07/16/2020 15:42

Chàng từ chối mua đồ ăn cho nàng giữa trưa nắng, liệu có phải hết yêu?

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Giữa trưa nắng nóng ngỏ ý muốn người yêu đi mua đồ ăn, đồ uống giúp mình cũng như là một cách để minh chứng cho tình yêu, cô bạn nhận về kết cục không như là mơ.

Trong tình yêu, con gái ai cũng mong muốn nhận được sự quan tâm từ phía con trai. Đôi khi chỉ là những hành động nhỏ nhặt như tay nắm chặt tay ở chỗ đông người, nhường cho bạn gái miếng thịt trong bát, hỏi thăm, mua thuốc khi ốm đau... cũng đủ làm con gái cảm thấy ấm áp và thêm vững tin vào tình yêu của cả hai. 

Vả lại, con gái cũng là "chúa tò mò", luôn muốn biết chính xác vị trí của mình trong lòng nửa kia lớn đến nhường nào. Thế nên những câu chuyện thử lòng người yêu vốn cũng không hề hiếm và đã được nhiều chị em áp dụng. Với châm ngôn "Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua", các cô bạn gái luôn có những thử thách không kém phần oái oăm dành cho bạn trai. Và rồi không phải ai cũng nhận được kết cục mỹ mãn, điển hình như cô bạn trong câu chuyện dưới đây. 

Chàng từ chối mua đồ ăn cho nàng giữa trưa nắng, liệu có phải hết yêu?
Thử thách tình yêu đôi lúc sẽ khiến tình cảm thêm mặn nồng, nhưng đôi khi cũng nhận lại "trái đắng". Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama vượt quá giới hạn chịu đựng.

"Thử thách tình yêu" giữa trưa nắng

Mới đây, một cô bạn đã đăng lên trang Confessions câu chuyện của mình và hỏi CĐM rằng liệu có phải bạn trai cô đã hết yêu cô rồi hay không. Số là giữa trưa nắng nóng, cô nàng vừa đói, vừa khát liền nhắn tin cho người yêu với hy vọng nhận sẽ được sự quan tâm. Ban đầu khi thấy bạn gái than đói, than khát, anh bạn trai liền nhắc cô sao không ăn uống gì đi mà còn ngồi kêu ca với anh. Thế là cô bạn này cũng không úp mở nữa mà "huỵch toẹt" luôn về mong muốn bạn trai đi mua đồ ăn giúp mình, giống như cái cách mà "bạn trai nhà người ta" vẫn làm đối với bạn gái. Thế nhưng, anh bạn trai cũng có 7749 lý do để bác bỏ mong muốn của cô nàng. Kết cục là cô bạn này vừa đói, vừa khát mà còn rước cục tức về mình. 

Chàng từ chối mua đồ ăn cho nàng giữa trưa nắng, liệu có phải hết yêu?
Bài chia sẻ của cô gái nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận. Ảnh chụp màn hình

Nguyên văn lời chia sẻ của cô bạn này:

"Có phải người yêu em hết yêu rồi không?

Trưa đói quá, vừa đói vừa khát, mới nhắn tin cho người yêu:

- Anh ơi, em đói quá, khát nữa.

- Đói á, khát á? Sao đói sao khát. Đói khát không ăn uống đi kêu gì.

- Thì đến bữa không có gì ăn, không có gì uống chả khát.

- Thì em tự đi mua đồ ăn đồ uống đi, chứ nói với anh làm gì?

- Xem ý kiến anh như nào, vậy là anh không đi mua đồ ăn đồ uống cho em như người ta à?

- Người nào, chả có người nào giữa trưa nắng vỡ đầu, nắng đen cả da, nắng mọc cả mụn... đi mua đồ ăn với đồ uống cho người yêu cả.

- Phải như vậy mới cho em thấy tình yêu của anh chứ, không ngại nắng mưa.

- Thôi, anh đâu phải shipper em nhé, có tay có chân tự đi mà mua mà ăn, lớn rồi chứ có còn bé đâu mà dâng đến tận mồm, không thì gọi ship đồ ăn đồ uống nó ship cho. Thế nhé.

- Vậy là anh chốt không mua cho em chứ gì? 

- Đúng.

- Thôi em hiểu rồi, giờ yêu thương chán rồi nên có lãng mạn như xưa đâu, hết yêu rồi thì nói.

- Xin lỗi em, yêu thương nhau thì cũng tránh tránh cái thời tiết nắng nóng ra nhé, chứ ai yêu thương cho nổi cái kiểu của em. 

Em giận anh ấy luôn, đã đói đã khát còn mang bực vào người. Em giận xong anh ấy còn nhắn cố.

- Giận giận cái con… ấy mà giận! Điên.

Có phải người yêu em hết yêu em rồi đúng không?"

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Cộng đồng mạng bày tỏ quan điểm

Sau khi đọc những lời chia sẻ của cô gái, cộng đồng mạng chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng anh bạn trai thật thiếu ga lăng, hành xử thô lỗ; có người bảo rằng trong tình huống này thì cô bạn gái đang đòi hỏi quá đáng; một số khác thì khẳng định lỗi thuộc về cả hai phía.

Chàng từ chối mua đồ ăn cho nàng giữa trưa nắng, liệu có phải hết yêu?
Bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.

Một số bình luận tiêu biểu của cư dân mạng: 

- Anh người yêu nói năng chẳng ra gì. Cái kiểu không tôn trọng gì nhờ. Không mua thì nói nhẹ nhàng hơn chút có phải hơn không.

- Nếu muốn thì có động đất, sóng thần thì người ta cũng mua cho. Còn nếu không... trải thảm đỏ xem có đi không. Nói chung chia tay đi, yêu đương gì năn nỉ.

- Giữa trưa nắng nóng như này mà người yêu đòi đi mua đồ ăn đồ uống cho em, có khi em còn mắng cho ấy. Chị có chân tay mà, tối mát mẻ đi đâu thì đi.

- Hãy đặt mình vào vị trí đối phương mà đối đãi, nắng nóng, xa xôi... Ghét nhất kiểu con gái hành hạ đòi hỏi đãi ngộ quá đáng với người yêu!

- Thôi lại xem lắm ngôn tình vào mụ mị đầu óc. Có tiền có tất, tự lết cái xác đê!

- Thật ra ông người yêu có thể gọi ship đồ ăn cho người yêu mà. Nó cần gì miếng ăn, nó chỉ xem thái độ ông thế nào thôi. Mà thôi yêu đương gì tầm này. Vote chia tay!

- Anh người yêu hơi cục xúc đấy nha. Nhưng chị kia có thể bớt bớt trẻ con lại không? Khi mà nắng thế này toác đầu, lại muốn người yêu đi mua đồ cho ăn. Muốn ăn thì tự đặt thôi. Chờ ai đặt cho nữa? Anh người yêu mà tâm lý 1 chút thì có thể bảo. Để anh đặt oder cho nhé hoặc như nào đấy. Đằng này...

- Bà chị nói chuyện nhẹ nhàng mà gặp thằng nói chuyện với người yêu cục súc thế này thì cho bay luôn đi, con trai gì đâu nhảy dựng lên như bị chó cắn.

- ...

>> Xem thêm: Các thanh niên nên tránh càng xa càng tốt các em gái trà xanh.

16.9 Yêu xa - Thử thách mạo hiểm của tình yêu

Thử lòng trong tình yêu đôi lúc sẽ giúp tình cảm thêm mặn nồng, nhưng đôi khi cũng nhận lại "trái đắng", vấn đề là nó cần đúng người - đúng thời điểm. Đủ yêu, người ta sẽ tự muốn làm tất cả giúp bạn, kể cả khi bạn không yêu cầu. Còn ngược lại thì có ép buộc mấy cũng thế mà thôi. Hơn nữa, trong mọi tình huống hãy đặt mình vào vị trí của người kia và cảm nhận, nếu là bạn thì liệu bạn có sẵn sàng hành động tương tự vì người ấy hay không? Việc đòi hỏi vô tội vạ đôi khi chỉ khiến tình cảm rạn nứt mà thôi.

Còn theo bạn thì trong câu chuyện trên, ai là người đúng, ai là người sai?

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

CHÀNG TRAI THAN BỒ GIẬN VÌ BÓC TÔM CHO BẠN, CĐM: “CHƯA BỊ ĐÁNH LÀ MAY”

Một anh chàng nọ đi ăn cùng người yêu và cô bạn thân lâu năm. Tại bàn ăn, anh này ngồi giữa, còn mỗi cô chia nhau ngồi 1 bên. Khi đang ăn thì cô bạn thận đột nhiên nhờ anh này bóc tôm dùm, anh chàng cũng nhiệt tình bóc cho hẳn 2 con, một con để vào bát cho cô này, một con đút tận miệng. Cô người yêu thấy thế không chịu nổi nữa bèn xin phép ra về. Đến lúc này thì anh chàng lại cho rằng cô người yêu đang làm quá mọi thứ lên...

Quả thật, “bạn thân khác giới của người yêu” là cụm mà có lẽ bất cứ chị em nào khi nghe cũng toát mồ hôi hột kèm theo 1001 biểu cảm khác. Nếu gặp cô bạn thân biết điều, tế nhị thì không nói, lỡ mà gặp phải nữ trà xanh thì ôi thôi "toang" luôn. Có không ít cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí chia tay chỉ vì những cô bạn thân khác giới, điển hình là anh chàng trong câu chuyện trên.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top