07/10/2020 11:44

Nể vợ như Kim Tử Long: chỉ cần vợ thích là mỗi tháng đổi một chiếc xe

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Là người vợ thứ 3 của "ông hoàng cải lương" Kim Tử Long, nghệ sĩ Trinh Trinh chiếm được không chỉ tình yêu của chồng mà còn khiến chồng nể đến mức lời nói luôn có uy quyền.

Đổ vỡ hai lần, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long may mắn gặp được nghệ sĩ Trinh Trinh và nên duyên vợ chồng. Dù hơn vợ nhiều tuổi, Kim Tử Long luôn tỏ ra ga lăng, chiều chuộng vợ hết mực. Thậm chí, chỉ cần nghệ sĩ Trinh Trinh lên tiếng, "ông hoàng cải lương" sẵn sàng đánh đổi "nghìn vàng mua một nụ cười mỹ nhân".

Gần đây, nghệ sĩ Trinh Trinh khi tham gia một talkshow đã hé lộ được chồng chiều chuộng đến mức nào. Những chia sẻ của vợ ba Kim Tử Long khiến khán giả phải ghen tị ra mặt.

Nể vợ như Kim Tử Long: chỉ cần vợ thích là mỗi tháng đổi một chiếc xe
Nghệ sĩ Trinh Trinh - vợ ba nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long. Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Con gái NS cải lương Kim Tử Long hài hước kể chuyện bầu bí, đi đẻ

Nghệ sĩ Trinh Trinh: "Anh ấy chỉ muốn tôi đồng ý để anh ấy mua xe tặng tôi"

Tâm Đầu Ý Hợp số phát sóng gần đây, nghệ sĩ Trinh Trinh đã xuất hiện với tư cách khách mời. Tham gia chương trình, vợ ba nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long không ngần ngại hé lộ sự chiều chuộng ông xã dành cho cô khiến nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ trước cuộc sống vợ chồng hạnh phúc của hai người.

Nghệ sĩ Trinh Trinh chia sẻ chồng là người rất chiều chuộng vợ, thường xuyên mua quà tặng cho cô dù không nhân dịp gì. Vợ ba của "ông hoàng cải lương" gây bất ngờ khi chia sẻ chồng muốn mua xe hơi tặng nhưng vì không thích nên cô đã từ chối. Nhưng, nghệ sĩ Kim Tử Long vẫn luôn mong muốn vợ đổi ý: "Anh ấy chỉ muốn tôi đồng ý để anh ấy mua xe tặng tôi". Không ít người bất ngờ trước sự chiều chuộng bà xã của nghệ sĩ cải lương nổi tiếng.

Nể vợ như Kim Tử Long: chỉ cần vợ thích là mỗi tháng đổi một chiếc xe
Nghệ sĩ Trinh Trinh tiết lộ chồng rất muốn mua xe hơi tặng vợ nhưng vì cô không thích nên anh không dám mua. Ảnh: Chụp màn hình

Nói về điều này, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long giải thích thêm bản thân anh là người cả "thèm chóng chán" thường xuyên đổi xe hơi, cứ thích là đổi, chán là đổi. Nhưng, vợ anh lại khác, cô không có sự hứng thú với việc liên tục đổi xế như chồng. "Tôi chỉ mong vợ tôi nói tôi đổi xe nữa đi. Vợ mà nói thế chắc mỗi tháng tôi đổi một chiếc" - nghệ sĩ Kim Tử Long hài hước cho biết. Chia sẻ của "ông hoàng cải lương" giúp khán giả thích thú vì trong gia đình, nghệ sĩ Trinh Trinh quyền lực với chồng đến thế nào.

Nể vợ như Kim Tử Long: chỉ cần vợ thích là mỗi tháng đổi một chiếc xe
Nghệ sĩ Kim Tử Long nổi tiếng "thay xe như thay áo" nhưng kể từ khi lấy nghệ sĩ Trinh Trinh, anh không dám tự ý đổi xế sang nữa. Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Con gái NSƯT Kim Tử Long: Xinh đẹp và học giỏi, trẻ tuổi đã làm quản lý chuỗi nhà hàng lớn

Vợ ba Kim Tử Long: "Con nhà nòi" nghệ thuật

Gia thế của nghệ sĩ Trinh Trinh là "không phải dạng vừa". Vợ ba Kim Tử Long là ái nữ nhà nghệ sĩ Hữu Cảnh, Xuân Yến, cháu gái ruột của NSND Thanh Tòng và là chị họ của nghệ sĩ cải lương Quế Trân. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật lại có thanh sắc, từ năm 11 tuổi nghệ sĩ Trinh Trinh đã được làm quen với sân khấu cải lương. Cũng chính vì theo đuổi nghệ thuật mà Trinh Trinh gặp gỡ và nên duyên với chồng.

Mối tình cách biệt 11 tuổi của nghệ sĩ Trinh Trinh và nghệ sĩ Kim Tử Long từng bị đàm tiếu. Nhiều lời dị nghị Trinh Trinh ham danh lợi, tiền tài mới chấp nhận về làm vợ ba của người đàn ông đào hoa là Kim Tử Long. Vượt điều tiếng, vợ chồng Trinh Trinh, Kim Tử Long hạnh phúc sau nhiều năm gắn bó. Nghệ sĩ Trinh Trinh hạ sinh cho chồng hai quý tử tên Hoàng Gia Khánh và Hoàng Gia Khiêm.

Nể vợ như Kim Tử Long: chỉ cần vợ thích là mỗi tháng đổi một chiếc xe
Về làm vợ nghệ sĩ Kim Tử Long, Trinh Trinh từng chịu không ít thiệt thòi. Ảnh: FBNV

Để bù đắp cho vợ, nghệ sĩ Kim Tử Long chiều chuộng Trinh Trinh ra mặt. Đi đâu, anh cũng mua quà mang về, không kể những món quà xa xỉ, "ông hoàng cải lương" thậm chí còn chọn đồ ngủ, đồ dùng nấu ăn để tặng bà xã. Chính sự chu đáo của Kim Tử Long, nghệ sĩ Trinh Trinh như được bù đắp tất cả những gì phải chịu đựng khi về chung một nhà với người đàn ông hơn mình 11 tuổi.

Nể vợ như Kim Tử Long: chỉ cần vợ thích là mỗi tháng đổi một chiếc xe
Hiện tại, nghệ sĩ Trinh Trinh đã bước sang tuổi 43 nhưng vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và lửa nghề. Cô tham gia sân khấu, các chương trình giải trí rất thường xuyên. Ảnh: FBNV

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

Kim Tử Long hát với vợ.

Kết hôn với nghệ sĩ Kim Tử Long, nghệ sĩ Trinh Trinh từng đối diện nhiều lời dị nghị. Nhưng may mắn, cô được chồng yêu thương bù đắp, thậm chí "ông hoàng cải lương" giao tất cả việc tài chính, tiền nong cho vợ chi tiêu trong nhà. Hơn thế, nghệ sĩ Kim Tử Long còn yêu chiều vợ bằng những món quà giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Cuộc sống hạnh phúc, sung túc của cặp đôi nghệ sĩ khiến bao người phải ghen tị. 

Bạn cảm nhận thế nào trước sự chiều chuộng nghệ sĩ Kim Tử Long dành cho vợ mình, chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Cùng theo dõi những bài viết về Sao Việt khác tại Bestie nhé!

CHÂN DUNG HAI NGƯỜI VỢ ĐẦU KÍN TIẾNG CỦA NSƯT KIM TỬ LONG

Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương đình đám của sân khấu miền Nam, anh có sự nghiệp rực rỡ nhưng tình duyên lận đận với 3 đời vợ và 5 người con.

Trước khi hạnh phúc bên người vợ thứ 3 - Trinh Trinh, Kim Tử Long từng kết hôn với người vợ đầu và có chung con gái Hoàng Kim Phụng (Maika).

Người vợ thứ hai của Kim Tử Long là em gái danh thủ Nguyễn Hồng Sơn - Nguyễn Cẩm Tú. Cuộc hôn nhân này, Kim Tử Long có thêm 2 người con gái là Hoàng Gia Hân và Hoàng Gia Linh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
4 gia đình sao Việt từng là hình mẫu hạnh phúc gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay
Scroll to top