. Thậm chí, những người này, nếu cố làm ăn lớn thì lại càng dễ rơi vào cảnh phá sản, gặp nhiều biến cố không hay trong cuộc đời.

Trán không đầy đặn và thấp

Nhân tướng học cho rằng, đa phần những người có tướng trán không đầy đặn và thấp cũng là người không thể giữ được tiền trong tay, thậm chí họ còn thuộc kiểu người không có tầm nhìn xa trông rộng, chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt và không chú ý đến yếu tố lâu dài.

Nhân tướng học: Mũi lộ là nét tướng của người không biết giữ tiền của
Nhân tướng học cho rằng, những người trán không đầy đặn và thấp dù hiện tại kiếm được nhiều tiền thì trong tương lai số tiền đó cũng "đội nói ra đi" bởi những sai lầm của họ. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Cũng vì tham cái lợi trước mắt nên họ hay hấp tấp vội vàng trong việc làm ăn buôn bán, đầu tư kinh doanh. Tiền vừa có trong tay lại muốn nhanh "đẻ" ra thêm nên thường đưa ra quyết định sai lầm, dẫn đến thất thoát tiền của. Hoặc cũng có thể, vì muốn tiền đổ về túi nhanh nên họ thường đầu tư mạo hiểm, nhiều rủi ro khiến tài chính hao hụt chóng vánh. Những người này, cho dù hiện tại kiếm được nhiều tiền thì trong tương lai số tiền đó cũng "đội nói ra đi" bởi những sai lầm của họ. 

>> Đừng bỏ lỡ: Ai may mắn sở hữu đường chỉ tay hình chữ M sẽ dễ thành công và giàu có

Mặt gầy nhưng gò má cao

Cũng theo Nhân tướng học, trên gương mặt của chúng ta thì khu vực gò má được xem là nơi đại diện cho sự kiên định và trung thành của một người. Vậy nên, những ai sở hữu gò má vừa phải và đầy đặn thì là người dù làm việc gì cũng luôn quyết tâm, cố gắng đến cùng và đặc biệt là rất đáng tin cậy.

Nhân tướng học: Mũi lộ là nét tướng của người không biết giữ tiền của
Những người có gò má cao nhưng tổng thể gương mặt lại gầy thì đấy là người không có uy tín trong công việc lẫn cuộc sống, tuy có tiền trong túi nhưng lại không giữ được tiền do thường vung tay mua sắm quá đà. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngược lại, những người có gò má cao nhưng tổng thể gương mặt lại gầy thì đấy là người không có uy tín trong công việc lẫn cuộc sống, hay vong ân bội nghĩa nên không được lòng mọi người xung quanh và tất nhiên cũng sẽ không được nhiều người quý trọng, giúp đỡ. Tuy họ có thu nhập khá cao từ công việc mang lại, nhưng dù có tiền trong túi vẫn không giữ được tiền do thường vung tay mua sắm quá đà. Đặc biệt, nếu đang kinh doanh buôn bán thì họ thường tự mình đánh mất cơ hội hoặc hay đưa ra phán đoán sai lầm khiến tiền bạc nhanh chóng thất thoát. 

>> Có thể bạn chưa xem: Phụ nữ lông mày đen, rậm sẽ khổ một đời dù vẫn chăm chỉ, siêng năng

Ấn đường có nhiều nếp nhăn

Ngoài các nét tướng như trên thì ấn đường cũng là vị trí có thể giúp chúng ta đoán biết về khả năng giữ tiền bạc của cải của một người. Theo Nhân tướng học, những ai ấn đường có nhiều nếp nhăn, thậm chí các nếp nhăn ở khu vực này cứ chồng chéo lên nhau thì đấy là những người không biết cách giữ tiền của, làm bao nhiêu tiêu sạch sẽ hết bấy nhiêu.

Nhân tướng học: Mũi lộ là nét tướng của người không biết giữ tiền của
Những người ấn đường có nhiều nếp nhăn dù hiện tại kiếm được nhiều tiền thì trong tương lai, vì chuyện này chuyện nọ bất ngờ xảy ra nên rất dễ mất trắng. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Những người có nét tướng này, dù hiện tại có kiếm được nhiều tiền thì trong tương lai, vì chuyện này chuyện nọ nên rất dễ mất trắng. Ngoài ra, những người này cũng hay có thói quen chau mày, gương mặt luôn hiện lên sự khắc khổ và cuộc sống của họ vì vậy cũng chẳng mấy hanh thông, thuận lợi, cơ hội thành công cũng rất ít đến với họ.

 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng được Nhân tướng học dự đoán may mắn như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ nghèo khó, bần hàn. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NHÂN TƯỚNG HỌC: CHÂN THIÊN KIM, DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI TÌNH TIỀN VIÊN MÃN

Tuy thành công hay thất bại trong cuộc đời của chúng ta luôn phụ thuộc vào sự nhanh nhạy, thông minh lẫn nỗ lực của mỗi người, nhưng bên cạnh đó cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều từ vận mệnh trong tương lai của họ. Thế nên theo Nhân tướng học, nếu sở hữu những nét tướng chân thiên kim thì cũng là dấu hiệu của những người tình tiền đều viên mãn, càng về hậu vận thì cuộc sống càng sung túc, đủ đầy.

Cụ thể, ai đó may mắn có ngón chân thứ hai dài hơn các ngón còn lại trên bàn chân thì là dấu hiệu của người cả sự nghiệp lẫn nhân duyên đều viên mãn. Còn những ai có đầu ngón chân tròn trịa, đầy đặn là người có số "ngậm thìa vàng" ngay từ nhỏ, cả đời không phải vất vả mưu sinh...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top