06/25/2020 12:10

Xem tướng bàn tay đoán nghề nghiệp: Tay nhóm Gió hợp với truyền thông

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học quan niệm rằng, thường tướng bàn tay của chúng ta thuộc 4 nhóm chính: nhóm Gió, Thổ, Hỏa và Thủy và thông qua các nhóm này cũng giúp chúng ta đoán biết tính cách, đặc biệt là ngành nghề phù hợp với chính mình.

Người xưa thường nói: “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”, thế nên theo Nhân tướng học, nhìn vào nét tướng bàn tay cũng có thể giúp chúng ta đoán biết được tính cách lẫn nghề nghiệp phù hợp với mỗi người.

Cùng đưa bàn tay của mình lên và xem chúng thuộc nhóm nào trong 4 nhóm dưới đây để biết tính cách lẫn ngành nghề gì sẽ hợp nhất với mình bạn nhé! 

Xem tướng bàn tay đoán nghề nghiệp
Ngoài đường chỉ tay, vân tay... thì hình dạng bàn tay cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách lẫn nghề nghiệp của bạn. Ảnh minh họa: Bảo Uyên.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Tướng bàn tay nhóm Gió

Thông thường, những người có bàn tay thuộc nhóm Gió thì bàn tay thường vuông vắn, đầu ngón tay hình nón hay hình tròn và ngón tay thì thon dài. Lòng bàn tay không có nhiều vân nhưng vân rất đậm nét. Đặc biệt, lòng bàn tay thường có độ đàn hồi cao, thịt dày, màu sắc hơi trắng và hay ẩm ướt.

Xem tướng bàn tay đoán nghề nghiệp
Nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu bàn tay nhóm Gió rất thích hợp với các ngành nghề có liên quan đến truyền thông, báo chí hoặc xuất bản, dịch thuật. Ảnh minh họa: Wikihow.

Theo Nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay nhóm Gió thường bẩm sinh đã có năng lực lãnh đạo và là người rất tài năng. Những người này rất tôn trọng lẽ phải, chính nghĩa và công bằng, có ý chí kiên định, không ham hư vinh cũng không thích cuộc sống quá bình lặng. Ngoài ra, họ còn là người vừa nhạy cảm vừa hoạt bát và tò mò. Những người có tướng tay kiểu này thường có năng khiếu ngôn ngữ nên rất thích hợp với các ngành nghề có liên quan đến truyền thông, báo chí hoặc xuất bản, dịch thuật.

Tướng bàn tay nhóm Thổ

Cách dễ nhận biết nhất của những người có bàn tay thuộc nhóm Thổ là bàn tay họ khá dày và vuông vắn, ngón tay khá ngắn. Lòng bàn tay của những người thuộc nhóm Thổ này không có nhiều vân nhưng đường trí tuệ rất thẳng và đường nét vân tay cũng rất đậm. Đặc biệt, gốc ngón tay cái thường có bắp thịt cứng, dày và cổ tay khá lớn.

Xem tướng bàn tay đoán nghề nghiệp
Những người có tướng bàn tay nhóm Thổ thường là người rất lí trí và có khả năng sáng tạo thiên bẩm. Ảnh minh họa: Wikihow.

Hầu hết những người có tướng bàn tay thuộc nhóm Thổ này thường là người rất lí trí. Đối với công việc, tuy thường làm đến nơi đến chốn, chịu cực chịu khổ, không vì khó khăn mà dễ dàng từ bỏ nửa chừng nhưng đôi lúc họ cũng rất tùy hứng và cố chấp. Bên cạnh đó, họ còn thuộc tuýp người thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ và có khả năng sáng tạo thiên bẩm. Cũng vì lẽ đó nên những công việc như nhiếp ảnh, âm nhạc... sẽ là rất phù hợp.

>> Bạn xem chưa: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Tướng bàn tay nhóm Hỏa

Những người có tướng bàn tay được xem thuộc nhóm Hỏa là người có bàn tay vuông vắn, đầu ngón tay hình nón hoặc tròn, đốt ngón tay tuy không rõ ràng nhưng móng tay thì luôn hồng hào, khỏe mạnh. Đặc biệt, lòng bàn tay tuy có nhiều vân nhưng chỉ có một vài đường đậm nét. 

Xem tướng bàn tay đoán nghề nghiệp
Những người có tướng bàn tay nhóm Hỏa rất dễ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và rất thích hợp với các công việc có liên quan đến các ngành nghệ thuật. Ảnh minh họa: Wikihow.

Nhân tướng học cho rằng, những người có tướng bàn tay thuộc nhóm Hỏa thường là người có tính cách hài hước, thú vị và hướng ngoại. Ngoài ra họ còn rất hoạt bát, nhiệt tình và rất hăng hái trong công việc. Đặc biệt, những người có bàn tay kiểu này thường có phản ứng rất linh hoạt, thông minh lanh lợi, khí chất hơn người. Cũng vì vậy mà bẩm sinh những người này đã rất dễ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, rất thích hợp với các công việc có liên quan đến các ngành nghệ thuật.

>> Xem thêm: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Tướng bàn tay nhóm Thủy

Tướng bàn tay của những người thuộc nhóm Thủy thì bàn tay của họ thường rất vuông vắn, đầu ngón tay hình nón và các ngón tay thon dài. Lòng bàn bàn tay thường có màu trắng và chỉ tay nhiều nhưng nhỏ và nhạt. 

Xem tướng bàn tay đoán nghề nghiệp
Nhân tướng học cho rằng, những người có tướng bàn tay nhóm Thủy rất phù hợp với những công việc có liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, thơ ca. Ảnh minh họa: Wikihow.

Theo Nhân tướng học, thường những người sở hữu tướng bàn tay nhóm Thủy là người khá nhạy cảm. Những người này không thích những môi trường làm việc quá cạnh tranh, đồng thời họ cũng là người không mấy xem trọng vật chất. Tuy nhiên, lại rất có năng lực học tập, có óc quan sát nhạy bén, thông minh và tài hoa. Bên cạnh đó, hầu hết những người có tướng bàn tay kiểu này thường sở hữu khí chất rất nho nhã, thích sống thiên về tình cảm hơn lý trí nên rất phù hợp với công việc có liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, thơ ca...

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng bàn tay được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn và không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều là người dễ thành công trong sự nghiệp. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, ta không thể quyết định, không thể đổ lỗi, nhưng cũng không thể vì thế mà ngừng cố gắng. Vận mệnh mỗi người đều có thể cải biến được, và người có thể làm được điều đó không ai khác chính là bạn đấy!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: XEM SỐ HOA TAY BIẾT NGAY TÌNH DUYÊN CÓ VƯỢNG SẮC

Nhân tướng học chỉ ra rằng, ngoài vị trí nốt ruồi, đường chỉ tay... thì hoa tay của phụ nữ cũng có thể nói lên nhiều điều về vận mệnh nhân duyên của họ. Có người sở hữu hoa tay được xem là "vượng phu ích tử", dễ mang lại may mắn cho chồng nhưng cũng có người có nét tướng hoa tay là dấu hiệu tình duyên không mấy suôn sẻ trong tương lai.

Ví như, nếu sở hữu bốn hoa tay thì cả sự nghiệp lẫn tình duyên của người phụ nữ này đều thăng tiến rất rực rỡ. Nếu nàng nào may mắn có năm hoa tay cùng vân quý nhân trên bàn tay cũng là dấu hiệu của những người dễ gặp nhiều may mắn trong chuyện hôn nhân gia đình...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top