07/22/2020 14:39

Mẫu bạn trai chị em luôn ao ước: Người hộ dọn dẹp, người đợi chơi game

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Chờ đợi là điều mà ai không muốn nhưng những chàng trai này lại kiên nhẫn chờ bạn gái mà không than vãn nửa lời. Người thì chờ bạn gái tan ca, người thì chờ bạn gái... chơi game.

Trong tình yêu, không phải những hành động cao cả mới khiến cho tình yêu trở nên đẹp hơn mà đôi khi, những hành động nhỏ bé của bạn cũng giúp cho người ấy cảm thấy tin yêu bạn hơn.

Mỗi người cũng đều có những cách riêng để có thể giúp đỡ cho người mình yêu. Và cậu bạn trong câu chuyện dưới đây lại chọn cách phụ bạn gái dọn dẹp quán ăn trong khi chờ nàng tan ca.

Mẫu bạn trai chị em luôn ao ước: Người hộ dọn dẹp, người đợi chơi game
Mỗi người đều có cách riêng để giúp đỡ người mình yêu. (Ảnh minh họa: pinterest)

>>> Đọc thêm: Con gái bây giờ sao thua xa thời xưa, có phơi đồ thôi cũng hậm hực không muốn làm

Anh chàng không ngại phụ bạn gái dọn dẹp quán ăn khi chờ nàng tan ca

Đối với mỗi chàng trai, khoảng thời gian phải chờ đợi bạn gái nhiều khi lại chẳng mấy vui vẻ. Thế nhưng chàng trai trong câu chuyện dưới đây không chỉ kiên nhẫn mà còn vô cùng tâm lý khi không ngại phụ bạn gái làm việc. Anh chàng lao vào giúp bạn gái xếp bàn ghế, dọn dẹp quán thật nhanh để đón cô gái đi chơi vì... nhớ quá!

Câu chuyện được chủ quán ăn nói trên đăng tải trên MXH như sau: "Đây là cậu nhóc, bạn trai của nhân viên mình. Lúc trước, cận giờ tan ca, cậu luôn đứng ở bên hông quán, không dám đứng trước cửa vì ngại. Sau dăm bữa mình có kêu là vô đây ngồi đợi, chứ đứng ở ngoài bấm điện thoại nguy hiểm lắm.

Mấy hôm đầu còn ngài ngại, rồi từ từ cậu cũng vào. Hơn tuần sau thì cậu bay vô dọn quán luôn, xếp bàn ghế năng nổ lắm, mình có bảo là cậu ngồi đợi đi, không sao đâu. Nhưng cậu nói là, em phụ dọn cho lẹ, để còn chở bạn em đi dạo vòng rồi về, chứ nhớ quá chịu không nổi. Lúc đó thấy dễ thương gì đâu".

Chia sẻ trên mạng xã hội
Câu chuyện được đăng tải trên MXH. (Ảnh: NEU confession)

Chàng trai trên quả thực vô cùng tâm lý khi không chỉ kiên nhẫn chờ bạn gái mà còn biết giúp đỡ nàng để mau chóng xong việc. Suy cho cùng, hành động này xuất phát chính là từ tình yêu mà chàng trai dành cho cô gái ấy.

>>> Có thể bạn chưa biết: Cô gái dù không biết gọt dứa, nấu ăn vẫn qua ải mẹ chồng xuất sắc

Chàng trai kiên nhẫn khi chờ bạn gái chơi game mà không phàn nàn

Không chỉ có cậu bạn trên, trước đây, có một thanh niên "kiên nhẫn nhất hệ mặt trời" cũng đã ngồi chờ bạn gái đang say sưa chơi điện tử mà chẳng hề phàn nàn nửa lời. Chuyện về chàng trai này được đăng tải trên một fanpage lớn và thu hút sự chú ý của nhiều người.


Bức ảnh đang khiến cộng đồng mạng “rần rần”. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh đang khiến cộng đồng mạng "rần rần". (Ảnh màn hình)

Theo lời kể của chủ nhân bức ảnh thì chàng trai này đã ra quán điện tử để gọi bạn gái về ăn cơm. Thế nhưng, chỉ vì đang "trong trận" và quá say sưa, cô gái này đã để chàng trai phải đứng đợi suốt hơn 30 phút. Đáng nói là dù phải đứng chờ bạn gái đang mải mê chơi điện tử, chàng trai vẫn vô cùng kiên nhẫn và không hề tỏ ra khó chịu.

Quả đúng là một "chàng trai vàng trong làng kiên nhẫn", chắc chắn không phải chàng trai nào cũng có thể kiên nhẫn như chàng trai nói trên. Và chắc chắn, cô gái trên quả thực vô cùng may mắn khi có được người yêu như vậy.

>>> Có thể đọc thêm: Bắt chồng làm quá nhiều việc nhà, người vợ bị bắt

Quả thật, hạnh phúc đối với mỗi người đôi khi không cần điều gì quá to tát mà chỉ đơn giản là những hành động nhỏ nhưng đầy ấm áp. Tình yêu với mỗi người cũng vậy, nó không hẳn phải đến từ những điều phù phiếm, xa xỉ mà đôi khi chỉ cần đến từ những điều đơn giản, nhỏ bé.

Xem thêm những bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Chàng trai Sóc Trăng kiên trì nhắn tin 8 tháng liền cho "bạn gái"

Quen nhau qua một ứng dụng nhắn tin, chàng thanh niên đến từ Sóc Trăng miệt mài ngày ngày quan tâm đến cô bạn gái còn chưa một lần gặp mặt. Các câu hỏi "độc thoại" chỉ xoay quanh "Chào em", "Em ở Sóc Trăng hả?" triền miên suốt 8 tháng trời khiến cho cô gái phải gật gù công nhận đây là người đàn ông chung thủy và kiên trì nhất mà cô từng biết.

Mặc dù không nhận được lời hồi đáp chỉ trừ câu "Dạ chưa" trong suốt 8 tháng nhưng anh chàng vẫn không nản lòng và cần mẫn hỏi han ngày qua ngày.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI
Scroll to top