07/25/2020 14:02

Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới thay đổi như thế nào?

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu đang suy nghĩ về tình yêu hoặc muốn khám phá mối quan hệ giữa hai người sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai thì cùng làm bài trắc nghiệm tình yêu này nhé!

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, trắc nghiệm hình ảnh là một dạng bài "test" tình yêu rất thú vị và ai cũng có thể tự mình thực hiện. Bởi chính trực giác và cảm nhận riêng của mỗi người khi chọn các chi tiết trong tranh sẽ tiết lộ những gì có thể diễn ra trong tình yêu ở thì tương lai của hai người. 

Bức tranh "rối rắm" dưới đây ẩn chứa trong đó nhiều đối tượng khác nhau, và khi nhìn vào tranh, điều đầu tiên bạn cảm nhận được sẽ tiết lộ chuyện yêu đương của bạn trong tương lai đấy!

Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới thay đổi như thế nào?
Dựa vào trực giác và cảm nhận của mình, bạn ấn tượng với hình ảnh gì đầu tiên trong tranh? Ảnh: Masfanaticos.

>> Bạn biết chưa: Trắc nghiệm: hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong tranh?

1. Cặp vũ công

2. Người đàn ông có râu

3. Kỵ sĩ

4. Nhìn thấy cả ba.

ĐÁP ÁN:

1. Cặp vũ công

Nếu trực giác mách bảo rằng, cặp vũ công là hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy dự báo rằng trong tương lai, chuyện yêu đương của bạn và nửa kia sẽ rất cuốn hút và đầy đam mê. Thậm chí, thời gian tới, nhiều khả năng hai bạn sẽ được cùng sống trong bầu không khí yêu đương rất ấm áp, tươi mới và cũng không thiếu phần ngọt ngào, lãng mạn.

Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới thay đổi như thế nào?
Nếu cặp vũ công là hình ảnh thấy đầu tiên thì điều ấy dự báo rằng trong tương lai, chuyện yêu đương của bạn và nửa kia sẽ rất cuốn hút và đầy đam mê. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Có lẽ ngay từ lúc này, bạn rất hạnh phúc bởi những gì mà người ấy đang dành cho mình và cảm thấy tin tưởng vào nửa kia rất nhiều. Người ấy cũng thế, chính sự quan tâm lẫn chăm sóc tận tình của bạn cũng giúp cho đối phương luôn chìm đắm trong mật ngọt tình yêu. Và trong tương lai không xa, chuyện tình cảm của bạn sẽ còn tiến triển lên những nấc thang mới mẻ hơn nữa, thậm chí hai người còn có thể tính đến chuyện trăm năm.

>> Xem thêm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

2. Người đàn ông có râu

Ngược với hình ảnh cặp vũ công, nếu thấy người đàn ông có râu đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng, có thể trong tương lai không xa, chuyện yêu đương của bạn và người ấy sẽ có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, dù thay đổi nhưng mọi chuyện vẫn có thể vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, thậm chí những thay đổi ấy còn mang lại nhiều điều mới mẻ và tích cực hơn cho mối quan hệ giữa hai người.

Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới thay đổi như thế nào?
Thấy người đàn ông có râu đầu tiên trong tranh thì có thể trong tương lai không xa, chuyện yêu đương của bạn và người ấy sẽ có nhiều thay đổi. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Thời gian tới, nếu biết điều chỉnh mình theo những điều mới mẻ thì chuyện tình cảm của bạn và người ấy sẽ còn có nhiều điều kiện để tiến triển xa hơn nữa. Hai người sẽ có nhiều cơ hội để thấu hiểu, có trách nhiệm và tình yêu ấy cũng trưởng thành hơn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa chính thức kết đôi hoặc đang trong giai đoạn tìm hiểu ai đó thì có thể trong thời gian tới đối phương sẽ bất ngờ xuất hiện và giúp cho cuộc sống tình cảm của bạn có thêm nhiều điều thú vị và ngọt ngào.

3. Kỵ sĩ

Nếu thấy người kỵ sĩ trong tranh trước tiên, chứng tỏ rằng chuyện yêu đương của bạn đã không còn nồng nhiệt, mạnh mẽ và tràn ngập đam mê trong thời gian tới. Tuy giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều điều rất ngọt ngào, thậm chí không thiếu phần lãng mạn nhưng có vẻ như chuyện tình ấy vẫn còn thiếu một chút gì đó rất khó nói thành lời, thậm chí còn có dấu hiệu nhạt nhoà dần theo thời gian.

Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới thay đổi như thế nào?
Nếu thấy người kỵ sĩ trong tranh trước tiên chứng tỏ rằng chuyện yêu đương của bạn đã không còn nồng nhiệt, mạnh mẽ và tràn ngập đam mê trong thời gian tới. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Dường như từng ngày trôi qua, chuyện yêu đương của bạn và nửa kia vẫn không có nhiều thay đổi, hai người vẫn rất bình yên, gần gũi bên nhau nhưng mối quan hệ thì vẫn mãi giậm chân tại chỗ. Để cải thiện chuyện yêu đương của mình, có lẽ ngay từ lúc này, bạn và nửa kia nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chia sẻ cùng nhau. Chỉ có như thế mới giúp cả hai cùng thấu hiểu nhau, và giúp tình yêu của nhau nồng ấn dần theo năm tháng.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

4. Nhìn thấy cả ba

Cuối cùng, nếu nhìn thấy cả ba yếu tố như trên trong tranh cùng một lúc thì điều ấy tiết lộ rằng, trong tương lai không xa, có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ bước sang một bước ngoặt mới, một giai đoạn mới nhưng không phải là tín hiệu vui dành cho bạn. Có thể trong tương lai, bạn phải suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ này bởi phải đưa ra những quyết định cực kỳ quan trọng có liên quan đến chuyện tình cảm của mình.

Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới thay đổi như thế nào?
Nếu nhìn thấy cả ba yếu tố như trên trong tranh cùng một lúc thì điều ấy tiết lộ rằng, trong tương lai không xa, có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ bước sang một bước ngoặt mới nhưng không phải là tín hiệu vui dành cho bạn. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Thời gian tới, nếu đưa ra quyết định đúng đắn, bạn sẽ rất hạnh phúc bên nửa kia; nhưng nếu chẳng may phạm phải sai lầm, bạn và người ấy sẽ như hai đường thẳng song song, rất khó để đến với nhau trong tương lai. Dù sao thì bạn cũng cần nhớ rằng, tình cảm, duyên phận là chuyện không thể cứ ép buộc mà thành, vậy nên hãy cứ nghe theo tiếng nói từ trái tim mình để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Trắc nghiệm thú vị: bạn có giỏi đọc ý nghĩ của người khác hay không.

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu thông qua hình ảnh như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà không ai có thể lí giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với chuyện yêu đương của bạn không?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

THẬT BẤT NGỜ, NHƯNG XEM DÁNG THÙY TAI CŨNG CÓ THỂ ĐOÁN CHUẨN TÍNH CÁCH CỦA MỘT NGƯỜI KHI YÊU 

Thật bất ngờ, nhưng chỉ cần xem qua dáng thùy tai cũng có thể giúp chúng ta đoán chuẩn tính cách của một người khi yêu. 

Ví như, nếu có thùy tai dài và hẹp thì đấy là người hay khắt khe trong tình yêu. Thùy tai lớn và rộng là nét tướng của những người yêu rất chân thành và nghiêm túc. Còn nếu có thùy tai nhỏ thì họ là một người rất chân thành khi yêu...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top